Xu Hướng 9/2023 # Tuyến Đường Sắt Sài Gòn (Dĩ An) – Lộc Ninh Khi Nào Khởi Công? # Top 16 Xem Nhiều | Iild.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tuyến Đường Sắt Sài Gòn (Dĩ An) – Lộc Ninh Khi Nào Khởi Công? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyến Đường Sắt Sài Gòn (Dĩ An) – Lộc Ninh Khi Nào Khởi Công? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Iild.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi tỉnh Bình Dương về kiến nghị sớm triển khai dự án tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh, tránh ảnh hưởng đến đời sống của người dân do vướng quy hoạch, tuyến đường sắt Sài Gòn (Dĩ An) – Lộc Ninh được phê duyệt và công bố trong quy hoạch chi tiết đường sắt khu đầu mối chúng tôi vào năm 2013

Tuyến đường sắt Lộc Ninh – Sài Gòn từng là tuyến đường vận chuyển cao su của người Pháp

Bên cạnh đó, Quyết định số 1468/2023 của Thủ tướng Chính phủ về điều chỉnh quy hoạch đường sắt Việt Nam đến năm 2023, tầm nhìn đến năm 2030, tuyến đường sắt Sài Gòn (Dĩ An) – Lộc Ninh tiếp tục được dự kiến đầu tư trong giai đoạn sau năm 2023

1. Thông tin nhanh về đường sắt Sài Gòn (Dĩ An) – Lộc Ninh

Đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh là một tuyến đường sắt nằm trong tuyến đường sắt Xuyên Á, nối từ Sài Gòn đến Lộc Ninh. Được xây dựng từ thời Pháp thuộc, nối với đường sắt Bắc Nam tại ga Dĩ An, đi qua Phú Cường thuộc Bình Dương rồi lên An Lộc và Lộc Ninh.

Tên dự án: Đường sắt Sài Gòn (Dĩ An) – Lộc Ninh Quy mô: 128.5 km Tên khác: nằm trong tuyến đường sắt Xuyên Á Tổng vốn đầu tư: 948,6 triệu USD Điểm đầu: Kết nối với đường sắt Thống Nhất tại ga Dĩ An, ga Dĩ An đến ga Chánh Lưu là 31,90 km. Thời gian khởi công: Sau năm 2023 Điểm kết thúc: Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, Lộc Ninh (Bình Phước)  Thời gian hoàn thành: Năm 2030

Sơ đồ tuyến đường sắt Bến Đồng Sổ – Lộc Ninh

Trong thời gian chờ triển khai các dự án, người dân tỉnh Bình Dương đề nghị Bộ GTVT sớm cắm mốc và bàn giao mốc thực địa, lộ giới các tuyến đường sắt để địa phương quản lý quỹ đất theo quy hoạch. Hiện Bộ GTVT đã giao Cục Đường sắt Việt Nam đang lên phương án triển khai cắm mốc ngoài thực địa tuyến Sài Gòn – Lộc Ninh. Trong thời gian tới, khi đủ vốn và kêu gọi nhà đầu tư, Bộ GTVT sẽ báo cáo trình Thủ tướng xem xét.

Lịch sử tuyến đường sắt Lộc Ninh – Sài Gòn

2. Lịch sử tuyến đường sắt Lộc Ninh – Sài Gòn

Từ đầu năm 1960, dịch vụ tàu đến và đi từ Lộc Ninh đã bị “tạm treo” dẫn đến việc kết thúc đối với tất cả dịch vụ hành khách trên các nhánh vận chuyển khác dọc theo lộ trình. Sau đó, một phần tuyến đường sắt ở phía nam từ Dĩ An đến Thủ Dầu Một vẫn được sử dụng liên tục để vận chuyển hàng hóa cho đến cuối năm 1960 thì chấm dứt hoàn toàn.

Năm 2013, Bộ Giao thông – Vận tải đã phê duyệt quy hoạch khôi phục lại tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh

Năm 2013, Bộ Giao thông – Vận tải đã phê duyệt quy hoạch khôi phục lại tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh. Tuyến đường sắt mới cách nền cũ khoảng 200m, dự kiến dài 128,5km, điểm đầu kết nối với đường sắt Thống Nhất tại ga Dĩ An và kết thúc tại Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, Lộc Ninh (Bình Phước) với tổng mức đầu tư khoảng 438 triệu USD.

Từ Sài Gòn Đi Tây Ninh Bao Nhiêu Km? Đường Đi Như Thế Nào?

“Mọi người ơi, có ai biết từ Sài Gòn đi Tây Ninh bao nhiêu km? Đường đi như thế nào không? Sắp tới em dự định sẽ du lịch phượt Tây Ninh một mình để trải nghiệm, khám phá. Nhưng vì đi có một thân một mình nên cũng hơi e ngại về đường đi. Rất mong được các anh chị, các bạn tư vấn về khoảng cách và đường đi nào từ Sài Gòn đến Tây Ninh thuận lợi, an toàn nhất ạ. Em cảm ơn!” (Thanh Thanh- 22 tuổi)

Kinh nghiệm đi từ Sài Gòn tới Tây Ninh du lịch

Tây Ninh là vùng đất thú vị và nhiều điều kì thú

Bạn đã biết gì Tây Ninh? Tây Ninh là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ của nước ta có vị trí địa lí hết sức quan trọng khi là cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnompenh của Campuchi. Đã từ rất lâu Tây Ninh được xem là một trong những vùng đất thú vị và bí hiểm nhất Việt Nam. Chính vì thế, có không ít du khách muốn một lần được đặt chân đến đây để khám phá và tham quan.

Quãng đường đi từ TPHCM đến Tây Ninh

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Tây Ninh bao nhiêu km? Đường đi từ chúng tôi đến Tây Ninh dài khoảng 100km và khá dễ tìm. Nếu đi xe máy, thì bạn chỉ mất vỏn vẹn 2h đồng hồ để có thể đến được thành phố Tây Ninh.

Cách đi từ TPHCM đến Tây Ninh như sau: Xuất phát từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh, bạn chạy xe theo hướng đường Trường Chinh, ngay sau đó đi tiếp vào khu vực quốc lộ 22. Tiếp theo đó, bạn đi thẳng đường quốc lộ khoảng 35km nữa sẽ qua hải huyện Hóc Mon và huyện Củ Chi là tới được địa phận đầu tiên của tỉnh Tây Ninh.

Cung đường phượt từ Sài Gòn đến Tây Ninh

Sau đó, bạn có thể tiếp tục đi 50km nữa là tới được thành phố Tây Ninh là trung tâm hành chính, chính trị của tỉnh Tây Ninh.

Để hành trình diễn ra suôn sẻ thuận lợi thì bạn cần phải nắm chính xác từ Sài Gòn đi Tây Ninh bao nhiêu km cũng như bản đồ đường đi từ TPHCM đến Tây Ninh.

Bản đồ đường đi từ TPHCM đến Tây Ninh

Khoảng cách từ thành phố Tây Ninh tới các đơn vị hành chính khác

Nếu điểm đến của bạn chưa dừng lại tại thành phố Tây Ninh, mà muốn tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh này thì hãy theo dõi nội dung sau đây của chúng tôi.

Tây Ninh là một tỉnh biên giới rộng lớn với 1 thành phố và 8 huyện lân cận:

Từ thành phố Tây Ninh đi tới huyện Tân Biên 35,8km

Từ thành phố Tây Ninh đi tới huyện Tân Châu 30,5km

Từ thành phố Tây Ninh đi tới huyện Dương Minh Châu 27,2km

Từ thành phố Tây Ninh đi tới huyện Châu Thành 15,7km

Từ thành phố Tây Ninh đi tới huyện Hòa Thành 19,2km

Từ thành phố Tây Ninh đi tới huyện Bến Cầu 30,1 km

Từ thành phố Tây Ninh đi tới huyện Gò Dầu 42,3km

Từ thành phố Tây Ninh đi tới huyện Trảng Bàng 50,9km

Du lịch Tây Ninh đi đâu chơi?

Du lịch Tây Ninh nên đi đâu chơi? Sau khi đã đến được với tỉnh Tây Ninh, thì bạn nên tham khảo một vài địa điểm du lịch nổi tiếng và nhất định phải tới để có chuyến đi trọn vẹn và thú vị:

Tòa Thánh Tây Ninh: Đây là địa danh du lịch tâm linh thú vị của Tây Ninh nằm ở khu vực phía Đông Nam, cách thị xã Tây Ninh khoảng 5km. Đây chính là thánh địa của đạo Cao Đài với lỗi kiến trúc vô cùng độc đáo. Đây cũng là địa điểm chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng nhất.

Hồ Dầu Tiếng

Siêu thị miễn thuế Mộc Bài: lĐây rồi, thiên đường mua sắm đây rồi. Tây Ninh là vùng đất biên giới giữa Việt Nam và campuchia, chính vì thế có một siêu thị nằm ở vùng biên giới giữa hai nước. Khi muốn vào thăm quan mua sắm ở siêu thị này bạn cần trình giấy chứng minh thư hoặc hộ chiếu, tại nơi này bạn sẽ tìm thấy vô cùng nhiều những thứ hay ho và đặc biệt là giá thành rẻ vô cùng.

Căn cứ Uông Cục: Đây là điểm đến rất được yêu thích tại Tây Ninh. Những di tích kháng chiến luôn có những điểm thu hút rất đặc biệt đối với khách du lịch, những mái nhà lá đơn sơ ẩn mình trong tán lá xanh ngắt, hệ thống hầm, hào, địa đạo chính là những nhân chứng cụ thể nhất cho cuộc kháng chiến dành độc lập chủ quyền của nhân dân Tây Ninh

Trượt máng núi Bà là hoạt động thú vị, độc đáo

Trượt máng ở núi Bà: Núi Bà Đen là địa danh vô cùng nổi tiếng tại Tây Ninh. Ngoài đi chùa dâng hương, leo núi thì bạn có thể trải nghiệm thú vị có đôi phần mạo hiểm với trò chơi  máng trượt khép kín. Thế nào, bạn có dám thử thách lòng can đảm của mình hay không?

Khu du lịch Ma thiên Lãnh: Đây là vùng đất bí hiểm với vực sâu, núi cao, những thung lũng sâu hút tầm mắt cùng tiếng suối rì rào, không khí mát lạnh như ở Đà Lạt sẽ khiến tâm hồn bạn xao xuyến không nguôi.

Đăng bởi: Quý Vàng

Từ khoá: Từ Sài Gòn đi Tây Ninh bao nhiêu km? Đường đi như thế nào?

Đường Sắt Bắc – Nam Là Tuyến Tàu Đẹp Nhất Thế Giới

Tuyến đướng sắt Bắc – Nam còn gọi là tuyến đường sắt Thống Nhất. Thực ra đây không phải là lần đầu tuyến đường sắt Bắc – Nam của chúng ta lọt top các tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới. Bằng chứng là năm 2023, tuyến đường sắt nối hai miền đất nước cũng đã lọt vào danh sách 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới.

Tuyến đường sắt Thống Nhất có gì đặc biệt?

Chiều dài của tuyến đường sắt này lên tới 1.730km với hai điểm đầu – cuối là hai thành phố lớn của Việt Nam – Hà Nội và TP.HCM.

Trên hành trình từ Bắc vào Nam kéo dài 2 ngày, đi qua 21 tỉnh thành, hành khách trên chuyến tàu sẽ được đi qua những cung đường đẹp mê hồn. Từ những phố thị ồn ào, sôi động cho đến những vùng nông thôn xinh đẹp, yên bình.

Không những vậy, khung cảnh thiên nhiên Việt Nam hiện lên đa dạng nối tiếp nhau bên khung cửa sổ mỗi toa tàu. Bạn sẽ thấy những ngọt núi hùng vĩ ẩn hiện trong làn sương mờ ảo, ngay sau đó những vùng biển xanh tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, tuyến đường sắt Thống Nhất của chúng ta cũng là tuyến đường sắt hoạt động xuyên đêm hoành tráng nhất thế giới.

Kinh nghiệm đi tàu Bắc – Nam

Mua vé

Du khách có thể mua trực tiếp tại quầy, mua vé thông qua đại lý, vé trực tuyến trên website của Đường sắt Việt Nam hoặc mua qua các ứng dụng ví điện tử. Nên đặt vé từ sớm từ 1-2 tháng để có những lựa chọn tốt.

Nên chọn hạng ghế nào?

Đường sắt Việt Nam hiện đang khai thác 3 hạng ghế: ghế ngồi mềm, ghế ngồi cứng và giường nằm.

Ghế ngồi cứng thì có hai loại: ghế ngồi cứng bình thường và ghế ngồi cứng có điều hòa. Ghế ngồi mềm cũng có hai loại tương tự. Giường nằm thì có khoang 6 người (BNL) và nằm khoang 4 người (ANL). Đi chuyến tàu Bắc – Nam thì nên chọn giường nằm để có thể ngả lưng thoải mái.

Về trang phục và hành lý

Lựa chọn phương tiện di chuyển là tàu sắt, bạn sẽ không bị giới hạn khối lượng hành lý. Tuy nhiên chỉ nên đem theo những thức cần thiết, nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển, mang vác. Nên mang đầy đủ đồ dùng vệ sinh cá nhân, đặc biệt là không thể thiếu khăn giấy.

Về trạng phục, lựa chọn loại thoải mái, thoáng mát để tiện cho việc nghỉ ngơi trên tàu. Chuẩn bị thêm áo khoác để giữ ấm khi cần thiết.

Về ăn uống

Hãy nhớ kiểm tra xem vé tàu đã bao gồm suất ăn chưa. Nếu chưa, bạn có thể tự chuẩn bị mang theo một số món chính và món ăn vặt bổ dưỡng như hồng treo gió hoặc ăn tại bếp ăn của tàu. Bếp ăn thường nằm ở toa cuối cùng.

Tàu sẽ dừng ở các ga trong thời gian ngắn. Do vậy, nếu xuống ga, bạn cần nhanh chóng để tránh trễ tàu hoặc bị bỏ lại.

Xe Khách Tuyến Đường Ninh Thuận – Hà Nội

Thông tin chung tuyến đường Ninh Thuận – Hà Nội:

Chiều dài tuyến đường: 1.250 – 1.390 km

Thời gian di chuyển: 28 – 34 Giờ 

Giá vé trung bình: 700.000đ – 1.200.000đ (giá vé có thể đã thay đổi)

Xe A Ba: Ninh Thuận – Hà Nội

Hình ảnh xe A Ba (tuyến Ninh Thuận – Hà Nội)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Ninh Thuận: 01h:50, 03h:50, 23h:50: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Hà Nội: 06h:20, 08h:20, 04h:20: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Ninh Thuận đi Hà Nội của nhà xe khoảng: 28 giờ 30 phút

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Ninh Thuận:

Địa chỉ: Ngã 5 Phan Rang

SĐT: 0988881112 – 0982111777

Hà Nội:

Địa chỉ: Cổng trước Bến Xe Nước Ngầm

SĐT: 0988881112 – 0982111777

Xe Hoàng Long (Đỏ): Ninh Thuận – Hà Nội

Hãng xe Hoàng Long (Đỏ) chuyên cung cấp xe chất lượng cao trên tuyến đường Ninh Thuận – Hà Nội. Xe Hoàng Long (Đỏ) rất mong sẽ đáp ứng được nhu cầu đi lại của hành khách từ hai đầu bến Hà Nội và Ninh Thuận. Nhằm nâng cao dịch vụ của hãng xe trên tuyến đường này, hãng xe khách Hoàng Long (Đỏ) rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ quý khách. Chúng tôi kính chúc quý khách một hành trình đầy ý nghĩa và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi tiếp theo.

Hình ảnh xe Hoàng Long (Đỏ) (tuyến Ninh Thuận – Hà Nội)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Ninh Thuận: 04h:00: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Hà Nội: 08h:30: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Ninh Thuận đi Hà Nội của nhà xe khoảng: 28 giờ 30 phút

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Ninh Thuận:

Địa chỉ: Vòng Xoay Ngã 5 Phủ Hà

SĐT: 0938550978 – 0779755375

Hà Nội:

Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

SĐT: 0938550978 – 0779755375

Xe Hoàng Long: Ninh Thuận – Hà Nội

Hãng xe Hoàng Long hay còn gọi là Hoàng Long Asia hoặc Hoàng Long Bus là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tuyến đường chính của hãng xe là Sài Gòn – Hà Nội. Trên địa bàn các tỉnh thành khác, xe có hỗ trợ dừng tại văn phòng các tỉnh trên quốc lộ 1A. Trong đó nhà xe cũng chú trọng phục vụ hành khách Ninh Thuận – Hà Nội. Xe Hoàng Long Sài Gòn – Hà Nội không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Hình ảnh xe Hoàng Long (tuyến Ninh Thuận – Hà Nội)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Ninh Thuận: 00h:10, 13h:40, 17h:40, 03h:40: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Hà Nội: 07h:30, 21h:00, 01h:00, 10h:28: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Ninh Thuận đi Hà Nội của nhà xe khoảng: 31 giờ

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Ninh Thuận:

Địa chỉ: Cà Đú – Ninh Hải – Ninh Thuận

SĐT: 0259.3872999-0259 3871520

Hà Nội:

Địa chỉ: Bến xe NướcNgầm

SĐT: 02439877225

Xe Phượng Hoàng: Ninh Thuận – Hà Nội

Hãng xe Phượng Hoàng là một trong những thương hiệu xe giường nằm chất lượng cao hàng đầu trên tuyến đường Ninh Thuận – Hà Nội. Xe giường nằm cao cấp Phượng Hoàng liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, chăn đắp, nước uống… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tuyến đường chính của hãng xe là Hồ Chí Minh – Hà Nội. Trên địa bàn các tỉnh thành khác, xe có hỗ trợ dừng tại văn phòng các tỉnh trên quốc lộ 1A.

Hình ảnh xe Phượng Hoàng (tuyến Ninh Thuận – Hà Nội)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Ninh Thuận: 21h:00: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Hà Nội: 02h:00: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Ninh Thuận đi Hà Nội của nhà xe khoảng: 29 giờ

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Ninh Thuận:

Địa chỉ: Cà Nú, Hộ Hải – Quán cơm Việt Hương Ninh Thuận

SĐT: 02213511511 – 02439878676 – 0904022253

Hà Nội:

Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

SĐT: 02213511511 – 02439878676 – 0904022253

Xe Tín Nghĩa: Ninh Thuận – Hà Nội

Nhà xe Tín Nghĩa, là một trong những nhà xe Bắc Nam được ưa chuộng nhất hiện nay, Tín Nghĩa cung cấp loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ được trang bị hệ thống máy điều hòa, Tivi, phát sóng wifi hiện đại, đặc biệt các loại ghế hoặc giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu. Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

Hình ảnh xe Tín Nghĩa (tuyến Ninh Thuận – Hà Nội)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Ninh Thuận: 01h:30, 04h:30, 16h:30, 20h:30: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Hà Nội: 06h:24, 09h:24, 21h:24, 01h:24: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Ninh Thuận đi Hà Nội của nhà xe khoảng: 31 giờ 20 phút

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Ninh Thuận:

Địa chỉ: Ngã 5 Phan Rang

SĐT: 0772627986

Hà Nội:

Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

SĐT: 0772627986

Xe Vân Tuyến: Ninh Thuận – Hà Nội

Hình ảnh xe Vân Tuyến (tuyến Ninh Thuận – Hà Nội)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Ninh Thuận: 05h:30, 16h:30, 22h:30, 13h:00, 21h:00: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Hà Nội: 10h:24, 21h:24, 03h:24, 17h:54, 01h:54: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Ninh Thuận đi Hà Nội của nhà xe khoảng: 28 giờ 30 phút

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Ninh Thuận:

Địa chỉ: 258 Lê Duẫn, P. Phủ Hà, TP. Phan Rang

SĐT: 0975 252 171- 0979 118 700

Hà Nội:

Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

SĐT: 0975 252 171- 0979 118 700

Xe Chiến Thế: Ninh Thuận – Hà Nội

Xe Chiến Thế là hãng xe giường nằm chất lượng cao chuyên phục vụ hành khách theo tuyến đường Ninh Thuận – Hà Nội. Với dàn xe mới cùng nhiều trang bị và nhiều tiện ích trên xe. Chiến Thế kỳ vọng sẽ đem tới cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của mình. Không những thế, hàng xe có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Lái xe, phụ nhiều giàu kinh nghiệm luôn mang đến cảm giác an toàn cho hành khách.

Hình ảnh xe Chiến Thế (tuyến Ninh Thuận – Hà Nội)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Ninh Thuận: 12h:40: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Hà Nội: 16h:25, 16h:35: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Ninh Thuận đi Hà Nội của nhà xe khoảng: 27 giờ 55 phút

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Ninh Thuận:

Địa chỉ: Phan Rang (dọc quốc lộ 1A)

SĐT: 0968611689 – 0912149169

Hà Nội:

Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

SĐT: 0968611689 – 0912149169

Bên trên là thông tin các tuyến xe hoạt động ở tuyến đường Ninh Thuận – Hà Nội. Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Huyện Bác Ái, Huyện Ninh Sơn, Huyện Ninh Hải, Huyện Ninh Phước, Huyện Thuận Bắc, Huyện Thuận Nam…

Đăng bởi: Huyền Trân Vũ

Từ khoá: Xe khách tuyến đường Ninh Thuận – Hà Nội

Xe Khách Tuyến Đường Ninh Bình – Đà Lạt

Thông tin chung tuyến đường Ninh Bình – Đà Lạt:

Chiều dài tuyến đường: 1.400 km

Thời gian di chuyển: 24 – 26 Giờ 

Giá vé trung bình: 500.000đ –  700.000đ (giá vé có thể đã thay đổi)

Xe Điền Linh: Ninh Bình – Đà Lạt

Nhà xe Điền Linh là nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hành khách tuyến Bắc – Nam, trong đó được đánh giá cao nhất là tuyến đường Ninh Bình – Đà Lạt. Với phương châm mang đến cho khách hàng sự an toàn và thoải mái trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, nhà xe Điền Linh luôn không ngừng nâng cấp các trang thiết bị và bảo dưỡng xe định kỹ. Quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn Điền Linh là người bạn đồng hành trong suốt chuyến đi.

Hình ảnh xe Điền Linh (tuyến Ninh Bình – Đà Lạt)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Ninh Bình: 20:00: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Đà Lạt: 22h:00: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Ninh Bình đi Đà Lạt của nhà xe khoảng: 26 giờ

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Ninh Bình:

Địa chỉ: VP Ninh Bình

SĐT: 1900 966 955 – 02633.68.68.68

Đà Lạt:

Địa chỉ: VP Đà Lạt

SĐT: 1900 966 955 – 02633.68.68.68

Xe Minh Thu: Ninh Bình – Đà Lạt

Xe khách Minh Thu là nhà xe chuyên hoạt động trên tuyến Ninh Bình – Đà Lạt. Với uy tín chất lượng trong nhiều năm liền, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của Xe khách Minh Thu hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.

Hình ảnh xe Minh Thu (tuyến Ninh Bình – Đà Lạt)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Ninh Bình: 07h:00: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Đà Lạt: 09h:00: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Ninh Bình đi Đà Lạt của nhà xe khoảng: 26 giờ

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Ninh Bình:

Địa chỉ: VP Ninh Bình

SĐT: 0633821613 – 0903756533

Đà Lạt:

Địa chỉ: Số 02 Trần Hưng Đạo – Đà Lạt – Lâm Đồng

SĐT: 0633821613 – 0903756533

Xe Ngọc Hùng Văn Nhân: Ninh Bình – Đà Lạt

Xe Ngọc Hùng Văn Nhân là nhà xe vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường từ Bảo Lộc, Lâm Đồng đến Ninh Bình và ngược lại. Nhà xe với nhiều năm kinh nghiệm nên được các khách hàng đánh giá cao. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng với những loại xe đời mới hiện nay.

Hình ảnh xe Ngọc Hùng Văn Nhân (tuyến Ninh Bình – Đà Lạt)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Ninh Bình: 07h:30: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Đà Lạt: 10h:45: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Ninh Bình đi Đà Lạt của nhà xe khoảng: 27 giờ 15 phút

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Ninh Bình:

Địa chỉ: VP Ninh Bình

SĐT: 0903 05 04 30 – 0633 918 18 – 0633 833 430

Đà Lạt:

Địa chỉ: Số 72 Mê Linh – Đà Lạt – Lâm Đồng

SĐT: 0903 05 04 30 – 0633 918 18 – 0633 833 430

Bên trên là thông tin các tuyến xe hoạt động ở tuyến đường Ninh Bình – Đà Lạt. Nếu bạn đang ở khu vực Ninh Bình: Thành phố Ninh Bình, thành phố Tam Điệp, huyện Gia Viễn, huyện Hoa Lư, huyện Kim Sơn, huyện Nho Quan, huyện Yên Khánh, huyện Yên Mô…

Đăng bởi: Nguyễn Văn Châu

Từ khoá: Xe khách tuyến đường Ninh Bình – Đà Lạt

Tour Côn Đảo 3N2Đ Trọn Gói Khởi Hành Từ Sài Gòn

Tour Côn Đảo 3N2Đ trọn gói khám phá những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Thăm nhà tù Côn Đảo nơi ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lịch sử với những di tích âm vang lịch sử thế giới một thời.

Lịch trình Tour Côn Đảo 3N2Đ trọn gói

Hành trình: Hoang Sơ – Côn Đảo

Lịch trình: 3 ngày 2 đêm

Ngày khởi hành: Hàng ngày

Vận chuyển: Xe du lịch đời mới

1. NGÀY 1: TP. HCM – CÔN ĐẢO (Ăn trưa, chiều)

Sáng: Du khách có mặt tại ga quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ bay ít nhất 1h30p.

Đại diện chúng mình đón và hỗ trợ làm thủ tục. Đáp máy bay đi Côn Đảo.

Xe và HDV tour Côn Đảo Resort, đón du khách tại sân bay Côn Sơn. Đưa về Resort, trên đường về du khách sẽ được đi qua các địa danh: làng Cỏ Ống, Lò Vôi, nghĩa địa Hàng Keo…. Đến Resort, du khách dùng cơm trưa, làm thủ tục nhận phòng theo quy định của Resort, nghỉ ngơi.

14h00: Du khách thăm quan: 

Bảo tàng Côn Đảo

Trại tù Phú Hải

Tham quan chuồng cọ p Pháp.

Chuồng cọp Mỹ

Viếng nghĩa trang Hàng Dương thắp hương tại đài tưởng niệm chung cho gần

Nhà tù Côn Đảo

20h00 thắp hương tại ngôi mộ của các chiến sỹ yêu nước.

Đồng chí Lê Hồng Phong, Cụ Nguyễn An Ninh

Thắp hương tại mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu

Đến thăm khu biệt lập chuồng bò

Viếng miếu Bà Phi Yến – thứ phi vua Nguyễn Ánh.

17h30: Trở về resort đểnghỉ ngơi.

18h00: Du khách dùng cơm chiều.

Du khách viếng mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu (chi phí tự túc)

2. NGÀY 2: KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO ( Ăn sáng, trưa, chiều)

Sáng: Dùng bữa sáng.

Du khách tham quan bãi biển Đầm Trầu – một trong những bãi tắm hoang sơ & đẹp nhất Côn Đảo. Từ đường chính, du khách đi bộ theo  đường mòn khoảng 1,5km đến bãi tắm. Trên đường đi, du khách dừng chân thắp nhang tại Miếu Cậu – nơi thờ hoàng tử Cải, con trai chúa Nguyễn Ánh & bà Hoàng Phi Yến. Đến bãi Đầm Trầu, tắm biển, chụp ảnh, tham gia các trò chơi trên biển do HDV tổ chức.

Trở về Resort dùng cơm trưa.

14h00:  Khởi hành tham quan cảng Bến Đầm – Cảng lớn nhất Côn Đảo

Mũi Cá Mập.

Bãi Nhất.

Ngắm đỉnh Tình Yêu, tìm hiểu tập quán của ngư dân Côn Đảo.

Mua hải sản tại cảng Bến Đầm.

Du khách thăm quan Chùa Núi Một nằm trên một ngọn núi. Từ đây du khách có thể quan sát toàn cảnh thị trấn Côn Đảo. Du khách tiếp tục thăm quan Chợ Côn Đảo, mua hải sản & quà lưu niệm tặng người thân.

17h00: Trở về Resort, tự do tắm biển, tham dự các hoạt đông chèo thuyền Kajak, chơi golf hay tennis,…(chi phí tự túc)

18h00: Du khách dùng cơm chiều.

Tối: Du khách tự do dạo phố biển, ngắm biển lúc về đêm.

3. NGÀY 3: CÔN ĐẢO – chúng tôi (Ăn sáng)

06h30: Du khách dùng bữa sáng.

10h00: Trả phòng, xe đưa đoàn ra sân bay để làm thủ tục hàng không.

Du khách khởi hành về TP. HCM chia tay và hẹn gặp lại.

Giá Tour Côn Đảo bao gồm:

Vé máy bay TP. HCM – Côn Đảo – TP. HCM (Hãng VIETNAM AIRLINES)

Xe tham quan (xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ) tùy theo số lượng khách thực tế của chuyến đi.

Ăn uống theo chương trình. Bao gồm :

+ Ăn phụ: 02 bữa sáng.

+ Ăn chính : 04 bữa chính.

KS 3 sao đầy đủ tiện nghi, phòng ở 02 – 03 người/phòng: Côn Đảo resort, … hoặc tương đương.

Vé tham quan theo chương trình.

HDV kinh nghiệm, phục vụ theo tuyến điểm.

Nước suối theo chương trình tham quan: 1chai/khách/lần.

Bảo hiểm với mức bồi thường 100.000.000 đồng/trường hợp. Không áp dụng cho du khách từ 80 tuổi trở lên.

Quà tặng: nón du lịch Việt.

Không bao gồm:

Bia/nước ngọt trong các bữa ăn.

Tham quan ngoài chương trình.

Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi.

Thuế VAT.

Đăng bởi: Trần Huệ Chy

Từ khoá: Tour Côn Đảo 3N2Đ trọn gói khởi hành từ Sài Gòn

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyến Đường Sắt Sài Gòn (Dĩ An) – Lộc Ninh Khi Nào Khởi Công? trên website Iild.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!