Xu Hướng 9/2023 # Mệnh Hỏa Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào Nhất # Top 18 Xem Nhiều | Iild.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Mệnh Hỏa Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào Nhất # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mệnh Hỏa Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Iild.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ xưa đế nay, việc lựa chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, hướng bếp rất quan trong và ý nghĩa. Bởi khi gia chủ chọn đúng hướng sẽ mang lại vận khí tốt lành vào nhà. Giúp gia đình gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Ở bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu người mệnh Hỏa hợp hướng nào? Khắc hướng nào? Một ngôi nhà khang trang lại chọn hướng đẹp, tin chắc gia chủ sẽ có một cuộc sống viên mãn như ý.

Mệnh Hỏa là gì trong ngũ hành

Ngọn lửa chính là biểu tượng cho hành Hỏa. Nhắc đến lửa bạn sẽ nghĩ đến cái nóng, oi bức, bực bội. Và đây cũng chính là điểm chung trong tính cách của người mệnh Hỏa. Mặc khác mệnh Hỏa có điểm mạnh là dứt khoát và rõ ràng. Không làm thì thôi, một khi làm thì quyết tâm, theo đuổi đến cùng. Họ không ngại bước ra khỏi vùng an toàn để giành lấy thành công trong tương lai.

Trong mối quan hệ ngũ hành thì mệnh Hỏa tương sinh tương khắc như sau:

Quan hệ tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa

Quan hệ tương khắc: Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa

Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa

Giáp Tuất (1934, 1994)

Đinh Dậu (1957, 2023)

Bính Dần (1986, 1926)

Ất Hợi (1935, 1995)

Giáp Thìn (1964, 2024)

Đinh Mão (1987, 1927)

Mậu Tý (1948, 2008)

Ất Tỵ (1965, 2025)

Kỷ Sửu (1949, 2009)

Mậu Ngọ (1978, 2038)

Bính Thân (1956, 2023)

Kỷ Mùi (1979, 2039)

Người mệnh Hỏa hợp hướng nào

Nếu bạn là người mệnh Hỏa và đang dự định mua nhà, xây nhà thì tuyệt đối không được lơ là trong việc xác định hướng nhà, hưởng cửa chính. Bởi chỉ cần chọn đúng hướng, cuộc sống gia đạo sẽ bình an viên mãn. Tình  cảm giữa các thành viên trong gia đình lúc nào cũng hòa thuận và yêu thương lẫn nhau.

Đặc biệt hướng cửa chính cũng chính là hướng đặt bàn thờ gia tiên. Nên chỉ cần chọn sai thì nạn tai, xui xẻo liên tiếp xảy ra. Và từ xưa đến nay, hầu như mọi người Việt đều nhờ thầy bói xem qua tuổi, cung mệnh của mình để xác định hướng hợp phong thủy để chiêu tài đón lộc.

Hướng chính Nam

Hướng Tây Nam 

Và hướng chính Đông

Để xác định hướng nhà hợp mệnh, gia chủ dựa theo năm sinh âm lịch để xác định cung phi bát trạch của mỗi người. Song đó xem tuổi làm nhà với năm dự kiến làm nhà là hợp với nhau không. Chỉ cần xung khắc điều gì thì chuyện chẳng lành xảy ra.

Mệnh Hỏa tránh mua nhà, xây nhà hướng xấu

Hướng chính Tây

Hướng Tây Bắc 

Và hướng chính Bắc

Hướng phòng ngủ hợp mệnh Hỏa

Để giúp gia chủ mệnh Hỏa nhanh đi vào giấc ngủ và có một giấc ngủ ngon, sâu. Gia chủ nên chọn hướng phòng ngủ hợp mệnh Hỏa: hướng chính Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Bên cạnh đó hãy chọn hướng tốt để kê giường ngủ, tủ quần áo hoặc bàn trang điểm trong phòng ngủ. Ngoài ra gia chủ mệnh Hỏa nên phối hợp thêm màu sơn phòng, vật phẩm phong thủy… đặt trong phòng để mệnh Hỏa có một giấc ngủ thật ngon lành.

Hướng bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

Con đường sự nghiệp thành hay bại một phần ảnh hưởng từ hướng đặt bàn làm việc, hướng ngồi làm việc. Bởi thế người mệnh Hỏa nên cần kê bàn làm việc theo hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Chỉ cần hướng ngồi làm việc hợp mệnh, hợp phong thủy, tin chắc gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Ký kết thật nhiều hợp đồng làm ăn, công việc kinh doanh trở nên thuận thành và suôn sẻ như ý.

Hướng nhà bếp hợp mệnh Hỏa

Không gian bếp thoáng mát, trong lành sẽ giúp bữa ăn của gia đình trở nên ngon và ý nghĩa hơn. Chỉ cần bạn chọn sai hướng bếp nấu hoặc màu sơn nhà bếp xung khắc cung mệnh,.. tin chắc điều không hay sẽ xảy ra với gia đình. Cụ thể hướng nhà bếp hợp với mệnh Hỏa như: hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Song đó, để cuộc sống của mệnh Hỏa thêm ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Hãy chọn vị trí, kích thước, hình dáng lẫn màu sắc của bàn ăn hợp với cung mệnh của gia chủ. Không quên chọn màu sơn, tủ kệ hợp phong thủy mệnh Hỏa. Tất cả phối hợp với nhau sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Bài viết chỉ  mang tính chất tham khảo!

Đăng bởi: Phương Ngân Nguyễn

Từ khoá: Mệnh Hỏa hợp hướng nào? Khắc hướng nào nhất

Tuổi Canh Tý Sinh Năm 2023 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt?

Tất tần tật về tuổi Canh Tý sinh năm 2023 mệnh gì

Mỗi người sẽ có một niềm tin riêng vào vận mệnh của bản thân. Dựa trên lời giải đáp về sinh năm 2023 mệnh gì, năm 2023 là năm con gì, năm 2023 tuổi gì…ta sẽ biết được một vài dự báo có ích cho tương lai.

Ngũ hành, phong thủy là học thuyết đã được lưu truyền qua bao đời. Cho đến thời điểm hiện tại, người ta vẫn tin vào nó với mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Dựa trên những cơ sở của học thuyết phong thủy ta biết được sinh năm 2023 mệnh gì

Tin tức bản mệnh các năm: 

▸Tuổi Ất Mùi sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

▸Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt 

▸Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt 

1. Sinh năm 2023 tuổi gì?

Giải đáp cụ thể cho người sinh năm 2023 tuổi gì, đó chính là tuổi chuột (tức Canh Tý). Câu trả lời này được xác định dựa trên 2 yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy đó là Thiên Can và Địa Chi.

Dựa trên sự phối hợp âm dương, Can Chi trong ngũ hành bao gồm 10 Thiên Can và 12 Địa Chi. Số cuối năm sinh là yếu tố giúp con người xác định Thiên Can của bản thân. Cụ thể, năm 2023 có Thiên Can Canh và Địa chi Tý.

Sinh năm 2023 là tuổi con gì câu trả lời là con chuột (tuổi Tý) 

Dựa vào 2 yếu tố này, ta sẽ biết được bản mệnh của chính mình cũng như lý giải mọi điều thú vị xoay quanh vận mệnh. Theo ý nghĩa ngũ hành Can chi ta biết được Thiên Can Canh thuộc hành Kim, Can Chi Tý thuộc hành Thủy.

Xét theo quy luật tương sinh, Kim và Hỏa tương sinh với nhau, cụ thể Kim sinh Thuỷ. Thế nên, những người sinh năm 2023 rất ít gặp khó khăn và trắc trở. Mọi chuyện thường suôn sẻ như mong muốn và hạnh phúc, bình an là hai yếu tố quan trọng khi nhắc về tuổi Canh Tý 2023.

Địa chi và Thiên can giúp ta biết được sinh năm 2023 tuổi con gì

2. Tuổi Canh Tý sinh năm 2023 mệnh gì?

Câu trả cho những ai thắc mắc sinh năm 2023 mệnh gì, đó chính là Bích Thượng Thổ. Một khái niệm mới trong ngũ hành sẽ giúp ta giải thích được vấn đề này chính là quy luật tương sinh – tương khắc.

Sự sống của vạn vật và sự chuyển hóa của Đất Trời đã tạo nên hai yếu tố độc lập và trái ngược nhau đó chính là Sinh – Khắc. Tương ứng với mỗi năm tuổi là một mệnh khác nhau. Trong 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tuổi Canh Tý 2023 mệnh gì, đó là mệnh Thổ.

Giải đáp thắc mắc cho câu hỏi tuổi Canh Tý 2023 mệnh gì, 2023 là mệnh gì thì đó là mệnh Thổ

Lý giải cụ thể hơn về mệnh của nam nữ sinh năm 2023, Bích Thượng Thổ nghĩa là đất trên tường thành. Hiểu đơn giản, “Bích” là tường, “Thượng” là trên, “Thổ” là đất đai. Đây là dạng đất không phải hình thành bởi tự nhiên mà do nhân tạo.

Thế nên, cuộc sống của nam nữ sinh năm 2023 thường khá dựa dẫm, khó tự mình lập nên cơ nghiệp mà phải dựa vào sự giúp đỡ và đồng hành cùng người khác. Đây là bước tiến giúp người mang nạp âm Bích Thượng Thổ ngày càng cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Trải qua thử thách và tôi luyện bản thân mới gặt hái được thành công.

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

3. Sinh năm 2023 là năm con gì?

Có nhiều câu hỏi được quan tâm khi nhắc về năm 2023 như sinh năm 2023 là năm con gì mệnh gì, năm 2023 là năm con giáp gì,…Giải đáp cho vấn đề này ta biết được, 2023 là năm Tý (tức cầm tinh con Chuột).

Trong 12 con giáp, Tý là con vật xuất hiện đầu tiên. Theo lý giải của ông bà xưa, Canh Tý mang ý chỉ sự sinh sôi nảy nở của bạn vật, là thời điểm hoàn hảo để nuôi dưỡng và phát triển mầm mống.

Do đó, người tuổi Tý thường rất thông minh, nhanh nhẹn, có sức sống bền bỉ và cuộc đời thong thả, bình an do biết tích cóp và tiết kiệm.

Tết 2023 là năm con gì thì câu trả lời là con chuột (Tết Canh Tý)

4. Tính cách nữ Canh Tý 2023

Nữ Canh Tý mang trong mình nạp âm Bích Thượng Thổ là người rất khéo léo, nhẹ nhàng và sống rất tình cảm. Họ coi trọng gia đình, bạn bè và những mối quan hệ xung quanh. Vì thế, nữ 2023 thường được mọi người quý mến.

Trong công việc, học tập, nữ Canh Tý có tính cách rất lanh lợi, vui vẻ, hòa đồng. Họ thích làm việc với bạn bè thay vì tự lập. Thường nữ Bích Thượng Thổ không phải là người quản lý nhưng họ sẽ là nguồn năng lượng tinh thần vững chắc cho đồng đội.

Hiểu rõ tuổi Tý 2023 mệnh gì ta sẽ xác định được tính cách của nữ Canh Tý

Nữ 2023 là người phụ nữ có lối sống hiện đại, chu toàn trong mọi thứ từ công việc đến gia đình. Nhờ tính tình cần cù, siêng năng, chăm chỉ tích cóp nên các cô gái Bích Thượng Thổ thường có cuộc sống ấm êm sau này.

5. Tính cách nam Canh Tý 2023

Câu trả lời về 2023 mệnh gì sẽ là cơ sở giúp ta xác định được tính cách nam Canh Tý. Họ là người khá quyết đoán và nhanh nhẹn. Giống như nữ Canh Tý, nam 2023 rất xem trọng các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là đề cao tinh thần đồng đội.

Trải qua khá nhiều thử thách trong cuộc sống nên các chàng trai năm 2023 thường rất trải đời, trông rất chững chạc. Biết cách đối nhân xử thế, tôn trọng và yêu thương gia đình bạn bè.

Nhìn chung, tính cách nam nữ Canh Tý đều rất hoạt bát và dễ gần. Họ xây dựng rất mối quan hệ trong cuộc sống, nhờ đó, khi gặp khó khăn về sau, người tuổi Tý thường được quý nhân dìu dắt và phù trợ.

6. Sinh năm 2023 cung gì?

Nếu Ngũ hành âm dương giúp ta biết được 2023 mệnh gì thì Bát quái và Giới tính sẽ giúp ta giải đáp 2023 cung gì. Bởi vậy, dù cùng năm sinh nhưng giới tính khác nhau, nam nữ 2023 cung gì cũng mang ý nghĩa khác.

Dựa vào bát quái và giới tính, câu trả lời về nam nữ 2023 cung gì sẽ khác nhau

» Giải đáp nam sinh năm 2023 cung gì: Nam 2023 mang trong mình cung Đoài, thuộc hành Kim – Tây Tứ Trạch. Người thuộc cung này có vẻ ngoài cứng rắn, tưởng khó gần nhưng thật ra rất thân thiện, dễ làm quen.

» Giải đáp nữ sinh năm 2023 cung gì: Nữ 2023 mang trong mình cung Cấn, thuộc hành Thổ – Tây Tứ Mệnh. Nữ cung Cấn bản tính hiền lành, lương thiện. Họ là người có trách nhiệm với công việc và xã hội, cận trọng và tỉ mỉ là yếu tố giúp họ dễ thành công.

7. Canh Tý 2023 hợp với tuổi nào?

Việc xem xét hợp tuổi luôn là một khía cạnh rất quan trọng trong công việc lẫn tình duyên. Nhiều người tin rằng, làm việc hoặc sống chung với người có tuổi hợp sẽ giúp cả hai gặp nhiều thành công, thuận lợi và may mắn. Không chỉ hạn chế cãi vã mà còn hỗ trợ nhau cùng phát triển là ý nghĩa của việc xem người hợp tuổi.

Con sinh năm 2023 hợp với bố mẹ tuổi gì, tuổi nào hợp kết bạn là câu hỏi nhận sự quan tâm của nhiều người

» Về tình duyên, gia đạo: Chuyện tình cảm sẽ tránh được nhiều xung đột, cãi vã nếu yêu người hợp tuổi. Cả hai sẽ dễ dàng tiến đến hôn nhân và dễ gây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc cùng nhau.

» Về công danh, sự nghiệp: Ngoài trình độ, làm việc với người có chung mục tiêu và tính cách sẽ dễ gặt hái thành công. Sự nghiệp không chỉ thăng tiếng mà cả hai còn nhận được nhiều dự án mới, có lợi cho đôi bên.

Các cặp đôi sẽ hạnh phúc và bền chặt hơn nếu hợp tuổi nhau, câu trả lời 2023 mệnh gì, 2023 tuổi gì sẽ là cơ sở biết tuổi hợp của mỗi người

» Về khía cạnh tương hợp Can Chi: Canh Tý 2023 rất hợp với người mang Thiên Can năm.

» Về khía cạnh nhị hợp: Nam nữ Canh Tý sẽ hợp với người tuổi Sửu.

» Về khía cạnh tam hợp: Thân – Tý – Thìn khi kết hợp cùng nhau sẽ có cuộc sống thuận buồm xuôi gió và thịnh vượng.

15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất

❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃

8. Canh Tý 2023 hợp hướng nào?

Chọn hướng hợp để xây dựng nhà cửa là yếu tố ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống của gia chủ. Nhà được xem là nơi an cư của mỗi người. Bởi thế, xem hướng trước khi xây dựng tổ ấm là vấn đề cần được chú trọng.

Sau khi đã hiểu về 2023 mệnh gì, năm 2023 là năm con giáp gì, ta sẽ cùng điểm qua một yếu tố quan trọng mới chính là sinh năm 2023 hợp hướng nào.

Tuổi Canh Tý 2023 hợp hướng nào phù hợp để cất nhà là câu hỏi thu hút nhiều sự quan tâm 

» Giải đáp nam sinh năm 2023 hợp hướng nào: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Chính Tây lần lượt là các hướng nhà tuổi Canh Tý nam nên chọn.

» Giải đáp nam sinh năm 2023 hợp hướng nào: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc lần lượt là các hướng nhà tuổi Canh Tý nữ nên chọn.

9. Canh Tý 2023 hợp màu gì?

Màu sắc xuất hiện ở mọi nơi và chính nó là yếu tố quyết định sự thịnh suy của mỗi người. Vì thế, trong phong thủy, màu sắc là vấn đề được mọi người quan tâm. Cụ thể là những thắc mắc như sinh năm 2023 hợp màu gì, tuổi Tý năm 2023 hợp màu gì.

Biết được tuổi Canh Tý hợp màu gì, ta sẽ dễ dàng lựa chọn vật phẩm phong thủy có màu hợp với bản thân

Canh Tý thuộc hành Thổ, điều đương nhiên, màu chủ đạo của mệnh Thổ sẽ giúp nam nữ 2023 thu hút vận may về bên mình. Hơn thế, quy luật tương sinh cho rằng, Hỏa sinh Thổ nên màu sắc của Hỏa cũng là yếu tố giúp người mang nạp âm Bích Thượng Thổ gặp nhiều điều may và thịnh vượng.

Giải đáp tuổi Mậu Tuất 2023 hợp màu gì:

» Màu hành Hỏa (tương sinh): Đỏ, Hồng, Tím

» Màu hành Thổ (hòa hợp): Vàng, Nâu Đất

10. Màu kỵ của tuổi Canh Tý

Có kiêng ắt sẽ có kỵ, việc sử dụng màu khắc mệnh sẽ khiến người tuổi Tý gặp phải nhiều thử thách, gian nan hơn trong công việc và cuộc sống. Nhìn vào quy luật tương khắc ta biết được, Mộc khắc Thổ bởi cây cối sẽ hút chất dinh dưỡng khiến đất trở nên nứt nẻ và khô cằn.

Dựa trên cơ sở tương khắc, Canh Tý mệnh gì và kỵ màu nào sẽ được giải bày rõ ràng

Tương khắc chính là sự áp chế, màu sắc kỵ sẽ khiến cho sự phát triển bị ngăn cản và tệ hơn là suy vong (phù suy). Do đó, Mệnh Thổ cần tránh những màu sắc của Mộc và Thủy, bởi Thổ khắc Thủy. Màu sắc của Thủy cũng sẽ cản trở đường đi của đất.

Giải đáp tuổi Mậu Tuất 2023 kỵ màu gì:

» Màu hành Mộc (bị khắc): Xanh lục

» Màu hành Thủy (chế khắc): Đen, Xanh biển

11. Sinh năm Canh Tý 2023 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Như đã đề cập phía trên, sau khi biết được tầm quan trọng của việc hợp tuổi cũng như lời giải đáp cho câu hỏi năm 2023 hợp tuổi gì. Ở phần này, những lý giải chi tiết hơn để giúp Canh Tý lựa chọn tuổi hợp làm ăn sẽ được giải đáp.

Tham khảo độ tuổi hợp làm ăn của Canh Tý 2023:

» 2023 hợp với 2000: đánh giá 7.5 điểm

» 2023 hợp với 2008: đánh giá 7.5 điểm

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 7 điểm

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 8 điểm

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 7.5 điểm

» 2023 hợp với 2032: đánh giá 7 điểm

Biết được Canh Tý bao nhiêu tuổi, 2023 mệnh gì, nam nữ tuổi Tý sẽ biết được 2023 hợp tuổi gì để làm ăn và phát triển sự nghiệp

Tham khảo những độ tuổi trên sẽ là cơ sở giúp bạn lựa chọn cộng sự làm việc ưng ý. Hòa hợp về tính cách lẫn mục tiêu hướng đến sẽ giúp cả hai gặt hái nhiều thành công và thuận lợi.

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2023

An cư, lập nghiệp, kết hôn là những đại sự mà người nào cũng muốn hoàn thành. Hôn nhân là việc quan trọng cả đời người. Việc xem xét chọn người hợp tuổi để kết đôi vợ chồng là yếu tố được nhiều người quan tâm, đặc biệt là phụ huynh, gia đình cả hai.

Kết hôn với người hợp tuổi sẽ giúp những người sinh năm 2023 mệnh gì dễ tiến đến hôn nhân và hạnh phúc bền chặt

Cha mẹ thường ưng ý các nàng dâu và chàng rể có độ tuổi hợp với con mình. Bởi họ tin rằng, nên duyên giữa những người hợp tuổi sẽ giúp cho mái ấm gia đình trở nên bền chặt và hạnh phúc.

Tham khảo những độ tuổi phù hợp để kết hôn cho nam nữ Mậu Tuất 2023:

Tuổi hợp với nam Mậu Tuất 2023 (Nam – nữ):

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 7 điểm

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 5 điểm

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 4 điểm

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 7 điểm  

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 6 điểm 

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 6 điểm 

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 5 điểm 

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 7 điểm 

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 4 điểm 

» 2023 hợp với 2024: đánh giá 8 điểm 

Tuổi hợp với nữ Mậu Tuất 2023 (Nữ – nam):

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 5 điểm

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 8 điểm

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 4 điểm

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 5 điểm  

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 3 điểm 

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 6 điểm 

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 7 điểm 

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 8 điểm 

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 6 điểm 

» 2023 hợp với 2024: đánh giá 5 điểm

Dựa trên yếu tố phong thủy, ta sẽ biết được độ tuổi phù hợp để nên duyên vợ chồng. Đối với các cặp đôi khắc tuổi, bạn chỉ cần thực hiện một số nghi lễ hóa giải điềm xui sẽ không sợ gặp phải trắc trở trong hôn nhân.

13. Tuổi Canh Tý 2023 hợp với số nào?

Mỗi vận mệnh sẽ gắn liền với một con số may mắn tương ứng. Nam nữ 2023 thuộc mệnh Thổ và những con số hành Thổ sẽ tương trợ cho người tuổi Tý. Hơn thế, dựa theo quy luật sinh khắc, Hỏa sinh Thổ nên số đại diện cho người mệnh Hỏa cũng chính là con số may mắn giúp Thổ thành công:

» Số của mệnh Thổ: 2,5,8

» Số của mệnh Hỏa: 9

Mỗi người sẽ có một con số may mắn hợp bản mệnh và 2023 mệnh gì cũng vậy

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Canh Tý 2023

Canh Tý là con gì, câu trả lời là chuột, dây được xem là tượng linh vật cầu bình an may mắn cho gia chủ 2023

» Thạch Anh Tóc Đỏ: Đây là loại đá có màu sắc hợp với người mệnh Thổ và chuyên dùng trong chế tác vòng đeo phong thủy. Dành cho những ai muốn mọi quyết định trở nên suôn sẻ, như ý thì Thạch Anh Tóc Đỏ là lựa chọn đáng cân nhắc.

» Đá Ruby Hồng Ngọc: Loại đá ngọt ngào dành cho các bạn nữ Canh Tý 2023, Ruby Hồng Ngọc sở hữu vẻ ngoài lấp lánh ánh hồng đầy quyến rũ. Đây là loại đá hấp thụ luồng khí đất trời, giúp người mệnh Thổ thịnh vượng, ngày càng sung túc.

» Đá Mã Não Đỏ: Mã Não thường mang ý nghĩa về sự chuyển hóa. Ý chỉ sự đổi thay tích cực. Nếu bạn muốn hóa giải điều xui thì vòng tay Đá Mã Não Đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo.

» Đá Mắt Hổ Đỏ: Đem đến sự tự tin, ý chí kiên cường và quyết thắng chính là nguồn năng lượng tích cực mà Đá Mắt Hổ Đỏ mang đến.

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh đơn giản nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2023

Từ xưa đến nay, đồng hồ đeo tay được xem là phụ kiện thời trang không thể bỏ lỡ. Nổi bật và tạo sức hút với nhiều phiên bản có kiểu dáng và màu sắc ấn tượng, cỗ máy thời gian ngày nay được xem là vật phẩm phong thủy nhiều người săn đón.

Dựa vào những lý giải về sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì, 2023 là năm con gì, 2023 tuổi gì, 2023 cung gì, Đồng Hồ Hải Triều sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết chọn mua đồng hồ hợp phong thủy cho Canh Tý 2023.

Dựa vào lời giải đáp sinh 2023 mệnh gì hợp màu gì, ta sẽ dễ dàng lựa chọn đồng hồ hợp phong thủy

Hướng dẫn mua đồng hồ đẹp cho người mệnh Thổ

1. Chọn màu sắc

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng giúp Canh Tý 2023 lựa chọn cỗ máy thời gian ưng ý. Từ dây đeo cho đến đường kính mặt số, đồng hồ được chế tác với đủ gam màu nổi bật, hợp phong cách.

Lời khuyên cho người mệnh Thổ, bạn nên chọn những phiên bản có màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Hạn chế các màu kỵ như xanh lục, đen, xanh biển. 

2. Chọn chất liệu

Ngày nay, vật liệu này được rất nhiều tín đồ ưa chuộng bởi sự đa dạng và thiết kế gọn nhẹ. Ưu điểm của dây da chính là ôm tay, giúp người dùng dễ dàng che đi khuyết điểm và nâng tầm giá trị chủ sở hữu.

Chất liệu dây da cho đồng hồ là lựa chọn hoàn hảo cho Canh Tý 2023 mệnh gì

3. Chọn hình dáng

Hành Thổ thường gắn liền với hình ảnh vuông của đất đai. Thế nên, hình dáng hoàn hảo khi lựa chọn đồng hồ hợp mệnh Thổ sẽ là khối mặt vuông. Các hãng đồng hồ nổi tiếng đã trình làng vô số phiên bản đồng hồ mặt vuông đẹp mắt. Chỉ cần biết kích cỡ cổ tay, bạn sẽ dễ dàng chọn đường kính mặt số ưng ý với bản thân.

Người dùng có thể tham khảo các mẫu đồng hồ mặt vuông đầy thanh lịch và tinh tế của nhà Daniel Wellington. Kiểu dáng hiện đại hơi hướng cổ điển chính là phong cách hoàn hảo cho người tuổi Tý.

Lựa chọn khối mặt vuông giúp người tuổi Tý thu hút nhiều vận may và tài lộc

Lời kết

Qua bài viết này, Đồng Hồ Hải Triều đã cùng bạn điểm qua một số yếu tố quan trọng về cung mệnh của những người sinh năm 2023. Cụ thể là 2023 mệnh gì, 2023 cung gì, 2023 tuổi gì, 2023 hợp hướng nào,…

▸10 loại đá phong thủy mệnh Mộc thu hút may mắn, tiền tài

▸10 loại đá phong thủy mệnh Hỏa thu hút may mắn, tiền tài

▸10 loại đá phong thủy mệnh Thủy thu hút may mắn, tiền tài

Gia Hân

was last modified:

Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Người Mệnh Hỏa Nên Mua Xe, Sơn Nhà Màu Gì?

Mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Người mệnh Hỏa tuổi gì và sinh năm nào:

Tuổi Giáp Tuất – 1934,1994

Tuổi Đinh Dậu – 1957, 2023

Tuổi Bính Dần – 1986, 1926

Tuổi Ất Hợi – 1935, 1995

Tuổi Giáp Thìn – 1964, 2024

Tuổi Đinh Mão – 1987, 1927

Tuổi Mậu Tý – 1948, 2008

Tuổi Ất Tỵ – 1965, 2025

Tuổi Kỷ Sửu – 1949, 2009

Tuổi Mậu Ngọ – 1978, 2038

Tuổi Bính Thân – 1956, 2023

Tuổi Kỷ Mùi – 1979, 2039

Người mệnh hỏa sinh vào những năm nào

Tính cách người mệnh Hỏa trong phong thủy

Vì là mệnh hỏa nên khi liên tưởng tới những người thuộc cung mệnh này thì ta thường nghĩ là người dễ dàng nóng tính. Tuy nhiên vì ngọn lửa này có hai mặt khác nhau nên người mệnh hỏa không hẳn chỉ là thiên về tính cách nóng nảy như nhiều người vẫn hay nghĩ.

Ưu điểm trong tính cách người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa thường có tính cách cởi mở, ấm áp, dễ gần họ thường là người hướng ngoại, có tính cách khá nhiệt tình trong mọi hoạt động. Họ là người tốt bụng khi được ai nhờ cũng đều giúp đỡ hết mình. Trong nhiều quyết định của bản thân họ. Thì họ cũng cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn nên luôn nắm bắt được cơ hội vào lúc thích hợp.

Người thuộc mệnh hỏa cũng luôn sẵn sàng chấp nhận những thử thách đến với họ. Vì thế mà họ rất thích sự mạo hiểm, luôn có sự chủ động trong công việc vậy nên sự nghiệp dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẽ, chúng ta sẽ khó có thể bắt gặp sự ủy mị của họ nên khi tiếp xúc với những người này chúng ta luôn có cảm giác ấm áp, yên tâm. Những người thuộc mệnh Hỏa thường có các tính mạnh mẽ và hướng ngoại.

Ưu điểm và nhược điểm của người mệnh Hỏa

Nhược điểm trong tính cách người mệnh Hỏa

Mặc dù người mệnh hỏa thường cởi mở, nhiệt tình, luôn sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách nhưng nhược điểm lớn nhất của họ là thiếu kiên nhẫn, hay nóng vội nên bên cạnh những thành công thì họ cũng nhận lấy không ít những thất bại do tính cách của mình. Người mệnh hỏa cũng là những người cả thèm chóng chán, thích khoe mẻ, ham mê hư danh, có tính cách kiêu ngạo và hiếu chiến như hai mặt của ngon lửa.

Màu sắc nào hợp với mệnh Hỏa

Màu tương hợp với người mệnh hỏa

Mệnh Hỏa hợp màu xanh

Màu xanh lá là màu cực kỳ phù hợp với người mệnh hỏa bởi vì màu xanh giúp mang đến sự quyến rũ, tươi mới tràn đầy năng lượng. Đồng thời đó còn là màu tương sinh tốt theo nguyên lý của ngũ hành dành cho người mệnh hỏa.

Mệnh Hỏa hợp với màu nâu đất

Người mang mệnh hỏa sử dụng màu nâu đất cũng là một trong những màu hỗ trợ rất tốt. Bởi vì màu nâu đất sẽ giúp cho những người mệnh hỏa trầm tính và dễ chịu lại thay vì dễ dàng nổi nóng như bản tính vốn có. Giúp cho mọi việc trong cuộc sống dễ dàng hanh thông, nhẹ nhàng hơn.

Mệnh Hỏa hợp màu tím

Mạng Hỏa cũng hợp với màu tím vì màu tím làm màu làm cho diệu đi tính nóng trong tính cách người mệnh hỏa. Vì tính chất màu tím có một chút lãng mạn, trầm tư, điềm tỉnh điều này giúp kiềm bớt tính nóng trong người mệnh hỏa.

Mệnh Hỏa hợp với màu hồng

Bên cạnh đó màu hồng cũng là một trong những màu ưu tiên nên lựa chọn với mệnh Hỏa. Bởi vì trong màu hồng nó không có tính chất nóng như màu đỏ mà trung hòa được giữa màu đỏ và màu trắng. Cho nên người mệnh hỏa khi sử dụng màu hồng sẽ điều hòa được tính nóng nảy, hiếu thắng, dễ có được cảm tình với mọi người trong giao tiếp.

Màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa

Mệnh hỏa hợp với màu gì? Màu sắc tương sinh là màu tốt nhất trong phong thủy đối với mệnh của bạn và là màu mà bạn ưu tiên nên chọn sau màu tương hợp.

Màu hồng tương sinh với mệnh Hỏa

Màu hồng là màu tương sinh với mệnh hỏa, là sự kết hợp giữa màu trắng tinh khiết và tao nhã cùng với màu đỏ quyền lực, hấp dẫn, nhiệt huyết, máu lửa. Nên màu hồng có tính trung hòa rất tốt tính khí người mệnh hỏa.

Màu tím tương sinh với mệnh Hỏa

Màu tím là màu tượng trưng cho mệnh hỏa; nó thể hiện sự thủy chung một lòng một dạ; tính kiên cường khi quyết định một công việc gì đó; sẽ không thay đổi giữ ý kiến của chính bản thân khi nhận xét một sự vật; sự việc đó.

Mệnh hỏa hợp với những món đồ có màu tím

Màu cam tương sinh với mệnh Hỏa

Màu cam là màu cùng gam với màu đỏ nhưng không quá nổi trội như màu đỏ làm cho người nhìn cảm thấy nóng bức. Màu cam là màu nổi và đại diện cho sự tự tin sáng tạo. Gam màu này thể hiện sự tích cực với cuộc sống, giúp cho cuộc giao tiếp giữa mọi người với nhau cuốn hút hơn.

Ý nghĩa màu đỏ đối với gì với mệnh Hỏa

Đây là gam màu đại hiện cho mệnh hỏa. Vì vậy đây cũng là màu tốt nhất dành cho mệnh hỏa; những người mệnh hỏa nên ưu tiên màu đỏ vì sẽ hỗ trợ tương sinh rất tốt cho bản thân. Màu đỏ nói lên sự nhiệt huyết; đam mê; sự dung cảm và tình yêu thương mọi người. Tuy nhiên bạn cũng không nên làm dụng quá nhiều sẽ bị phản tác dụng vì màu đỏ mang tính chất nóng rất cao.

Màu đỏ tương sinh rất tốt với người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa hợp màu xanh không?

Màu xanh lá cây là màu đại diện cho mệnh mộc; đồng thời cũng là màu tương sinh với mệnh hỏa. Màu xanh đem lại cảm giác êm dịu; bình yên; nhẹ nhàng; tươi mát tượng trưng cho thiên nhiên luôn bảo vệ và nâng đỡ con người. Màu mà hợp nhất với người mệnh hỏa chính là màu xanh lá cây; nó có thể nuôi dưỡng những người mệnh hỏa từ sâu bên trong tâm hồn. Giúp cho người mệnh Hỏa có thể dễ dàng tự tin khi bước ra ngoài xã hội hơn. Khi mang những món đồ có màu xanh lá cây bên người mệnh hỏa sẽ thuận lợi hơn trong con đường tình yêu và sự nghiệp.

Người mệnh Hỏa nên chọn xe và nhà màu gì? Màu xe hợp mệnh Hỏa

Theo quan niệm trong phong thủy thì mọi vật sinh ra đều có sự tác động qua lại lẫn nhau. Chúng đi theo quy luật ngũ hành Kim-Thủy-Mộc-Hỏa-Thổ. Nếu chúng được di chuyển và vận hành theo chiều thuận đúng trình tự được gọi là tương sinh. Nhờ vậy sẽ mang đến nhiều điều may mắn, bình an, tài lộc.

Quy luật tương sinh

Kim tương sinh Thủy: Khi ở nhiệt độ cao, kim loại sẽ tan chảy thành thể lỏng

Thủy tương sinh Mộc: Cây cần có nước để sinh sống và phát triển

Mộc tương sinh Hỏa: Nhờ vào những cây khô, lửa sẽ bùng cháy mạnh mẽ hơn

Hỏa tương sinh Thổ: Lửa cháy mọi vật tạo ra than, vung bồi thành đất

Thổ tương sinh Kim: Đất là nơi hình thành nên các quặng kim loại quý, chẳng hạn như vàng, đá quý.

Quy luật tương khắc

Nhưng sẽ là điều không tốt sẽ xảy ra khi quy luật tương sinh ở trên bị ngược chiều, còn gọi là tính chất tương khắc, dễ gặp phải điều không may, họa vô đơn chí.

Thủy tương khắc Hỏa: Nước dập tắt đi ngọn lửa đang cháy

Hỏa tương khắc Kim: Kim loại bị tan chảy khi lửa cháy đến một mức độ nào đó.

Kim tương khắc Mộc: Mộc sẽ bị búa và các vật kim loại đốn đi vì kim loại làm nên chúng.

Mộc tương khắc Thổ: Cây hút dinh dưỡng từ đất, đất sẽ bị cạn kiệt dinh dưỡng và khô cằn.

Thổ tương khắc Thủy: Đất ngăn chặn các dòng chảy của nước, hút nước khi trời mưa..

Chốt lại theo như quy luật của ngũ hành thì người mua xe thuộc mệnh hỏa nên mua xe thuộc những màu nằm trong mệnh mộc đó là các gam màu xanh lá cây.

Màu xanh lá cây là màu tốt nhất cho những người mệnh hỏa

Màu sơn nhà hợp mệnh Hỏa

Những màu người mệnh Hỏa nên sơn đó là màu đỏ, xanh lá cây, màu cam, màu tím đây là những màu tương hợp với người mệnh Hỏa. Sẽ rất tốt cho người mệnh Hỏa về mặt phong thủy và tài lộc nếu như người mệnh Hỏa sơn những màu này.

Mệnh hỏa nên sơn nhà màu cam

Người mệnh Hỏa kỵ màu gì?

Người mệnh hỏa nên tránh các màu như màu đen, xám, xanh biển sẫm. Vì lý do hành Thủy khắc hành Hỏa nên người mệnh Hỏa không nên dùng những màu này nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa. Sơn nhà cho người mệnh hỏa nên hạn chế màu màu vàng, nâu đất. Hai màu này tương ứng với hành Thổ khiến cho người mệnh hỏa dễ bị suy yếu, mất năng lượng. Mệnh hỏa nên tránh màu vàng, màu vàng đất.

Mệnh Hỏa kỵ màu xanh dương

Chắc chắn màu xanh dương không phải là màu hợp với mệnh hỏa rồi. Đó là màu đại kỵ của mệnh hỏa bởi vì nước sẽ dập tắt lửa, sẽ mang lại điềm xấu cho mệnh hỏa. Cần tránh chọn vật dụng và sử dụng những đồ đạc có màu sắc này cho không gian sống, nó sẽ khiến mệnh hỏa bị mất đi nhiệt huyết, không thể bứt phá, bùng cháy.

Mệnh Hỏa chế khắc màu trắng

Màu trắng là màu tương khắc với người mệnh hỏa. Những màu như là trắng ánh kim hoặc là trắng ngà đều là màu không hợp với mệnh hỏa. Vậy khi mua đồ đạc hoặc mua xe mua nhà thì nên theo màu sắc phong thủy hạn chế sử dụng gam màu trắng. Để tránh phải gặp xui xẻo hoặc những chuyện không may trong cuộc sống.

Màu trắng là màu đại kỵ của mệnh hỏa

Tổng kết

Đăng bởi: Liên Phạm

Từ khoá: Mệnh Hỏa hợp màu gì? Người mệnh Hỏa nên mua xe, sơn nhà màu gì?

Phúc Đăng Hỏa Là Gì? Tử Vi Của Mệnh Này Như Thế Nào?

Bắt đầu từ việc cắt nghĩa cụm từ, ta có “Phúc” chứa hàm ý sự sung túc, vui vẻ, hạnh phúc; “Đăng” thường gặp trong cụm từ “Hoa đăng” quen thuộc, có nghĩa là ngọn và cuối cùng là “Hỏa” – ngọn lửa. Như vậy, “Phúc Đăng Hỏa” tức là lửa đèn dầu, được xem là một ngọn lửa ấm phát ra từ chiếc đèn mang đến sự sung túc, hạnh phúc cho con người.

Từ xưa đến nay, lửa luôn được xem là một thứ thiêng liêng, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của con người như thắp sáng, nấu ăn và bảo vệ con người khỏi thú dữ.

Những người sinh vào những năm sau sẽ mang ngũ hành nạp âm “Phúc Đăng Hỏa”

Tuổi Giáp Thìn: Năm 1904, 1964, 2024, 2084.

Tuổi Ất Tỵ: Năm 1905, 1965, 2025, 2085.

Tính cách của người mệnh Phúc Đăng Hỏa

Đúng như đặc trưng của cụm từ “Phúc Đăng Hỏa” tức ngọn đèn dầu tuy ánh sáng le lói nhưng ánh sáng tụ ít thành nhiều, rực sáng một góc khi được thắp lên. Ánh sáng đem đến cho con người đặc biệt là trẻ em điều kiện thuận lợi để học tập, trau dồi thêm kiến thức.

Từ những điểm này, ta có thể thấy người mang mệnh Phúc Đăng Hỏa là những người mạnh mẽ, nhanh nhẹn, khôn khéo trong cách giải quyết tình huống tuy việc tiếp cận khá chậm. Bởi họ luôn là những người nhìn thấu đáo mọi việc từ đó đưa ra sáng kiến, mở đường giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, đầy logic; hệt như một ngọn đèn thắp sáng cho con người khám phá thế giới.

Người mang mệnh Phúc Đăng Hỏa luôn mang một ngọn lửa nhiệt huyết và tư duy của họ luôn hướng đến bồi dưỡng tri thức và phát triển nền văn minh. Đặc biệt, họ luôn tiên phong trong lối nhận thức và tích cực nhìn nhận vấn đề.

Luôn mang ngọn lửa nhiệt huyết, tốt bụng, người mang mệnh Phúc Đăng Hỏa luôn sẵn sàng giúp đỡ, quan tâm đến người khác. Đặc biệt đối với bạn bè, họ không ngần ngại chia sẻ những quan điểm giúp ta được khai mở lối tư duy mới, tiếp nhận được nhiều kiến thức quý báu. Vì những lẽ này nên con đường đến thành công sẽ rộng mở hơn cho những người bạn của Phúc Đăng Hỏa.

Bên cạnh những bề mặt nổi trội của người mang mệnh Phúc Đăng Hỏa, song vẫn tồn tại những khuyết điểm nhất định. Vì tượng trưng cho hình ảnh ngọn lửa nên nóng tính là điều không thể tránh khỏi ở những người mang mệnh này. Có tư duy trước thời đại, đôi khi họ cậy tài, sống kiêu ngạo, ngông cuồng.

Mang năng lượng ngọn đèn hữu hạn, người mệnh Phúc Đăng Hỏa cần sự quan tâm, động viên như hành động tiếp thêm dầu cho ngọn đèn, tạo thêm động lực cho họ trong việc phát huy tối đa năng lực bản thân, ngày càng cống hiến để đạt được những thành tựu như ý

Phúc Đăng Hỏa có bản tính thảnh thơi, nhẹ nhàng trong ứng xử nên họ thường không đặt nặng hư danh, tiền bạc, luôn hướng đến sự bình yên trong tâm hồn.

Sở dĩ bản tính hiền lành, thương người và dễ mủi lòng nên trong Phúc Đăng Hỏa thường bị kẻ khác lừa gạt trong việc hợp tác làm ăn. Tuy không có nhiều tài vận, song họ vẫn có hậu vận an nhàn tốt đẹp.

Vận mệnh của người Phúc Đăng Hỏa

Về phương diện sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của người mệnh Phúc Đăng Hỏa khá khả quan. Vì có lộc cách nên họ sẽ có khả năng thăng tiến và gặt hái nhiều lợi nhuận trong lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó, họ có thể tiến thân nếu thử sức trong các lĩnh vực mới như điện tử, công nghệ, viễn thông.

Là người mang một kho tàng kiến thức khổng lồ, luôn hướng đến tri thức và văn minh nên Phúc Đăng Hỏa phù hợp trong công tác giáo dục, điều tra, khám phá và nghiên cứu khoa học. Họ có thể đạt được những thành tựu lớn, trở thành những người lái đò có tài có đức, dẫn dắt một thế hệ trẻ khám phá nền tri thức nhân loại.

Như tính cách của nạp âm này, thích thảnh thơi, không quá coi trọng tiền bạc nên họ không đặt áp lực lên việc phải kiếm thật nhiều tiền. Như vậy, tài vận chỉ đạt ở mức trung bình. Nếu biết tập trung đặt tâm huyết vào việc kiếm tiền thì tài vận sẽ hanh thông.

Với trình độ cao, học vấn uyên bác và tầm nhìn vượt trội, người mang mệnh này hoàn toàn có cơ hội thăng tiến trong bất kỳ lĩnh vực nào họ yêu thích.

Về phương diện tình cảm

Theo số tử vi, Phúc Đăng Hỏa là những người tài năng song tình duyên lắm gian truân

Advertisement

. Vì sự tài giỏi của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ và theo đuổi, tuy nhiên lại khó gặp được tình yêu đích thực, đồng hành lâu dài.

Đặc trưng của Phúc Đăng Hỏa là những người tuổi Thìn và Tỵ. Tuổi Thìn nằm trong tứ kho bị phong bế, tuổi Tỵ dịch mã nên cuộc sống luôn tất bật, bận rộn. Phần lớn thời gian của họ dành cho công việc, tuy nhiều đối tượng tìm hiểu nhưng thời gian lại hạn hẹp.

Là một ngọn lửa ấm áp, tình cảm nên khi yêu họ thường dốc tâm dốc sức vun đắp cho tình yêu. Chính vì thế, lựa chọn ở cạnh một người mệnh Phúc Đăng Hỏa, ta luôn có cảm giác an toàn và được trân trọng bởi sự quan tâm, chăm sóc của họ. Không chỉ trong tình yêu, Phúc Đăng Hỏa mới đem lại năng lượng tích cực cho đối phương mà trong cuộc sống và công việc, mệnh này luôn là những người tạo cảm hứng, năng lượng cho người xung quanh.

Mệnh Thủy Hợp Mệnh Gì? Khắc Mệnh Gì Trong Phong Thủy

Để duy trì và kéo dài một mối quan hệ, nhất định cả hai phải đồng điệu và tương hợp về mọi mặt. Cả hai phải luôn thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau, người mạnh hỗ trợ, giúp đỡ người yếu và ngược lại để cả hai cùng phát triển. Do đó việc lựa chọn người hợp mệnh khá quan trọng và ý nghĩa. Thế bạn đã biết người mệnh Thủy hợp mệnh gì nhất? Người mệnh Thủy nên yêu người mệnh gì để cuộc sống luôn viên mãn. Cùng tìm hiểu ngay.

Điểm nổi bật ở mệnh Thủy

Hành Thủy luôn là biểu tượng cho nước, dòng chảy của nước và mùa đông. Trong phong thủy thì mệnh Thủy đại diện cho nghệ thuật và cái đẹp. Nói cách khác, nước là một yếu tố quan trọng, sự sống của con người và động thực vật đều nhờ vào nước.

Trong cơ thể con người, nước chiếm đến 70%, nước là khởi nguồn của sự sống, là yếu tố nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật sinh trưởng và phát triển. Chẳng hạn như con người có thể nhịn đói 2 – 3 ngày nhưng không thể thiếu nước tron vòng vài tiếng đồng hồ.

Tính cách nổi bật nhất của người mệnh Thủy là điềm tĩnh, sống rất chậm. Cuộc sống của người mệnh Thủy khá ung dung tự tại, khá thoải mái và vui vẻ. Người này sống rất tình cảm, vì thế họ có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Hơn thế trong tình yêu người mệnh Thủy khá nhiệt huyết, sẵn sàng cho đi tất cả. Chỉ cần gia đình vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng khi người mệnh Thủy bị phản bội sẽ xác định chấm dứt. Bất kỳ lý do nào cũng không thể níu kéo chuyện tình cảm của người mệnh Thủy.

Tuổi nào thuộc mệnh Thủy

Nhâm Thìn 1952, 2012 – Trường Lưu Thủy

Quý Tỵ 1953, 2013 – Trường Lưu Thủy

Bính Ngọ 1966 – Thiên Hà Thủy

Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

Giáp Dần 1974 – Đại Khe Thủy

Ất Mão 1975 – Đại Khe Thủy

Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

Quý Hợi 1983- Đại Hải Thủy

Bính Tý 1996 – Giang Hạ Thủy

Đinh Sửu 1997 – Giang Hạ Thủy

Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Với người quan tâm đến phong thủy, dù việc lớn hay nhỏ đều căn cứ theo cung mệnh của mình. Chẳng hạn như chọn hướng cửa chính, hướng xuất hành hoặc lựa chọn màu sắc. Và để cuộc sống thêm phần tốt đẹp, không thể bỏ qua việc lựa chọn người hợp mệnh để kết thân.

Người mệnh Thủy hợp mệnh gì?

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc Kim  – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Giữa các hành xảy ra các mối quan hệ sinh khắc như sau:

Tương sinh: hành này sẽ hỗ trợ, phù trợ cho hành kia phát triển. Cả hai hành cùng nhau chạm đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Kim sinh Thủy

Thủy sinh Mộc

Mộc sinh Hỏa

Hỏa sinh Thổ

Thổ sinh Kim

Người mệnh Thủy hợp mệnh gì? Dựa theo mối quan hệ tương sinh thì Thủy tương hợp với Thủy đồng thời tương sinh với Kim và Mộc. Tức là:

Thủy hòa Thủy: 2 người mệnh Thủy hợp tác với nhau nhất định sẽ thành công viên mãn. Thế nhưng khi xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Chắc chắn 1 điều là cả 2 không ai dường ai, quyết đấu chết sống đến cùng.

Kim sinh Thủy: Người mệnh Kim có tính cách nóng nảy, vội vàng, còn người mệnh Thủy có tính cách nhẹ nhàng và điềm tĩnh. Khi cả hai bắt tay hợp tác, mọi thứ sẽ trở nên hòa hợp và cân bằng. Cả hai bù trừ lẫn nhau cùng mang lại điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Thủy sinh Mộc: Nước là nguồn sống của cây cối, là nền tảng để cây cối sinh trưởng và phát triển. Có thể nói là người mệnh Mộc luôn cần người mệnh Thủy, thế nhưng sự hợp tác này phần lợi nghiêng về mệnh Thủy nhiều hơn.

Mệnh Thủy khắc, kỵ mệnh gì nhất?

Tương khắc: hành này kiềm hãm, cản trở không cho hành kia phát triển. Thậm chí còn tìm cách hãm hại cho hành kia diệt vong.

Kim khắc Mộc

Mộc khắc Thổ

Thổ khắc Thủy

Thủy khắc Hỏa

Hỏa khắc Kim

Như vậy người mệnh Thủy sẽ xung khắc, đại kỵ với người mệnh Thổ và Hỏa. Cụ thể:

Thổ khắc Thủy: dòng nước có mạnh mẽ đến mấy thì đều bị con đê vững chắc cản trở dòng chảy đấy. Do đó 2 mệnh này kết thân với nhau thì sớm muộn cũng có chuyện xảy ra. Thành ít bại nhiều, làm gì cũng gãy gánh giữa đường.

Thủy khắc Hỏa: Dù ngọn lửa có dữ dội đến mấy nhưng gặp nước sẽ dập tắt ngay. Chính vì thế người mệnh Thủy luôn chiếm ưu thế trong mối quan hệ Thủy & Hỏa. Đặc biệt trong hôn nhân, dù người mệnh Hỏa nóng tính, mạnh mẽ đến mấy cũng chịu thua người mệnh Thủy, nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo.

Mệnh Thủy hợp mệnh Thổ hay không?

Căn cứ theo mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành thì  mệnh Thủy (nước) và mệnh Thổ (đất) hoàn toàn xung khắc với nhau.

Nếu 2 mệnh này kết hôn, se duyên thành vợ chồng thì sớm muộn gì cũng ly hôn, đường ai nấy đi. Cả hai chẳng bao giờ có chung một quan điểm, người đi theo hướng trái, người đi theo hướng phải. Cả hai luôn xung khắc với nhau về mọi mặt từ hành động cho đến lời nói, suy nghĩ. Hai vợ chồng mệnh Thủy & Thổ không thể nào ăn đời ở kiếp với nhau được.

Đăng bởi: Lương đình Vinh

Từ khoá: Mệnh Thủy hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì trong phong thủy

Tuổi Thân Hợp Hướng Nào ❤️️Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Thân

Tuổi Thân Hợp Hướng Nào ❤️️ Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Thân ✅ Tham Khảo Hướng Hợp Mệnh Theo Phong Thuỷ Giúp Tăng Vận Khí Và Cát Lợi Cho Gia Chủ

Tuổi Thân Hợp Hướng Gì? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Tuổi Thân Hợp Hướng Nào? Thân là con giáp thứ 9 trong danh sách 12 con giáp của người phương Đông. Tuổi Thân gồm có Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân. Hướng nhà hợp và không hợp với các tuổi này đều được xem xét dựa trên yếu tố cung mệnh như sau:

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Giáp Thân

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Thân (1944,2004): Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

Hướng nhà không hợp tuổi Giáp Thân (1944,2004): Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Mậu Thân

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Thân (1968): Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

Hướng nhà không hợp tuổi Mậu Thân (1968): Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Canh Thân

Hướng nhà hợp tuổi Canh Thân (1980): Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

Hướng nhà không hợp tuổi Canh Thân (1980): Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Bính Thân

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân (1956): Cung Cấn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng nhà không hợp tuổi Bính Thân (1956): Nam (Hoạ Hại), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Nhâm Thân

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân (1992): Cung Cấn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng nhà không hợp tuổi Nhâm Thân (1992): Nam (Hoạ Hại), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ).

Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi, Nhiều khi để hòa hợp với căn nhà xung quanh hoặc do thích cách bố trí, tiện ích của căn nhà mà gia chủ tuổi Thân chọn phải hướng nhà không hợp tuổi. Lúc này, gia chủ không cần xây lại hay chuyển tới một căn nhà khác mà có thể áp dụng một trong các phương pháp hóa giải sau:

Sử dụng vật phẩm phong thủy mang lại nguồn năng lượng tốt: Tượng Phật, đá thạch anh, tỳ hưu…

Định vị Bát quái: Dùng Bát quái treo ở cửa và xoay vị trí của mệnh quái phù hợp với vị trí cần sửa. Nhà phạm phải hướng Ngũ Quỷ thì có thể dùng Sinh Khí để hóa giải. Nhà hướng Tuyệt Mệnh thì dùng Thiên Y hóa giải. Nhà hướng Họa Hại dùng Phục Vị và hướng Lục Sát thì dùng Diên Niên hóa giải.

Xây dựng nhà hai mặt tiền có hai cửa rộng

Tham Khảo 🌿Tuổi Mùi Hợp Hướng Nào🌿 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mùi

https://youtu.be/shknb7O-e_A

Tuổi Thân Hợp Hướng Làm Việc Nào, Hướng kê bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Thân nam mạng

Phương vị đặt bàn làm việc của nam 1992 là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng hướng Tây; Tây Nam; Đông Bắc; Tây Bắc.

Hướng Đông Bắc giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu là chỗ dựa vững chắc để bạn hoàn toàn yên tâm, toàn tâm toàn ý cống hiến cho sự nghiệp. Hướng Tây Nam rất tốt cho sức khỏe để bạn tăng hiệu quả công việc. Hướng Tây Bắc tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài cho Nhâm Thân Nam 1992

Chia Sẻ 🌿Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào🌿 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Ngọ

Video chia sẻ về Tuổi Thân Hợp Hướng Nào Làm Ăn, đặt hướng bếp đúng để làm ăn phát đạt

Tuổi Bính Thân Hợp Hướng Nào? Câu hỏi được nhiều người quan tâm

Tuổi Bính Thân 1956 Hợp Hướng Nào, thông tin hữu ích sau đây chia sẻ đến bạn

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.

Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.

Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Xem Thêm 🌿Hướng Tây 🌿 Trọn Bộ Phong Thuỷ Hướng Tây

Tuổi Mậu Thân Hợp Hướng Nào? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Thông tin về câu hỏi ”Tuổi Thân 1968 Hợp Hướng Nào” được chia sẻ sau đây

Đối với người Nam

Đối với người Nữ

Tìm Hiểu🌿Hướng Đông Bắc 🌿 Trọn Bộ Phong Thuỷ

Tuổi Thân 1980 Hợp Hướng Nào? Câu hỏi mà nhiều người thắc mắc

Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Hướng Nào, Nam tuổi Canh Thân 1980 thuộc Tây Tứ mệnh, có hướng tốt – xấu như sau:

Hướng tốt:

Hướng Diên niên (Tây Bắc) mang nghĩa mọi sự ổn định. Làm cửa chính theo hướng này giúp gia đình gắn kết, trên dưới thuận hòa, trần ngập yêu thương.

Hướng Sinh khí (Đông Bắc) mang nghĩa phúc lộc vẹn toàn. Mua hoặc xây nhà theo hướng này đem lại giàu sang phú quý, thu hút tiền tài, danh vọng, gặp quý nhân phù trợ.

Hướng Thiên y (hướng Tây) mang nghĩa gặp thiên thời nên được che chở. Phòng ngủ đặt theo hướng này có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, sức khỏe dồi dào, của cải dư dả.

Hướng Phục vị (Tây Nam) mang nghĩa luôn nhận được sự giúp đỡ. Phòng làm việc đặt theo hướng này sẽ đem lại cuộc sống yên ổn, an khang thịnh vượng, công danh yên ổn, thuận lợi và hưng thịnh.

Hướng xấu

Hướng Tuyệt mệnh (hướng Bắc) mang nghĩa chết chóc. Nhà theo hướng này sẽ khiến gia chủ phải chứng kiến nhiều tai ương, gặp họa chẳng may, xấu nhất là nguy hiểm đến tính mạng.

Hướng Hoạ hại (hướng Đông) mang nghĩa nhà có âm khí quấy nhiễu. Nhà theo hướng này khiến gia chủ luôn luôn gặp bất hòa, tranh cãi và mất các mối quan hệ tốt đẹp.

Hướng Lục sát (hướng Nam) mang nghĩa nhà có sát khí. Nhà theo hướng này khiến gia chủ dính nhiều tai tiếng, thị phi, bị vu oan và và suy giảm uy tín, danh dự.

Hướng Ngũ quỷ (Đông Nam) mang nghĩa họa hại. Nhà theo hướng này khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, tai họa, bệnh tật triền miên, làm việc gì cũng không thuận, tán gia bại sản.

Tham Khảo 🌿Hướng Đông 🌿 Bộ Phong Thuỷ Hướng Đông

Tuổi Thân Hợp Hướng Nào 1992, đặt giường ngủ hướng nào tốt?

Người tuổi khỉ 1992 phù hợp kê giường ngủ với các hướng thuộc mệnh Thổ đó là Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Trong đó, Tây Nam sẽ là hướng phù hợp nhất vì không chỉ tạo giấc ngủ ngon mà còn mang đến nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Hướng Nào, Nam tuổi Nhâm Thân là người khá năng nổ, hào hoa, cũng cầu tiến và chuyên tâm cho phát triển sự nghiệp. Họ luôn muốn dựa vào sự nỗ lực của chính bản thân để vươn tới thành quả chứ không muốn phụ thuộc vào ai.

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân nam 1992 nào là tốt nhất, để từ đó không ngừng nâng lên sự may mắn, thịnh vượng và phát triển cho gia chủ tuổi này.

Hướng Tây Bắc (Thiên y – Gặp được sự giao hòa của thiên thời và địa lợi): Được trời phật che chở, phù hộ, gặp điềm dữ hóa thành lành, vượt qua được mọi tai nạn, cũng như bệnh tật dẫu có nguy hiểm đến đâu.

Hướng Đông Bắc (Phục vị – Nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người xung quanh): Nhận được nhiều sự giúp đỡ, tương trợ của mọi người xung quanh, đồng thời làm ăn thăm tiến và phát đạt, khấm khá, con đường sự nghiệp thăng tiến cao.

Hướng Tây (Diên niên – Mọi sự hướng đến 2 chữ ổn định): Gia đình luôn phát triển thuận hòa, mọi việc thuận lợi, suôn sẻ, an khang thịnh vượng.

Hướng Tây Nam (Sinh khí – Phúc lộc được trọn vẹn, đủ đầy): Từ sự nghiệp tới con đường công danh thăng tiến, con cái thuận sinh thông minh học giỏi cũng như hiếu thảo, chăm ngoan.

Chia Sẻ 🌿Hướng Tây Bắc 🌿 Trọn Bộ Phong Thuỷ

Tuổi Giáp Thân Hợp Hướng Nào? Đáp án sẽ được bật mí qua bài viết sau

Tuổi Giáp Thân 2004 Hợp Hướng Nào đối với nam mạng, các hướng nên xây nhà

Xây nhà hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Sinh khí thuộc sao Tham Lang đây là sao tốt trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn, tạo dựng danh tiếng, giúp bạn thăng quan phát tài. Hướng này chủ về vượng khí, rất có lợi cho con trai, đồng thời lợi cho danh tiếng, giúp tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên được xem là một đại cát tinh trong Phong thủy. Vì vậy, ngoài việc chọn hướng nhà có sao này thì bạn còn có thể tạo phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng khách, phòng thờ, phòng ăn… theo phương vị có sao này. Nếu xây nhà hướng Diên Niên sẽ giúp gia đạo hòa thuận, cuộc sống hạnh phúc, tài vận và quan vận đều hưng thịnh.

Xây nhà hướng Tây (Thiên Y): Thiên Y thuộc sao Cự Môn, được xem là sao tốt có tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng cường tuổi thọ. Hướng nhà Thiên Y chủ về sức khỏe tốt, rất có lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, giúp tiêu trừ bệnh, giữ cho tâm tính ổn định, nâng cao chất lượng giấc ngủ, được quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

Xây nhà hướng Tây Nam (Phục Vị): Phục vị thuộc sao Tả Phù, được đánh giá là sao tốt trong phong thủy; có tác dụng củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bạn phát triển, tiến bộ lên mỗi ngày, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh nên rất lợi để bàn thờ. Hướng nhà này vững cho chủ nhà, thắt chặt tình duyên nam nữ, tăng cường khả năng tài chính, cải thiện quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.

Tham Khảo 🌿Hướng Đông Nam🌿 Trọn Bộ Phong Thuỷ

Tuổi Bính Thân Hợp Hướng Nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc

Nam mạng

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Tham Khảo 🌿Hướng Tây Nam🌿 Trọn Bộ Phong Thuỷ

Nữ Tuổi Thân Hợp Hướng Nào? Chần chừ gì mà không tham khảo bài viết sau

Hướng bếp tuổi Mậu Thân

Dân gian ta từ xưa đến nay đều cho rằng: “Mọi bệnh tật đều bắt nguồn từ vệ sinh, mà vệ sinh lại bắt nguồn từ Bếp”. Theo đó, hướng Bếp luôn phải quay về phía Hung để triệt tiêu và đẩy lùi tà khí. Cụ thể hơn, thì Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh) chính là những hướng Bếp mà tuổi Mậu Thân (mạng nữ) nên lựa chọn.

Ngoài ra, khi thiết kế các chi tiết cho gian bếp, chúng ta cần để tâm tới một vài lưu ý nhỏ như sau:

Không đặt bếp nấu cạnh chậu rửa, vòi nước, tủ lạnh.

Không đặt bếp hướng đối diện với cửa chính, cửa phòng ngủ.

Không đặt bếp giáp với các diện tường phía Tây.

Hướng phòng ngủ tuổi Mậu Thân

“Tuổi Mậu Thân nằm ngủ hướng nào tốt nhất?” chính là câu hỏi chính ở mục này. Trái ngược với Bếp, chúng ta cần lựa chọn hướng Cát cho hướng phòng ngủ tuổi Mậu Thân. Tức là khi đặt cửa phòng ngủ theo các hướng: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), gia chủ sẽ có giấc ngủ ngon hơn, ít mộng mị hơn và sâu hơn.

Hướng của nhà thường được xác định theo mệnh của gia chủ. Nhưng phòng ngủ thì khác, bởi đây là nơi riêng tư và dành riêng cho mỗi thành viên cho gia đình. Chính vì thế, hướng và vị trí của mỗi phòng ngủ cần tuân theo từng hành ứng riêng.

Đọc Thêm 🌿Hướng Hợp Mệnh🌿 Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ

Nam Tuổi Thân Hợp Hướng Nào đây là câu hỏi mà nhiều người muốn được giải đáp

Video chia sẻ về Nam Tuổi Thân Hợp Hướng Nhà Nào chi tiết sau

https://youtu.be/38ym4tCRXXA

Nữ Tuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào, Gia chủ nữ Canh Thân thì nên chọn các hướng nhà tốt đó là: hướng Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); hướng Đông (Diên Niên); và hướng Đông Nam (Phục Vị).

Gia chủ lựa chọn hướng nhà theo các hướng này thì sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc và thành công cho gia chủ và tất cả các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát cả điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường thì hướng nhà tốt là sẽ phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông sẽ nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè sẽ tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng và mát mẻ. Đồng thời thì phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà và quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Đối với khí hậu của Việt Nam thuộc Nam bán cầu, do vậy mà lựa chọn nhà theo hướng Nam sẽ cho căn nhà của bạn có thể mát rượi vào mùa hè và ấm ấp vào mùa đông.

Tham Khảo🌿Số Hợp Tuổi Tuất 🌿 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất

Cập nhật thông tin chi tiết về Mệnh Hỏa Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào Nhất trên website Iild.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!