Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền Hà Nội # Top 11 Xem Nhiều | Iild.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền Hà Nội # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Iild.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội được thành lập năm 1998 trên cơ sở của sự sát nhập của hai bệnh viện Y học Dân tộc Hà Nội và Bệnh viện Thăng Long. Từ đó, bệnh viện đã luôn không ngừng phát triển và đã trở thành bệnh viện chuyên khoa hạng II, bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Y học cổ truyền và là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Với sự quan tâm và giúp đỡ cua các cấp Uỷ đảng, chính quyền thành phố Hà Nội từ ngày thành lập, đến nay, Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội ngày càng không ngừng củng cố và phát triển trở thành bệnh đa đa khoa về y học cổ truyền hoàn chính với đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở hạ tầng và vật chất được đầu tư phát triển. Bệnh viện hiện đã đạt được nhiều thành tựu và nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước và các cấp chính quyền.

Được sự chú trọng đầu tư vào chất lượng bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền từ một cơ sở điều trị chỉ vỏn vẹn một phòng khám và khu điều trị nội trú, đến nay đã phát triển cả về chất lượng và số lượng với cơ sở hạ tầng khang trang đồng bộ với quy mô hơn 300 giường nội trú. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng liên tục phát triển và đổi mới các trnag thiết bị y tế nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị được hiệu quả.

Máy chụp Xquang kỹ thuật số; siêu âm màu,

Máy Nội soi tiêu hóa; nội soi tay mũi họng; máy soi tử cung;

Hệ thống máy làm răng, máy mổ nội soi;

Hệ thống máy móc vật lý trị liệu, phục hồi chức năng: Máy kéo dãn cột sống; Siêu âm điều trị; Từ trường; Giao thoa; Điện xung; Laser, Bồn thủy trị liệu, Hệ thống tập luyện đa năng;…

Máy điện châm đa năng, máy xông hơi thuốc;

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội còn là nơi làm việc của đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao được chia ra các chuyên khoa khác nhau phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

11 khoa Lâm sàng:

Phòng khám; Phòng mổ;

Hồi sức chống độc;

Lão khoa; Nhi khoa; Phụ Sản;

Châm cứu – Dưỡng sinh;

Phục hồi chức năng; Ngũ quan;

Nội tổng hợp; Ngoại khoa.

5 khoa Cận lâm sàng:

Khoa Xét nghiệm;

Dược; Dinh dưỡng;

Kiểm soát nhiễm khuẩn;

Chẩn đoán hình ảnh.

Địa chỉ: Số 8 đường Phạm Hùng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy; TP. Hà Nội.

SĐT liên hệ: 04 3768 4059.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 17h30.

Thứ 7: 7h30 -17h30 ( đối với Khám bảo hiểm y tế).

Di chuyển đến bàn đón tiếp để đăng ký khám, mua sổ khám bệnh (nếu chưa có), lấy số thứ tự và đóng tiền khám bệnh ban đầu. Riêng đối với trường hợp khám Bảo hiểm y tế sẽ cần làm thêm một số thủ tục khác.

Mang biên lai thu tiền và sổ khám bệnh đi đến phòng khám theo hướng dẫn của các nhân viên y tế và sau đó xếp hàng đợi đến số thứ tự khám.

Khi đến lượt khám, vào phòng khám để bác sĩ tiến hành khám bệnh. Nếu được chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng, bạn cần ra quầy thu ngân đóng chi phí xét nghiệm, sau đó di chuyển đến khu vực được chỉ định để làm xét nghiệm.

Khi đã có kết quả xét nghiệm, đem kết quả quay trở lại phòng khám ban đầu để nhận kết luận và chẩn đoán của bác sĩ dựa trên kết quả xét nghiệm.

Khi đã khám xong, di chuyển đến quầy thuốc theo toa để mua thuốc theo đơn của bác sĩ đã chỉ định.

Lưu ý: Bảng chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để tìm hiểu thêm.

STT

DỊCH VỤ

CHI PHÍ

1.

Chụp mặt qua Kehr

240.000đ

2.

Chụp X – quang tim phổi nghiêng

65.400đ

3.

Chụp X – quang tim phổi thẳng

65.400đ

4.

Bỏ thuốc

50.500đ

5.

Chích rạch màng nhĩ

61.200đ

6.

Chọc dò màng bụng hoặc màng phổi

137.000đ

7.

Chọc dò màng tim

247.000đ

8.

Đắp mặt nạ điều trị một số bệnh da

195.000đ

9.

Đặt thuốc Y học cổ truyền

45.400đ

10.

Điều trị bằng điện từ trường

38.400đ

11.

Điều trị bằng điện phân dẫn thuốc

45.400đ

12.

Đốt nhiệt họng hạt

79.100đ

13.

Kéo nắn cột sống cổ

45.300đ

14.

Kéo nắn cột sống thắt lưng

45.300đ

15.

Kéo nắn, kéo dãn cột sống, các khớp

45.300đ

Dược sĩ: Quan Bảo Phương

5 Địa Chỉ Khám Chữa Bệnh Tim Mạch Trẻ Em Uy Tín Nhất Hà Nội

Trung tâm tim mạch – Bệnh viện E Hà Nội Chỉ đường

Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện E được thành lập ngày 26/8/2009 theo Quyết định 3099/QĐ-BYT với nhiệm vụ điều trị các bệnh lý tim mạch và lồng ngực. Ca mổ tim hở đầu tiên được thực hiện vào ngày 24/2/2010 đã đánh dấu bước phát triển của Trung tâm, từ đó đến nay Trung tâm Tim mạch đã gặt hái được nhiều thành công, trở thành điểm sáng của ngành y tế và được đông đảo nhân dân gần xa tin tưởng. Đặc biệt, trung tâm được biết đến với hoạt động khám và điều trị bệnh tim thành công cho rất nhiều bệnh nhi.

Mặc dù có tuổi đời tương đối trẻ, song Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện E đã chứng minh năng lực của mình bằng những bước tiến vững chắc. Hiện đơn vị là một trong những cơ sở đi đầu cả nước trong lĩnh vực phẫu thuật tim mạch và lồng ngực cả trẻ em và người lớn. Trung tâm đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật mỗi năm, triển khai thường quy các kỹ thuật khó như PT Fontan, Glenn, bắc cầu chủ vành, thay van tim ở bệnh nhân lớn tuổi, mổ lại nhiều lần suy tim nặng…

Đặc biệt, từ năm 2013, Trung tâm đã thực hiện phẫu thuật ít xâm lấn có nội soi hỗ trợ thay van hai lá, vá thông liên thất, kỹ thuật vá thông liên nhĩ nội soi toàn bộ một cách thường quy. Đây là một trong những kỹ thuật khó, đòi hỏi trang thiết bị hiện đại và nhân lực có trình độ cao mới có thể thực hiện được. Trung tâm cũng là nơi đi đầu trong cả nước về mổ tim hở nội soi và nhận đào tào, chuyển giao kỹ thuật này cho các bệnh viện trên cả nước.

Trung tâm tim mạch – Bệnh viện E Hà Nội Chỉ đường

Trung tâm tim mạch – Bệnh viện Nhi Trung ương Chỉ đường

Trung tâm tim mạch – Bệnh viện E Hà Nội Chỉ đườngTrung tâm tim mạch – Bệnh viện E Hà Nội Chỉ đường

Nằm trong đơn vị điều trị tuyến cao nhất cho các bệnh nhân trẻ em trên toàn quốc, Trung tâm Tim mạch trẻ em, Bệnh viện Nhi Trung ương là nơi tiếp nhận và điều trị cho những trường hợp khó và phức tạp. Mục tiêu của Trung tâm là cung cấp chất lượng điều trị cao nhất cũng như đảm bảo kết quả điều trị lâu dài cho các cháu bé mắc bệnh tim bẩm sinh, giúp các cháu có một cuộc sống khỏe mạnh và an toàn sau điều trị.

Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương quy tụ các chuyên gia và bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm điều trị cho các bệnh lý tim bẩm sinh và tim mắc phải ở trẻ em như:

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Lý Thịnh Trường, Trưởng khoa Ngoại Tim mạch

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hồng Quang, Trưởng khoa Hồi sức Tim mạch

Thạc sĩ, Bác sĩ Cao Việt Tùng, Trưởng khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức tim mạch

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, Trưởng khoa Khám và Chẩn đoán các bệnh tim mạch

Trung tâm Tim mạch trẻ em đã thực hiện:

Tính đến thời điểm hiện nay, Trung tâm tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương đã thực hiện trên 800 ca phẫu thuật tim hở và 300 ca phẫu thuật tim kín hàng năm, cùng với 600 ca can thiệp tim mạch và chẩn đoán và 300 ca chẩn đoán loạn nhịp-can thiệp điện sinh lý. Trên 70.000 trường hợp được làm các xét nghiệm chẩn đoán bệnh hàng năm, bao gồm điện tâm đồ, siêu âm tim và chụp CT đa dãy chẩn đoán các bệnh tim mạch trẻ em.

Khoa Nhi – Bệnh viện tim Hà Nội

Trung tâm tim mạch – Bệnh viện Nhi Trung ương Chỉ đườngTrung tâm tim mạch – Bệnh viện Nhi Trung ương Chỉ đường

Không quá khó hiểu khi Khoa Nhi, Bệnh viện Tim Hà Nội là một trong những đơn vị khám và điều trị bệnh tim hàng đầu tại Hà Nội. Tim mạch nhi là một trong những chuyên khoa được bệnh viện chú trọng đầu tư. Khoa Nhi với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn về tim mạch và nhi khoa gồm 6 bác sĩ, trong đó có 3 bác sĩ nội trú chuyên khoa nhi đã được đào tạo chuyên sâu về tim mạch nhi, 1 Thạc sĩ nhi khoa, 2 bác sĩ chuyên khoa tim mạch và nhi khoa.

Để hỗ trợ công tác khám và điều trị bệnh, Khoa Nhi – Bệnh viện tim Hà Nội được trang bị những thiết bị y tế hiện đại như: máy siêu âm tin, máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp CT, máy chụp mạch, nhiều máy siêu âm 4D, hệ thống phòng mổ, hồi sức cấp cứu hiện đại…Dù còn non trẻ nhưng đội ngũ y bác sĩ tại khoa không ngừng nỗ lực trong nghiên cứu, học tập để mang lại những kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh tim ở trẻ. Hiện tại, mỗi ngày khoa tiếp nhận trung bình 4-6 bệnh nhân nhập viện, phẫu thuật 3-4 ca và can thiệp 2-3 ca/ngày.

92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3942 2430

Khoa Nhi – Bệnh viện tim Hà NộiKhoa Nhi – Bệnh viện tim Hà Nội

Khoa Tim mạch nhi – Bệnh viện Xanh Pôn Chỉ đường

Khoa Nhi – Bệnh viện tim Hà NộiKhoa Nhi – Bệnh viện tim Hà Nội

Khoa Tim mạch nhi có tiền thân là Trung tâm tim mạch thuộc quyền quản lý của Bệnh viện Xanh Pôn. Sau nhiều năm hình thành và không ngừng phát triển, khoa đã trưởng thành với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, giàu sức trẻ và trở thành một khoa có vai trò to lớn trong việc chăm sóc bệnh nhi, góp phần cho sự phát triển của bệnh viện và ngành y tế thủ đô.

Khu điều trị cấp cứu của Khoa với đầy đủ trang thiết bị cấp cứu thông thường như: hệ thống ôxy trung tâm, máy hút, bơm tiêm điện, hệ thống máy thở NCPAP, monitoring… Hiện nay, khoa Tim mạch nhi, Bệnh viện Xanh Pôn đang điều trị kết hợp cùng đơn nguyên can thiệp tim mạch, can thiệp một số bệnh tim bẩm sinh: thông liên thất, còn ống động mạch, thông liên nhĩ, nong bóng điều trị tăng huyết áp do hẹp động mạch thận… Đến nay, khoa đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, phức tạp: Kawasaki, Guillain-Barre, viêm cầu thận cấp tiến triển nhanh, suy thận cấp, hội chứng thận hư kháng thuốc, Schonlein – Henoch, Lupus ban đỏ hệ thống, cao huyết áp do hẹp động mạch thận,

hẹp động mạch trong nhu mô thận, suy tim, viêm khớp tự phát thiếu niên …

Khoa Tim mạch nhi – Bệnh viện Xanh Pôn Chỉ đường

Viện tim mạch Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai Chỉ đường

Khoa Tim mạch nhi – Bệnh viện Xanh Pôn Chỉ đường

Viện tim mạch Việt Nam, bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ khám tim nhi uy tín nhát tại Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, đội ngũ y bác sĩ tại không đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu nhằm tìm ra những phương pháp điều trị bệnh tim bẩm sinh ở trẻ nhỏ.

Đặc biệt, khoa đã cứu sống cho trường hợp trẻ mắc bệnh teo van động mạch phổi vách liên thất nguyên viện – đây là bệnh lý tim bẩm sinh vô cùng nặng và khó thực hiện điều trị. Bên cạnh đó, khoa còn thực hiện tim mạch can thiệp phục vụ cho công tác, chẩn đoán và điều trị như: đặt stent, thông liên nhĩ, bịt lỗ thông liên nhĩ, nong eo động mạch chủ, cấy máy tạo nhịp…

Viện tim mạch Việt Nam, bệnh viện Bạch Mai còn phối hợp với các tổ chức từ thiện tổ chức các đợt khám sàng lọc phát hiện bệnh lý tim bẩm sinh cho bệnh nhân nghèo tại hầu hết các tỉnh khu vực miền Trung, miền Bắc như Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Dương, Phú Thọ, Lạng Sơn… Đây cũng là cơ hội rất lớn để các bệnh nhi gặp vấn đề tim mạch có được sự thăm khám và tiếp cận với các phương pháp điều trị hiện đại, giá rẻ.

Đăng bởi: Giáp Mạnh Hà

Từ khoá: 5 Địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch trẻ em uy tín nhất Hà Nội

Top 20 Bệnh Viện Nội Soi Đại Tràng Tốt Nhất Hà Nội & Tp. Hcm

Top 20 bệnh viện nội soi đại tràng tốt nhất Hà Nội & TP. HCM 1. Nội soi đại tràng ở đâu Hà Nội là tốt nhất? 1.1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất tại chúng tôi và cả nước. Trung tâm Tiêu hóa Gan Mật của Bệnh viện Bạch Mai được ca tụng là “ cái nôi ” về điều trị bệnh lý Tiêu hóa gan mật với lịch sử vẻ vang truyền kiếp trên 100 năm .

tin tức chi tiết cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại:  8424 3869 3731.

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 6h30 – 18h

 Mức giá nội soi:

Nội soi đại tràng không gây mê: 400.000 VNĐ.

Nội soi đại tràng có gây mê: 1.500.000 VNĐ.

1.2. Bệnh viện quân y 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có thế mạnh về thăm khám và điều trị những bệnh Tiêu hóa. Khoa nội tiêu hóa góp vốn đầu tư nhiều trang thiết bị y tế tân tiến gồm có máy nội soi đại tràng, máy soi ổ bụng, máy nội soi dạ dày-tá tràng, nội soi ruột non, máy nội soi siêu âm và máy Fibroscan, …

tin tức chi tiết cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại: 069.572400

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h – 17h30

Mức giá nội soi:

Nội soi đại tràng không gây mê: 450.000 – 6000.000 VNĐ.

Nội soi đại tràng có gây mê: 1.600.000 – 2.200.000 VNĐ.

1.3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y chúng tôi có Khoa tiêu hoá và Trung tâm nội soi với mạng lưới hệ thống máy móc văn minh, quy tụ những Giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề có trình độ vững chãi, thành thạo những kỹ thuật khám chữa bệnh … bảo vệ mang đến chất lượng thăm khám tốt nhất .

tin tức cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 024.3574 7788 – Fax: 024.3574 6298

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 16h30

Mức giá nội soi:

Nội soi đại tràng có gây mê: 2.000.000 VNĐ.

Nội soi đại tràng không mê: 1.000.000 VNĐ.

Lưu ý: Đây chỉ là chi phí nội soi khám theo yêu cầu, chi phí nội soi khi khám thường sẽ thấp hơn mức chi phí trên.

1.4. Bệnh viện E

Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E đã trở thành một trong những TT tiêu hóa văn minh số 1 TP. Hà Nội với cơ sở, vật chất tân tiến .

tin tức chi tiết cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Nghĩa Tân Cầu Giấy Hà Nội.

Số điện thoại: 086 889 1318

Giờ làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: Sáng từ 7h30 – 12h, Chiều từ 13h30 – 16h30.

Thứ 7 – Chủ nhật: Sáng từ 7h30 – 12h.

1.5. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện nhà nước số 1 khu vực miền Bắc đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong những nghành trình độ, gồm có nội soi đại tràng nói riêng và nội soi đường tiêu hóa nói chung. Trung tâm sở hữu 4 phòng soi văn minh nhất của OLYMPUS, 2 phòng rửa – tiệt trùng máy, 1 phòng hồi tỉnh .

tin tức cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: (84-24) 38.253.531, (84-24) 38.248.308

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h30 – 16h30 (thứ 7 chỉ khám theo yêu cầu)

Mức giá nội soi:

Nội soi đại trực tràng ống mềm có sinh thiết (không gây mê): 401.000 VNĐ.

Nội soi đại tràng ống mềm không sinh thiết (không gây mê): 300.000 VNĐ.

Lưu ý: Đây là chi phí giá nội soi chưa bao gồm chi phí khám ban đầu với bác sĩ chuyên khoa, phí gây mê (nếu có) và một vài xét nghiệm bắt buộc trước nội soi. Do đó, tổng chi phí thực tế có thể cao hơn giá nội soi riêng lẻ.

1.6. Bệnh viện Xanh Pôn

Với mạng lưới hệ thống phòng khám đạt chuẩn châu Âu, tiến trình khám – chữa bệnh gọn nhẹ cùng mạng lưới hệ thống trang thiết bị tối tân, tân tiến, TT đã hoàn thành xong tốt thiên chức của mình trong công tác làm việc chuyển giao khoa học kỹ thuật văn minh vào trong quy trình chẩn đoán và điều trị .

tin tức chi tiết cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: Số 12 đường Chu Văn An, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: (024) 3823 3075 hoặc (024) 3823 3073

Giờ làm việc:

Thứ hai – thứ sáu: sáng 7 giờ 30 – 12 giờ, chiều 13 giờ 30 – 17 giờ

Thứ bảy, chủ nhật: nghỉ

Mức giá nội soi:

Nội soi đại trực tràng ống mềm có sinh thiết: 401.000 VNĐ.

Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết: 300.000 VNĐ.

1.7. Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, bệnh viện Thanh Nhàn còn được nhìn nhận là 1 trong 8 bệnh viện đa khoa hạng I của Thành Phố Hà Nội .

tin tức cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại: 0243 9714 363/091 122 4099

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 7h30 – 16h30

Mức giá nội soi:

Nội soi đại trực tràng ống mềm có sinh thiết (không gây mê): 401.000 VNĐ.

Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết (không gây mê): 300.000 VNĐ.

1.8. Tổ hợp y tế MEDIPLUS

Bên cạnh trang bị kỹ thuật thăm khám nội soi văn minh, MEDIPLUS còn trang bị giải pháp nội soi đại tràng ảo bằng mạng lưới hệ thống máy cắt lớp vi tính văn minh, giúp bác sĩ phát hiện những không bình thường trong đường ruột hoặc ung thư mà không cần phải sử dụng ống nội soi đại tràng .

tin tức cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 19003366.

Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: từ 7h30 – 19h.

Nội soi đại tràng toàn bộ ánh sáng thường không tiền mê: 1.200.000 VNĐ.

Nội soi đại tràng toàn bộ nhuộm màu BLI phóng đại không tiền mê: 1.700.000 VNĐ.

1.9. Bệnh viện đa khoa Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin yêu lựa chọn để thực thi nội soi đại tràng. Tại đây có trang bị hệ thống thiết bị nội soi đại trực tràng gây mê tân tiến cho ra hình ảnh rõ nét và đúng mực .

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang vận dụng những chiêu thức như :

Sinh thiết chẩn đoán ung thư.

Nội soi gây mê và không gây mê, nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm.

Phẫu thuật: Cắt trĩ Longo, cắt ruột thừa, phẫu thuật thoát vị bẹn, phẫu thuật ung thư.

Thực hiện các thủ thuật: Tiêm cầm máu, cắt polyp dạ dày, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn, lấy dị vật đường tiêu hóa, thắt búi trĩ.

tin tức chi tiết cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Số điện thoại: 1900558892 hoặc 0936388288 đặt lịch khám.

Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật từ 7h30 – 17h30

Mức giá nội soi:

Nội soi đại tràng không gây mê: 1.000.000 VNĐ.

Nội soi đại có gây mê: 1.600.000 VNĐ.

1.10. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là một trong những đơn vị chức năng tiên phong tại Nước Ta vào việc ứng dụng những giải pháp điều trị nội khoa trọn vẹn mới. Những chiêu thức tân tiến này đã và đang được vận dụng tại nhiều nước tăng trưởng, giúp mang lại hiệu quả điều trị thành công xuất sắc với nhiều bệnh nhân .

tin tức cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 02439743556

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 16h30, Thứ 7: 07h30 – 11h30

Mức giá nội soi: Hiện tại, bài viết chưa có thông tin cụ thể về chi phí nội soi tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Tuy nhiên, đây là bệnh viện quốc tế thì giá nội soi sẽ cao hơn nhiều so với bệnh viện khác. Do đó, người bệnh nên dự phòng tài chính trước khi đi khám.

2. Địa chỉ nội soi đại tràng ở TP. HCM uy tín nhất 2.1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện nổi tiếng trên địa phận TP. TP HCM, chiếm hữu những bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh những chiêu thức thăm khám dạ dày truyền thống cuội nguồn thì giải pháp nội soi dạ dày không đau ngày càng được vận dụng thoáng rộng .

tin tức cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

Số điện thoại:  (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138.

Giờ làm việc:

Thứ hai – thứ 6: Từ 7h-12h.

Đặt khám trước vào thứ 7, CN.

Mức giá nội soi:

Nội soi đại tràng (không gây mê): 4.500.000 đồng.

Nội soi đại tràng (có gây mê): 3.000.000 đồng.

Sinh thiết (giá tiền 1 bệnh phẩm): 2.500.000 đồng.

Giải phẫu bệnh polyp (giá tiền 1 bệnh phẩm – bao gồm CĐHA từ xa): 2.500.000 đồng.

2.2. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Khoa nội soi của bệnh viện là một trong những TT nội soi lớn nhất nước, một trong những đơn vị chức năng đi đầu triển khai quy trình tiến độ giải quyết và xử lý triệt khuẩn máy nội soi theo chuẩn Hội nội soi tiêu hóa quốc tế. Các phòng khám nội soi đều được trang bị 3 ống soi dạ dày, 2 mạng lưới hệ thống soi, 2 ống soi đại tràng và trực tràng của hãng Olympus .

Tại bệnh viện, những chiêu thức nội soi can thiệp ( nội soi điều trị ) được thực thi gồm có :

Điều trị xuất huyết tiêu hóa bằng các phương pháp cầm máu nội soi. Sử dụng phương pháp kẹp cầm máu qua nội soi để trị các bệnh lý tiêu hóa như thắt thun tĩnh mạch thực quản, loét chảy máu.

Phòng ngừa ung thư bằng cách cắt polyp ống tiêu hóa thông qua nội soi.

tin tức cụ thể bệnh viện

Địa chỉ:

215 Hồng Bàng, phường 11,quận 5, TP.HCM.

201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM.

221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Số điện thoại: (84.28) 3855 4269.

Giờ làm việc:

Thứ 2- thứ 6 : Từ 6h30 – 16h30, Thứ 7: 6h30-12h30

Bệnh viện không khám bệnh vào chủ nhật.

Mức giá nội soi:

Nội soi đại tràng có gây mê 2.500.000 VNĐ.

Nội soi đại tràng không gây mê: 900.000 VNĐ.

2.3. Bệnh viện Hòa Hảo

Bệnh viện Hòa Hảo là một TT y khoa chuyên về xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tại Q. 10 – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ được nhiều bệnh nhân mắc viêm đại tràng lựa chọn đến thăm khám, nội soi và chữa trị căn bệnh này .

tin tức chi tiết cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, phường 4, quận 10, TP.HCM.

Số điện thoại: (028) 3927 0284.

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 7: Từ 4h – 20h.

Khám ngoài giờ các ngày chủ nhật và ngày lễ: Từ 4 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Mức giá nội soi:

Giá nội soi thường: 900.000 VNĐ.

Giá nội soi gây mê: 2.000.000 VNĐ.

Kèm theo chi phí khám bệnh là 100.000 VNĐ.

2.4. Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Khoa Tiêu hóa của bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh được xây dựng năm 2000, đến nay đã gây được tiếng vang bởi dịch vụ nội soi vô cùng chất lượng. Tại đây, người bệnh được nội soi bằng những thiết bị văn minh như máy Olympus GIF 100 của Nhật, máy nội soi đại tràng bằng truyền hình Olympus CF 100, monitor để theo dõi nhịp tim, huyết áp, nhịp thở …

tin tức cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 3863 2553.

Giờ làm việc:

Ngày làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật (chiều Chủ Nhật và ngày lễ nghỉ).

Giờ làm việc: Sáng 07:00 – 11:30; Chiều 13:30 – 17:00

Mức giá nội soi:

Nội soi đại trực tràng: 1.200.000 VNĐ

Nội soi đại trực tràng (tiền mê): 2.000.000 VNĐ.

2.5. Bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ uy tín khám, chữa bệnh cho người bị viêm đại tràng. Trong đó, Khoa Nội Tiêu hóa là đơn vị chức năng chuyên triển khai trách nhiệm chẩn đoán, điều trị và đưa ra giải pháp phòng bệnh .

tin tức cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3865 2368

Giờ làm việc:

Bệnh viện Nhân Dân 115 làm việc từ thứ 2 đến thứ 6:

Sáng từ 6:30 đến 11:30 (Nhận bệnh nhân từ 6:30 đến 11:30).

Chiều từ 13:00 đến 16:00 (Nhận bệnh nhân từ 13:00 đến 16:00).

 Khám ngoài giờ:

Thứ bảy: Sáng từ 7:00 đến 11:30, chiều từ 13:30 đến 15:30.

Chủ nhật: Từ 7:00 đến 11:30.

Mức giá nội soi: Nội soi đại tràng gây mê: 2.200.000 VNĐ.

2.6. Bệnh viện quân y 175

Vì thuộc Bộ Quốc phòng nên tác phong, chuẩn mực đạo đức cùng trình độ trình độ của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên cấp dưới y tế tại bệnh viện 175 luôn được nhìn nhận cao. Thêm vào đó, trong những năm qua, bệnh viện đã góp vốn đầu tư trang bị thêm nhiều máy móc, thiết bị tiên tiến và phát triển cũng như hạ tầng văn minh .

Với 2 giàn CV 190 mới nhất của Olympus, 6 dàn máy nội soi tiêu hóa cùng mạng lưới hệ thống DSA 2 bình điện can thiệp mạch bụng, khoa Nội tiêu hóa của bệnh viện Quân y 175 có thế mạnh ở những kỹ thuật mũi nhọn sau :

Can thiệp chẩn đoán TAE, TACE, khối u gan

Nội soi chẩn đoán và can thiệp ống tiêu hóa, cắt polyp, ERCP, gắp dị vật, cầm máu qua nội soi, cắt niêm mạc điều trị ung thư sớm…

tin tức chi tiết cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: Số 786 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 3865 4249

Giờ làm việc:

Thứ hai – thứ sáu: 7 giờ 30 – 16 giờ.

Thứ bảy và chủ nhật: Bệnh viện chỉ tiếp nhận các ca cấp cứu.

2.7. Bệnh viện Bình Dân

tin tức chi tiết cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, P.4, quận 3, TPHCM

Số điện thoại: (08) 3839 4747 – 3832 5154

Giờ làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 6:

Sáng từ 6:00 – 11:30 (lấy số từ 05:30 – 11:00)

Chiều từ 13g – 16g (lấy số từ 12:45 – 15:00)

Khám ngoài giờ (trong tuần): từ 16:00 đến 18:00

Khám ngoài giờ (Thứ 7, Lễ): từ 07:00 đến 11:30

Khám ngoài giờ Nam khoa (Thứ 7): từ 07:00 đến 11:30

Mức giá nội soi:

Nội soi đại tràng có gây mê 1.900.000 VNĐ.

Nội soi đại tràng không gây mê: 500.000 VNĐ.

2.8. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Là đơn vị chức năng cung ứng nhiều dịch vụ khám chữa bệnh về đường tiêu hóa chất lượng, khoa Nội tiêu hóa của bệnh viện Nguyễn Tri Phương luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của người bệnh .

tin tức chi tiết cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: Số 468 Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 3923 4332

 Giờ làm việc:

Thứ hai – thứ sáu: Sáng 6 giờ 30 – 12 giờ 30; chiều 13 giờ 30 – 16 giờ

Thứ bảy: 7 giờ – 15 giờ (lưu ý thứ bảy thường là thời gian thăm khám dành cho người bệnh các tỉnh lân cận)

Chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ

 Mức giá nội soi:

Nội soi đại tràng có gây mê 1.000.000 VNĐ.

Nội soi đại tràng không gây mê: 200.000 VNĐ.

2.9. Bệnh viện nhân dân Gia Định

Khoa Tiêu hóa của bệnh viện Nhân dân Gia Định là một “ ứng viên sáng giá ” nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ nội soi đại tràng chất lượng tại TPHCM. Với đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên cấp dưới y tế chuyên nghiệp, tay nghề cao trong nghành Nội soi tiêu hóa cùng trang thiết bị tối tân, tân tiến, đơn vị chức năng này đã kiến thiết xây dựng được nổi tiếng của mình trong việc chẩn đoán và điều trị những bệnh lý tương quan đến đường tiêu hóa .

Hiện tại, trang thiết bị y tế của đơn vị chức năng gồm :

1 phòng nội soi đại tràng.

1 phòng nội soi hậu môn trực tràng.

3 phòng nội soi dạ dày.

1 phòng nội soi được trang bị màn huỳnh quang tăng sáng nhằm hỗ trợ tối đa quá trình nội soi các bệnh lý nong thực quản, đặt stent. thực quản, đường mật…

tin tức cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại: (028) 3841 2692

Giờ làm việc:

Thứ hai – thứ sáu: Sáng 7 giờ – 12 giờ; chiều 13 giờ – 16 giờ

Thứ 7, chủ nhật khám theo yêu cầu: Sáng 7 giờ – 11 giờ 30

Mức giá nội soi: Nội soi đại tràng gây mê: 1.600.000 VNĐ.

2.10. Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec Central Park

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park thuộc mạng lưới hệ thống bệnh viện Vinmec được góp vốn đầu tư quy mô lớn : 7 tầng nổi, 3 tầng hầm dưới đất, quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa cùng một số ít TT tương hỗ chuyên ngành khác .

tin tức chi tiết cụ thể bệnh viện

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0283 6221 166

Giờ làm việc: Thứ hai – Thứ bảy: 8 giờ – 17 giờ.

* * * Bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, không sửa chữa thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa .

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Địa chỉ: 578 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 8h – 18h mỗi ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ có danh tiếng khá lớn hiện nay. Thương hiệu bệnh viện này được rất nhiều khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao.

Bệnh viện Gangwhoo sở hữu các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc, hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Đây là điểm đến thích hợp cho những Việt kiều mới hồi hương đang tìm kiếm một nơi uy tín để làm đẹp.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi có nhiều chuyên gia, cố vấn chuyên môn đến từ Hàn Quốc lựa chọn để hợp tác và làm việc như:

Giáo sư, Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong.

Bác sĩ Kim Yung Moon – Viện trưởng Miandmo Clinic.

Giáo sư, Bác sĩ Park Chang Myun – Giảng dạy tại bệnh viện Đại học Asan.

Bác sĩ Park Hyung Youl – Giáo sư tại bệnh viện Đại học Wonkwang.

Bác sĩ Yoo Jang Suk – Làm việc tại NU Cosmetics Clinic.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được biết đến là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại chúng tôi nói riêng và Việt Nam nói chung. Với chất lượng chăm sóc tốt và tiêu chuẩn phẫu thuật an toàn cao. Gangwhoo luôn để khách hành hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ:

Thẩm mỹ mặt: Bấm mí, cắt mí, sửa mí hỏng, nâng mũi, sửa mũi hỏng, căng da mặt…

Thẩm mỹ cơ thể: Nâng ngực, nâng mông, hút mỡ…

Thẩm mỹ không phẫu thuật: Tiêm botox thon gọn hàm, tiêm filler độn cằm, nâng mũi bằng chất làm đầy…

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra về tình trạng khuyết điểm và lắng nghe về mong muốn của khách hàng. Qua đó đánh giá và phân tích để có thể tư vấn phương án khắc phục phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe của khách hàng như đo huyết áp, xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc… Nếu khách hàng đủ điều kiện sẽ tiến hành tiếp các bước thẩm mỹ tiếp theo.

Bước 3: Sử dụng công nghệ tạo dựng hình ảnh 3D để cho khách hàng quan sát và biết được kết quả thẩm mỹ sau khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành gây tê hoặc gây mê cho khách trước khi thực hiện dịch vụ. Đồng thời sát khuẩn toàn bộ cơ thể để đảm bảo sự an toàn.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, kiểm tra kết quả thực hiện và hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà để nhanh hồi phục.

Chị Elise Lê – Việt kiều Mỹ chia sẻ: “Ở bên Mỹ giảm béo là dịch vụ rất được ưa chuộng nhưng tôi cảm thấy giá khá cao. Trước tôi có tìm hiểu thì thấy ở Việt Nam thì thấy có công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound ở bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng khá tương tự ở Mỹ. Nhưng với chi phí rẻ hơn. Tôi quyết định về Việt Nam và đến Gangwhoo để giảm béo. Hiệu quả không thua kém gì so với bạn bè tôi thực hiện ở Mỹ.”

Cô Nguyễn Thị Hiền – Việt kiều Đức cho biết: “Đưa các con về Việt Nam ăn Tết với ông bà, tôi tranh thủ đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để căng da mặt trẻ hóa. Cũng chỉ mất tầm 1 giờ thôi là có da đẹp để đi chúc Tết du xuân rồi. Chi phí thấp hơn ở Đức, chưa kể cuối năm có quà tặng, ưu đãi nữa”.

Chị Kathy Nguyễn – Việt kiều Mỹ nói rằng: “Khi mình nâng mũi ở bên Mỹ thì mình nhận thấy rằng, các bác sĩ phương Tây tuy giỏi về chuyên môn nhưng gu thẩm mỹ rất khác biệt. Nên kết quả sau làm đẹp thường không hài hòa, tự nhiên với diện mạo người phương Đông như mình. Sau đó mình về Việt Nam và đến Gangwhoo để sửa mũi lại. Kết quả rất tuyệt vời và mình rất hài lòng. Chi phí cũng phù hợp hơn rất nhiều.”

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Hotline: 090 1666 879

Địa chỉ: Số 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.

9 Bệnh Viện Có Dịch Vụ Sinh Con Uy Tín, Tốt Nhất Ở Hà Nội

Mang thai là hành trình hạnh phúc của mỗi người phụ nữ và giây phút con yêu chào đời khỏe mạnh chính là khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong cuộc đời của họ. 9 tháng 10 ngày mang thai an toàn và con yêu sinh ra vẹn tròn là mong ước lớn lao của mỗi người mẹ. Thấu hiểu mong ước ngọt ngào ấy, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã cung cấp dịch vụ Thai sản và Sinh con trọn gói nhằm mang đến cho mẹ những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng, giúp mẹ yên tâm trong suốt hành trình mang thai cho đến khi vượt cạn.

Đây chính là thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, với đội ngũ các bác sĩ đã từng công tác và giữ vị trí cao tại các bệnh viện tuyến trung ương, có thể kể đến như Thầy thuốc nhân dân.TS.BS Nguyễn Huy Bạo – Nguyên Giám đốc BV Phụ sản Hà Nội; Thầy thuốc ưu tú.BS Nguyễn Đức Thuấn – Nguyên Trưởng khoa Sản 2, BV Phụ sản TW;… Do đó, mẹ có thể yên tâm về sức khỏe của mẹ và bé suốt thai kỳ cũng như tay nghề khâu thẩm mỹ vết mổ của bác sĩ. Ngoài ra, ekip bác sĩ gây mê chuyên nghiệp, đội ngũ nữ hộ sinh dày dặn kinh nghiệm, “mát tay”, chu đáo giúp quá trình trở dạ, vượt cạn của mẹ trở nên nhẹ nhàng, an toàn hơn.

Phương Đông có hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn trang bị đầy đủ máy siêu âm 4D, máy chạy monitoring,… Phòng chờ sinh thường rộng thoáng, phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Nhờ đó, hỗ trợ tối đa bác sĩ trong theo dõi thai kỳ, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh, hạn chế tối đa những nguy cơ về sức khỏe sản phụ và thai nhi. Một điểm đặc biệt nữa, khi mẹ đăng ký thai sản trọn gói ở Phương Đông sẽ được thoải mái chọn phòng riêng: phòng đơn, phòng VIP, phòng Tổng thống. Các phòng nội trú đều được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn, tiện nghi, đầy đủ đồ dùng cần thiết. Mỗi phòng đều có ban công rộng đón ánh nắng chan hòa, yên tĩnh.

Chọn Thai sản trọn gói ở Phương Đông, mẹ được trải nghiệm cảm giác đi đẻ như đi nghỉ dưỡng, vượt cạn nhẹ tựa lông hồng. Bởi mọi đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé đều được bệnh viện cung cấp đầy đủ. Bao gồm cả những bữa ăn ngon lành, đảm bảo dinh dưỡng, phục vụ tận giường. Mẹ chỉ cần nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe, gọi sữa về. Một số việc như thay tã, pha sữa cho bé… sẽ có nữ hộ sinh hỗ trợ. Chắc chắn mẹ sẽ có những ngày ở cữ đầu tiên khó quên.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông?

Nhiều gói thai sản cho mẹ lựa chọn

Chăm sóc thai kỳ, vượt cạn cùng bác sĩ giàu kinh nghiệm từ Sản TW, Sản HN

Phòng sinh thường, sinh mổ vô khuẩn, hiện đại

Phòng nội trú theo tiêu chuẩn khách sạn, tiện nghi, view đẹp

Thoải mái chọn phòng riêng: Phòng đơn, phòng VIP, phòng Tổng thống

Đầy đủ đồ đi sinh cho mẹ và bé

Áp dụng đẻ không đau, kẹp cắt dây rốn chậm, da kề da

Luôn có đội ngũ nữ hộ sinh hỗ trợ mẹ thay tã, pha sữa cho bé

Mẹ được phục vụ những bữa cơm cữ ngon lành, dinh dưỡng

Bé được kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, tắm, mát-xa…

Và vô vàn lợi ích chỉ có ở Phương Đông, không nơi nào có.

Với gói dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, mẹ và con yêu sẽ được chăm sóc tận tình từ những tuần đầu đời bởi những chuyên gia giỏi. Mẹ an tâm tận hưởng hạnh phúc ngập tràn khi con yêu lớn lên khỏe mạnh mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 19001806

Cấp cứu 24/7: 0833 015 115

Chuyên Ngành Quản Trị Bệnh Viện

Đánh giá

Review ngành Quản trị bệnh viện trường Đại học Kinh Tế chúng tôi (UEH): Nâng tầm quản trị y tế và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp

Trong thời đại ngày này, nhu cầu chăm sóc và cải thiện sức khỏe của con người ngày càng gia tăng. Các cơ sở khám chữa bệnh cũng mọc lên như nấm và đòi hỏi sự phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn. Chính vì thế, ngành Quản trị bệnh viên tại trường đại học Kinh Tế chúng tôi ra đời đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển nền y tế trong thời đại mới.

1. Ngành Quản trị bệnh viện là gì?

Sinh viên ngành Quản trị bệnh viện sẽ được học các khối kiến thức về quản trị kinh doanh, quản lý ngành y tế, quản trị nhà nước, kinh tế y tế và y tế công cộng. Ngoài ra, còn có các khối kiến thức về quản trị, kế toán, quản trị nhân lực, dịch tễ học, lưu trữ, quản lý hồ sơ bệnh án, môi trường, điều dưỡng, bảo hiểm y tế,…

2. Ngành Quản trị bệnh viện tại UEH có gì?

Ngành Quản trị bệnh viện tại trường Đại học Kinh Tế chúng tôi được thiết kế dựa trên sự tư vấn của các bệnh viện lớn hàng đầu Việt Nam như Bệnh viện Quân Y 175, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện An Bình,… Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nghiệp vụ trong quá trình công tác và điều hành quản lý các cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe cả ở khu vực công và khu vực tư. Chương trình đào tạo tích hợp đa ngành: chăm sóc sức khỏe, y tế, tài chính, quản trị kinh doanh, đầu tư, truyền thông, dự án,… với nội dung đào tạo chi tiết:

Tại UEH, bạn sẽ được đào tạo theo hai hướng chính đang vô cùng phát triển trên thế giới là Quản trị doanh nghiệp hiện đại và Khoa học sức khỏe. Quản trị doanh nghiệp hiện đại sẽ chú trọng đến các khối kiến thức về quản lý và điều hành doanh nghiệp trong lĩnh vực y dược. Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức về quản lý hệ thống thông tin bệnh viện, hệ quản trị thông minh trong xu thế công nghệ 4.0, quản lý doanh nghiệp, phân tích dữ liệu doanh nghiệp.

Trong khi đó, khoa học sức khoẻ lại nghiên cứu về hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe, an sinh xã  hội của một quốc gia. Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở của ngành y tế như” chẩn đoán, hiểu biết về dịch bệnh và kiểm soát dịch bệnh, quản lý chăm sóc điều trị và phòng ngừa bệnh tật. Các môn học chuyên ngành tiêu biểu có:  quản lý chăm sóc và điều trị, thuật ngữ y khoa, bệnh lý học, quản trị bệnh án…

Đến với ngành Quản trị bệnh viện tại UEH, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu, có kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và làm việc thực tiễn trong lĩnh vực quản trị bệnh viên và tổ chức y tế. Bên cạnh đó, còn có các chuyên gia đến từ các bệnh viện công và bệnh viện tư tại chúng tôi như: Bệnh viện Nhi Đồng chúng tôi Bệnh viện An Bình, Bệnh viện Quân Y 175, Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương,…

Trong suốt quá trình học, sinh viên thường xuyên được thực tập và kiến tập tại các cơ sở y tế hàng đầu của Việt Nam như Bệnh viện Quân Y 175, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện An Bình… Thông qua những hoạt động này, sinh viên có thể tìm hiểu về nghiệp vụ quản lý cơ sở chăm sóc sức khỏe, có cái nhìn rõ nét hơn về môi trường làm việc tương lai.

Sinh viên Quản trị bệnh viện UEH được tham gia nghiên cứu khoa học với các nhóm nghiên cứu hoặc với giảng viên, giúp nâng cao năng lực nghiên cứu ứng dụng và tạo tiền đề để học tập nâng cao sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm  với các chuyên gia thành công trong lĩnh vực.

3. Điểm chuẩn ngành Quản trị bệnh viên tại UEH

4. Cơ hội việc­­ làm cho sinh viên ngành Quản trị bệnh viện

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên ngành Quản trị bệnh viên có thể đảm nhiệm công tác ở nhiều bộ phận, chức vụ đa dạng như:

– Tổ chức điều hành các bệnh viện, cơ sở y tế công hoặc tư với các chức vụ như trưởng phòng, giám đốc,…

– Làm việc trong các phòng ban của Bộ y tế, các bệnh viện, các cơ sở y tế, từ tuyến huyện lên tới trung ương;

– Đảm nhiệm lĩnh vực như: nhân sự; kế toán; quản lý trang thiết bị, vật tư; marketing; các dự án, chương trình hợp tác; chất lượng dịch vụ;…

– Chuyên viên tại các cơ quan quản lý y tế, tổ chức của chính phủ và tổ chức phi chính phủ;

– Startup với việc kinh doanh dịch vụ  y tế và ngoài y tế;

– Giảng dạy tại các cơ quan nghiên cứu, giáo dục.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền Hà Nội trên website Iild.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!