Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Cách Hủy Tài Khoản Agribank – Xóa Tài Khoản Online # Top 11 Xem Nhiều | Iild.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Cách Hủy Tài Khoản Agribank – Xóa Tài Khoản Online # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Hủy Tài Khoản Agribank – Xóa Tài Khoản Online được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Iild.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tài khoản ngân hàng Agribank hiện này được rất nhiều người sử dụng. Tài khoản được sử dụng để giao dịch, thanh toán những hóa đơn và rất nhiều nhưng lợi ích khác. Nhưng trong quá trình sử dụng. Vì những lý do nào đó như không sử dụng đến tài khoản, các bạn đóng tài khoản để tránh những khoản phí duy trì hàng tháng của ngân hàng. Và với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất về cách hủy tài khoản ngân hàng Agribank.

Ngày 26-3-1988 ngân hàng Agribank được thành lập theo nghị định  số 53/HDBT. Trong thời gian đó đến nay ngân hàng Agribank luôn không ngừng phát triển. Và đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những ngân hàng thương mại đứng đầu Việt Nam.

Hiện nay ngân hàng Agribank có gần khoản 40.000 nhân viên và tổng tài sản của ngân hàng được ước tính rơi vào 1,75 triệu tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng đóng vài trò chủ lực tại hệ thống ngân hàng. Ngân hàng luôn phát huy được những phẩm chất dẫn đầu, gương mẫu của một ngân hàng Thương Mại của nhà nước.

Ngân hàng Agribank hiện nay đang không ngừng mở rộng mạng lưới của mình. Hệ thống chi nhánh của ngân hàng Agribank hiện nay đã có ở khắm mọi miền ở Việt Nam. Và đã giúp được nhiều doanh nghiệp phục hồi lại những hoạt động kinh doanh của mình. Ngân hàng Agribank sẽ luôn cố gắng và phát triển, lỗ lực không ngừng cho ra những tiện ích làm hài lòng khách hàng trong quá trình sử dụng.

Có nhiều những lý do để buộc khách hàng đóng tài khoản ngân hàng Agribank của mình lại. Và một số những lý do chủ yếu như sau:

Khách hàng sử dụng tài khoản của ngân hàng Agribank không có nhu cầu sử dụng nữa. Lúc này bạn sẽ hủy tài khoản để không phải đóng phí duy trì hành tháng.

Khách hàng không có nhu cầu sử dụng những dịch vụ tại ngân hàng Agribank. Và muốn đổi sang sử dụng dịch vụ tại hệ thống ngân hàng khác. Bạn sẽ cần hủy tài khoản để tránh đóng phí hàng tháng theo quy định của ngân hàng.

Thẻ ATM của bạn hết hạn, lúc này bạn có thể hủy thẻ ATM hoặc hủy tài khoản. Nếu có nhu cầu sử dụng lại có thể ra ngân hàng để đăng kí lại tài khoản cũng như là thẻ ATM mới.

Có rất nhiều người sử dụng tài khoản của ngân hàng Agribank thường nhầm lẫn giữa đóng tài khoản và khóa tài khoản. Thực chất 2 việc này hoàn toàn khác nhau, vậy khác nhau ở chỗ nào chúng tôi sẽ giải thích cho bạn như sau:

Khóa tài khoản ngân hàng: Điều này có nghĩa bạn chỉ khóa tài khoản của bạn lại tạm thời. Khi khách hàng hiện tại không có nhu cầu sử dụng hoặc nghi ngờ tài khoản của bạn bị lộ thông tin. Thì lúc này bạn sẽ thực hiện khóa tài khoản của bạn lại để tránh rủi ro về mất tài sản. Sau đó muốn tiếp tục sử dụng tài khoản bạn chỉ cần mở ra lại để sử dụng bình thường.

Khi các bạn hủy tài khoản của ngân hàng Agribank. Hầu hết tại các đơn vi của ngân hàng khác. Ngân hàng sẽ không yêu đầu điều kiện gì cả và sẽ được ngân hàng tạo điều kiện trong quá trình hủy tài khoản. Vì vậy các bạn không cần phải lo lắng khi hủy tài khoản ngân hàng có cần điều kiện gì không đối với những tài khoản ngân hàng trả trước.

Tuy nhiên đối với những tài khoản ngân hàng trả sau bạn sẽ có một điều kiện để có thể hủy tài khoản. Khi sử dụng tài khoản ngân hàng trả sau khách hàng sẽ thanh toán trước rồi mới trả tiền sau. Thời hạn trả tiền thường vào cuối thánh nên điều kiện để có thể hủy được tài khoản. Là bạn cần phải thực hiện thánh toán mọi chi phí của thẻ thì mới có thể tiến hành hủy được. Ví dụ như nợ thẻ tín dụng, các chi phí duy trì dịch vụ,…

Khi bạn muốn hủy tài khoản ngân hàng trên điện thoại bạn sẽ thực hiện trên 2 dịch vụ đó là. Internet Banking và Mobile Banking, 2 dịch vụ này đều do ngân hàng Agribank cung cấp được sử dụng trên nền tảng online. Để có thể sử dụng dịch vụ này các bạn cần có một thiết bị thông minh có kết nối Internet

Vậy hủy tài khoản Agribank thông qua 2 dịch vụ là Internet Banking và Mobile Banking có được không?. Hiện nay ngân hàng Agribank chưa có tính năng hủy tài khoản ngân hàng online. Trên 2 dịch vụ đó các bạn sẽ chỉ có thể sử dụng tính năng khóa tài khoản của bạn lại tạm thời. Nếu các bạn muốn khóa tài khoản các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Internet Banking hoặc Mobile Banking.

Bước 2: Tại giao diện của màn hình khách hàng chọn vào “

Dịch vụ thẻ

“.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ chọn “

Truy vấn thông tin thẻ

” và chọn thẻ các bạn muốn khóa.

Bước 4: Tại đây các bạn chọn “bật/khóa thẻ“.

Bước 5: Xác nhận khóa thẻ bằng cách nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn.

Bước 6: Nhấn đồng ý để khóa thẻ thành công.

Khách hàng có thể hủy tài khoản bằng cách gọi điện đến tổng đài của ngân hàng Agribank. Thời gian làm việc của tổng đài luôn hoạt động 24/7. Để có thể hỗ trợ khách hàng khi cần thiết nhất. Và để xóa tài khoản Agribank các bạn thực hiện theo những hướng dẫn sau đây.

Bạn gọi điện đến tổng đài ngân hàng Agribank với số Hotline: 1900 55 88 18.

Khi tổng đài viên bắt máy bạn cần thông báo về việc muốn hủy tài khoản của bạn.

Sau đó bạn cần phải cung cấp một số thông tin mà tổng đài yêu cầu và lý do đóng tài khoản của bạn.

Tổng đài sẽ xác minh thông tin của bạn trên hệ thống của ngân hàng và tiến hành xóa tài khoản của bạn nếu như đã xác nhận thông tin bạn cung cấp là đúng.

Bước 1: Chuẩn bị một số giấy tờ tuy thân như CMND/CCCD và thẻ ATM đến quầy giao dịch Agribank gần nhất.

Bước 2: Gặp nhân viên tư vấn và yêu cầu muốn hủy tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 3: Bạn cần phải cung cấp thông tin do nhân viên ngân hàng yêu cầu.

Bước 4: Đưa thẻ CMND/CCCD cho nhân viên ngân hàng để tiến hành xác minh.

Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hàng kiểm tra xác minh thông tin của bạn trên hệ thống của ngân hàng.

Bước 6: Sau khi đã xác nhận thông tin của bạn là chính xác ngân hàng sẽ tiến hành hủy tài khoản cho bạn.

Bước 7: Đưa lại thẻ ATM cho ngân hàng và những khoản phi phát sinh nếu có. Và kết thúc quá trình đóng tài khoản của bạn.

Với câu hỏi được nhiều người quan tầm là đóng tài khoản ngân hàng Agribank có mất phí không. Với ngân hàng Agribank, khi bạn thực hiện hủy tài khoản ngân hàng bạn sẽ được  hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Khi hủy tài khoản các bạn nhớ mang theo thẻ ATM và nộp lại thẻ cho ngân hàng. Nếu trong trường hợp bạn làm mất thẻ bạn sẽ phải đóng phí theo quy định.

Việc hủy tài khoản Agribank cũng tương đối đơn giản. Để không mất nhiều thời gian trong quá trình hủy thẻ. Các bạn cần lưu ý một số những điều sau đây:

Nếu hủy thẻ tín dụng mọi người cần phải cân nhắc thật kỹ. Vì thủ tục làm thẻ tín dụng rất dài dòng và phải kê khai lương của mình khi muốn đăng ký lại thẻ tín dụng.

Khi các bạn hủy thẻ nên giao lại thẻ cho phía ngân hàng. Nếu không bạn sẽ phải đóng phí làm mất thẻ ATM.

Khách hàng trước khi hủy thẻ nên sử dụng hết điểm thưởng trong thẻ của mình. Để tránh lãng phí.

Khi muốn hủy tài khoản bạn cần có một lý do thật chính đáng. Để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thẻ.

Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Vpbank Online Số Đẹp Miễn Phí

Tài khoản thanh toán VPBank là một tài khoản được mở tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Chức năng của tài khoản thanh toán là giúp cho khách hàng có thể chuyển tiền, rút tiền, thanh toán các hóa đơn,… Tài khoản thanh toán khi sử dụng cần phải có tiền ở trong tài khoản mới có thể thực hiện được các chức năng này.

Ngoài ra thì hiện nay còn có tài khoản số đẹp VPBank. Chức năng cũng giống với loại tài khoản thanh toán thông thường. Nhưng chỉ khác là dãy số tài khoản đẹp bao gồm các số tam hóa, ngũ quý, số tiền, số lộc phát,… loại tài khoản này thích hợp với những ai yêu thích phong thủy.

Đặc điểm của tài khoản thanh toán VPBank:

Chức năng dùng để thanh toán, chuyển tiền, nộp tiền, rút tiền.

Loại tiền được sử dụng là VND, EUR, AUD, USD.

Số dư tối thiểu trong tài khoản VPBank là 50.000 đồng hoặc 10 USD.

Hiện nay công nghệ phát triển, mạng internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và người dân cũng bận hơn với cuộc sống, công việc của bản thân. Thế nên, ngân hàng VPBank đã liên tục cập nhật và đưa ra những sản phẩm mới để giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn. Điển hình trong số đó là nền tảng ngân hàng điện tử VPBank online. Cho phép mọi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng VPBank ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng.

Và một trong số tính năng mà nền tảng ngân hàng số VPBank cung cấp. Có tính năng mở tài khoản online ngay tại nhà. Theo đó, người dùng muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng VPBank. Nhưng không có thời gian tới chi nhánh ngân hàng để đăng ký. Vậy thì các bạn có thể ngồi tại nhà và truy cập vào ứng dụng hoặc website của VPBank để tiến hành mở tài khoản chỉ trong 15 phút.

Khi mở tài khoản ngân hàng VPBank số đẹp, số tài khoản của bạn hoàn toàn dễ nhớ.

Giao diện đăng ký đơn giản, dễ dàng chỉ trong vòng 5 phút là đăng ký xong.

Hạn mức thanh toán của tài khoản sẽ từ 50 triệu/ngày và 100 triệu/ngày.

Không yêu cầu số dư tối thiểu nếu như mở tài khoản theo hình thức online.

Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngân hàng. Miễn phí 100% phí rút tiền tại các máy ATM.

Nhận được ưu đãi hoàn tiền lên tới 0,8% và các ưu đãi từ đối tác của VPBank.

Được cung cấp thẻ ghi nợ quốc tế VPBank Prime Visa Debit hoàn toàn miễn phí.

Người mở tài khoản là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam (chỉ áp dụng với hình thức mở tại phòng giao dịch).

Độ tuổi: Nếu đăng ký tại phòng giao dịch chỉ từ 15 tuổi trở lên, còn mở theo hình thúc online cần từ 18 tuổi trở lên.

Đã có đầy đủ giấy tờ tùy thân được cấp theo quy định của nhà nước và có đầy đủ nhận thức, năng lực hành vi dân sự.

Có điện thoại thông minh và có thể kết nối mạng để dễ dàng đăng ký.

Bản gốc chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu.

Đơn xin đăng ký mở tài khoản VPBank nếu như mở tại phòng giao dịch.

Hiện nay ngân hàng VPBank đang hỗ trợ hai hình thức mở tài khoản như sau. Các bạn có thể tham khảo để mở tài khoản chỉ trong vài bước.

Bước 1: Đầu tiên bạn có thể gọi điện tới tổng đài VPBank qua số 1900 54 54 15 để được tư vấn. Sau đó, nhân viên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc, câu hỏi về tài khoản VPBank.

Bước 2: Tiếp đó, khách hàng tới chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng VPBank. Khi đi cần mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc.

Bước 3: Giao dịch viên cung cấp cho bạn một mẫu đơn đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng VPBank. Bạn hãy điền các thông tin cá nhân của mình vào giấy.

Bước 4: Khi điền xong thông tin cá nhân bạn hãy xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu để giao dịch viên đốic hiếu.

Bước 5: Sau khi xác nhận là hợp lệ, nhân viên của ngân hàng VPBank sẽ làm thủ tục mở tài khoản.

Bước 6: Hoàn tất đăng ký, nhận giấy hẹn và chờ ngày lấy thẻ.

Note: Khi tài khoản VPBank của bạn được kích hoạt sau khi đăng ký thì đã có thể giao dịch.

Nếu bạn là người bận rộn với công việc chưa có thời gian tới chi nhánh ngân hàng VPBank để đăng ký. Hãy sử dụng ngay cách mở tài khoản VPBank online tại nhà theo hướng dẫn như sau.

Hiện nay ngân hàng VPbank đang áp dụng công nghệ định danh trực tuyến eKYC. Điều này giúp cho khách hàng mở tài khoản mà không cần tới phòng giao dịch để xác minh tài khoản như trước đây nữa.

Để mở tài khoản các bạn chỉ cần điền các thông tin cá nhân cùng với thông tin số điện thoại, CMND để bắt đầu đăng ký thôi.

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại cùng với số CMND/CCCD đang sử dụng và chọn Tiếp tục.

Bước 3: Sau đó sẽ có mã OTP được gửi về số điện thoại, bạn nhập mã này vào và chọn Tiếp tục.

Bước 4: Chọn số tài khoản mong muốn

VPBank sẽ hiển thị 2 lựa chọn là “Tôi muốn chọn số điện thoại làm số tài khoản” và “Chọn đuôi số tài khoản mong muốn” bạn chọn theo ý thích và nhập Tìm kiếm. Lưu ý rằng nếu chọn số tài khoản theo đuôi mong muốn thì sẽ mất phí.

Bước 5: Hệ thống yêu cầu chụp CMND/CCCD và quay video

Bạn đọc qua các điều khoản và hướng dẫn và nhấn chọn Bắt đầu.

Bước 6: Nhấn chọp phép VPBank truy cập chụp ảnh vào quay video. Sau đó bạn chụp hình ảnh 2 mặt của CMND/CCCD.

Bước 7: Đến bước xác thực khuôn mặt, bạn hãy đưa điện thoại lên trước mặt khoảng 30cm và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Lưu ý: Khi chụp ảnh không được đội mũ, đeo kính, đeo khẩu trang.

Bước 9: Xác nhận dịch vụ

Tại đây bạn nhập email của bạn vào. Và kéo xuống bên dưới ở phần thẻ rút tiền và thẻ thanh toán quốc tế bạn có thể chọn có hoặc không theo nhu cầu.

Sau đó bạn nhập thêm thông tin địa chỉ, tỉnh, thành phố của bạn.

Phần mã người giới thiệu: Bạn nhập mã 0364240600, đây là mã cá nhân của mình khi bạn nhập mã này cả bạn và mình đều được thưởng 60.000 đồng cộng vào tài khoản.

Bước 10: Hệ thống hỏi lại thông tin bạn điền đã chính xác chưa bạn nhấn xác nhận thông tin và sẽ có mã OTP gửi về điện thoại. Bạn nhập mã và chọn Tiếp tục.

Bước 11: Thông báo đăng ký thành công, sau đó nhấn vào Đăng nhập ngay.

Bước 12: Tên đăng nhập chính là số điện thoại bạn dùng để đăng ký, còn mật khẩu được gửi về tin nhắn của số điện thoại.

Bước 13: Đổi mật khẩu mới đăng nhập trên app để hoàn tất đăng ký.

Mở tài khoản vpbank có mất phí không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Hiện nay tại ngân hàng VPBank miễn phí 100% khi khách hàng đăng ký mở tài khoản theo bất kỳ hình thức nào. Có nghĩa là bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản chi phí nào khi mở tài khoản nữa. Ngoài ra, nếu đăng ký mở tài khoản theo hình thức trực tuyến trong thời gian chương trình giới thiệu bạn bè diễn ra. Người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ được cộng ngay khoản tiền là 60.000 đồng vào tài khoản.

Nếu đăng ký mở tài khoản VPBank online trên website hoặc ứng dụng. Bạn chỉ mất khoản vài phút thực hiện mà thôi. Chỉ với các bước cơ bản là bạn sẽ kích hoạt được tài khoản thanh toán VPBank để sử dụng.

Theo quy định của ngân hàng mỗi khách hàng chỉ được phép mở một tài khoản thanh toán, một tài khoản tiết kiệm, một tài khoản vay mà thôi. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể mở một tài khoản trên cùng một ngân hàng VPBank mà thôi.

Hoàn toàn có thể, nếu như bạn muốn mở tài khoản ngân hàng VPBank nhưng không muốn sử dụng thẻ ATM. Vậy thì các bạn có thể mở tài khoản mà không đăng ký phát hành thẻ. Khi không đăng ký mở thẻ chúng ta sẽ không phải trả khoản tiền phí thường niên hàng năm áp dụng trên thẻ nữa.

Rate this post

Cách Thay Đổi Thông Tin Tài Khoản Ngân Hàng Agribank

Khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank, khách hàng đều phải cung cấp được các thông tin cá nhân. Đây là các thông tin bắt buộc vì sẽ được dùng trong việc lưu trữ và quản lý tài khoản.

Các thông tin tài khoản ngân hàng Agribank sẽ bao gồm:

Họ và tên, ngày tháng năm sinh của chủ tài khoản.

Số Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Địa chỉ liên lạc.

Số điện thoại.

Nghề nghiệp.

Ảnh chụp chân dung.

Khi có thông tin này, ngân hàng Agribank có thể dễ dàng xác thực khi thực hiện các giao dịch. Từ đó có thể tránh được các giao dịch phát sinh không đáng có.

Có thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng Agribank được không chắc chắn sẽ là điều mà nhiều người quan tâm. Và bạn không biết ngân hàng Agribank có cho thay đổi hay không?

Theo như quy định của ngân hàng Agribank thì khách hàng được phép thay đổi các thông tin cá nhân khi cần thiết. Chỉ cần chủ tài khoản mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh, phòng giao dịch Agribank để làm thủ tục.

Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một tài khoản thanh toáng riêng biệt. Tài khoản này sẽ được đứng tên người đăng ký. Và tên chủ tài khoản sẽ không thể thay đổi được.

Vì vậy nếu như các bạn muốn thay đổi tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank là điều không thể.

Ngoài ra, trong trường hợp muốn thay đổi chủ tài khoản ngân hàng Agribank số đẹp thì lại hoàn toàn có thể. Tuy nhiên cần phải thực hiện theo các bước như sau.

Người bán số tài khoản và người mua mang theo giấy tờ tùy thân tới phòng giao dịch Agribank.

Chủ tài khoản hiện tại sẽ thực hiện hủy tài khoản Agribank.

Nhờ ngân hàng Agribank giữ số tài khoản này. Và người mua sẽ thực hiện mở tài khoản đúng theo số tài khoản của người bán.

Đóng khoản phí mua số tài khoản cho ngân hàng và khoản phí chuyển nhượng cho người bán.

Nhìn chung việc sang tên hoặc thay đổi chủ tài khoản Agribank khá phức tạp. Yêu cầu phải có nhiều điều kiện đi kèm mới thực hiện được.

Việc đổi số tài khoản ngân hàng Agribank thực chất là hủy tài khoản sau đó đăng ký tài khoản mới. Vì theo như quy định của ngân hàng sẽ không cho phép 1 khách hàng có 2 tài khoản thanh toán. Thế nên khi bạn muốn đổi số tài khoản mới thì sẽ cần phải hủy bỏ tài khoản cũ và mở tài khoản mới.

Bước 1: Tới phòng giao dịch ngân hàng Agribank và tiến hành làm thủ tục đóng tài khoản.

Bước 2: Sau đó bạn xin Mẫu thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng Agribank và điền các thông cá nhân vào.

Bước 3: Nộp lại cho giao dịch viên để họ kiểm tra và xác nhận danh tính.

Bước 4: Làm thủ tục tất toán số dư còn lại có trong tài khoản.

Bước 5: Đóng tài khoản hoàn tất.

Sau khi đóng tài khoản bạn sẽ thực hiện các bước đăng ký mở tài khoản mới. Sau khi đăng ký sẽ được cung cấp số tài khoản và số thẻ ATM mới hoàn toàn.

Vì 2 loại giấy tờ CMND và căn cước công dân sẽ có số khác nhau. Vì thế chúng ta cần phải chứng thực 2 loại giấy tờ này là cùng một người.

Cách thực hiện đổi số cmnd ngân hàng Agribank.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần chứng thực và xác minh CMND và căn cước công dân là 1 người. Bằng cách lên phường, xã để xin dấu xác nhận.

Bước 2: Tới chi nhánh ngân hàng Agribank nơi bạn đã mở thẻ

Bước 3: Hỏi nhân viên bạn muốn thay đổi thông tin số cmnd vì mới làm lại.

Bước 4: Nhân viên sẽ đưa cho bạn mẫu phiếu điền các thông tin thay đổi mới.

Bước 5: Khi đã điền đầy đủ thì giao lại giấy thay đổi thông tin cá nhân, kèm theo giấy xác nhận bạn đã xin từ trước.

Bước 6: Sau khi đã xác nhận là 1 họ sẽ thay đổi số cmnd trong hồ sơ tài khoản ngân hàng.

Bước 7: Nộp phí cho nhân viên.

Số điện thoại được liên kết trực tiếp với tài khoản thanh toán của bạn tại ngân hàng Agribank. Khi có số tài khoản thì các thông tin giao dịch phát sinh sẽ được gửi về qua mục tin nhắn. Ngoài ra còn được dùng với mục đích liên hệ với chủ tài khoản khi cần thiết.

Khi bạn đổi hoặc bị mất số điện thoại đã liên kết. Lúc này cần phải thay đối số điện thoại mới ngay lập tức. Hiện ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ tính năng thay đổi số điện thoại trực tuyến.

Để có thể thay đổi số điện thoại, chủ tài khoản cần phải mang theo CMND/CCCD tới chi nhánh đã mở tài khoản trước đó đã thay đổi các thông tin.

Rate this post

Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Online Miễn Phí

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu cái đẹp của con người ngày càng tăng lên. Bên cạnh việc muốn có biển số xe đẹp, sim điện thoại đẹp…nhiều người còn quan tâm đến số tài khoản đep. Việc sở hữu một số tài khoản đẹp, nó không chỉ giúp dễ nhớ mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp khi giao dịch chuyển khoản với đối tác, khách hàng.

Tài khoản Techcombank số đẹp là gì?

Một số tài khoản ngân hàng Techcombank thông thường sẽ được quy định với 14 số ngẫu nhiên từ 0-9. Trong đó, 3 số đầu tiên sẽ là mã ngân hàng Techcombank ( 102, 192…), sau đó là các thông tin bao gồm mã chi nhánh, mã khách hàng…

Khi sở hữu số tài khoản Techcombank, khách hàng sẽ sử dụng chúng để thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán trực tuyến… Một số tài khoản đẹp thường sẽ là các dãy số ý nghĩa, tập hợp số đẹp hoặc gắn liền với khách hàng. 

Tài khoản số đẹp không chỉ gây được ấn tượng trong quá trình giao dịch với đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, số tài khoản đẹp còn mang đến nhiều ý nghĩa như:

Đem lại phong thủy tốt cho chủ thẻ.

Dễ ghi nhớ số tài khoản.

Tạo nên ấn tượng cá nhân, mang phong cách riêng.

Mang lại sự tin tưởng, uy tín từ các đối tác trong việc làm ăn.

Số tài khoản Techcombank đẹp này sẽ được khách hàng tự chọn chứ không phải ngân hàng lựa chọn ngẫu nhiên. Tùy vào mong muốn của từng khách hàng mà có thể lựa chọn những con số mình yêu thích làm số tài khoản.

Các đầu số tài khoản Techcombank số đẹp

Số tài khoản tứ – ngũ- lục quý: 3333, 66666, 999999…

Số tài khoản sảnh tiến: 123, 456,789…

Số tài khoản thần tài: 68, 86, 39, 79…

Dãy số thể hiện sự trường tồn, vững chắc: 1111, 9999, 99999, 999999…

Số tài khoản theo ngày, tháng, năm, sinh.

Số tài khoản theo ngày thành lập công ty.

Số tài khoản gắn với kỉ niệm đáng nhớ.

Mỗi con số đều có những ý nghĩa khác nhau, thể hiện sự đặc trưng của chính chủ. Đặc biệt, với những ai quan tâm đến phong thủy thì thường quan tâm tới con số hợp mệnh. 

Nếu không hiểu hết về ý nghĩa những con số này, bạn có thể hỏi ý kiến bạn bè, người thân hoặc nhờ thầy phong thủy xem giúp.

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank Online miễn phí

Khi có nhu cầu mở tài khoản số đẹp Techcombank, các bạn cần đáp ứng được những điều kiện, thủ tục sau đây:

Điều kiện mở tài khoản số đẹp Techcombank

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú dài hạn tại Việt Nam.

Nằm trong độ tuổi quy định từ 18 trở lên.

Có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn.

Hồ sơ mở tài khoản số đẹp Techcombank

Giấy yêu cầu mở tài khoản theo mẫu ngân hàng Techcombank cung cấp.

Giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD/ Hộ chiếu

Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank 

Hiện tại, ngân hàng Techcombank chưa hỗ trợ mở tài khoản số đẹp online. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu ký tài khoản số đẹp Techcombank, khách hàng cần trực tiếp đến quầy giao dịch Techcombank gần nhất để đăng ký.

Các bước mở tài khoản số đẹp Techcombank miễn phí tại ngân hàng Techcombank như sau:

Bước 2: Đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank gần nhất để yêu cầu mở tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cách điền thông tin vào giấy đề nghị mở thẻ.

Bước 3: Nộp lại giấy đăng ký cho nhân viên và lấy giấy hẹn ngày lấy thẻ. Tùy vào tốc độ xử lý, khách hàng sẽ nhận được thẻ trong vòng 1 đến 2 tuần. 

Một số thắc mắc về tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank

Bên cạnh những vấn đề trên, hầu hết các khách hàng đều đặt ra những câu hỏi như sau:

Mở tài khoản số đẹp Techcombank mất bao lâu?

Thông thường, khách hàng mở thẻ Techcombank sẽ mất khoảng 1 đến 2 tuần tùy vào tốc độ làm việc của bộ phận thẻ. Đối với tài khoản số đẹp Techcombank cũng tương tự như vậy. Khách hàng đăng ký dịch vụ ngân hàng online thì có thể sử dụng dịch vụ ngay sau khi mở thẻ mà không cần thẻ cứng.

Chi phí mở tài khoản số đẹp Techcombank bao nhiêu?

Ngân hàng Techcombank vẫn luôn áp dụng chính sách miễn phí cho khách hàng có nhu cầu mở tài khoản. Tuy nhiên, Từ khi làm thẻ ngân hàng vẫn thu của khách hàng 50.000 VNĐ để duy trì tài khoản.

Còn đối với tài khoản Techcombank số đẹp thì chưa thể định giá được mức giá cố định. Bởi, ngân hàng chưa hỗ trợ mở tài khoản số đẹp. Song, theo đánh giá chung, việc mở tài khoản số đẹp sẽ mất phí cao hơn nhiều so với tài khoản số ngẫu nhiên. 

Mở nhiều tài khoản số đẹp Techcombank được không?

Khách hàng có thể mở nhiều tài khoản với nhiều loại thẻ khác nhau. Thế nhưng, do ngân hàng Techcombank không cung cấp mở tài khoản số đẹp nên không thể thực hiện được dịch vụ này. Do đó, khách hàng có thể mở nhiều số tài khoản ngẫu nhiên nếu có nhu cầu.

Mở tài khoản Techcombank số đẹp online thế nào?

Như đã nói ở trên, ngân hàng Techcombank chưa hỗ trợ khách hàng mở tài khoản online. Trường hợp muốn mở tài khoản Techcombank số đẹp thì cần liên hệ trực tiếp tới chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank gần nhất.

Có nên mua tài khoản Techcombank số đẹp qua mạng không?

Hiện ngân hàng Techcombank không hỗ trợ mua bán số tài khoản số đẹp. Chính vì vậy những thông tin mua bán số tài khoản đẹp Techcombank đều không chính xác.

Số tài khoản đẹp là do ngân hàng triển khai chứ không qua bất cứ cá nhân hay tổ chức nào. Khách hàng cần tìm hiểu thông tin chính xác trước khi quyết định mua, tránh tiền mất tật mang.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – (1 bình chọn)

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Số Đẹp Mbbank Miễn Phí

Lợi ích khi mở tài khoản MB Bank số đẹp

Tăng sự thuận tiện và linh hoạt

Như chúng ta đã biết, số tài khoản ngân hàng thường khá dài, không có quy luật và rất khó nhớ, đặc biệt là đối với các bạn hay quên hoặc những ai tuổi đã cao. 

Chắc hẳn rằng bạn cũng đã từng một lần giao dịch nhầm hay mất thời gian ở ngân hàng khi không thể nào nhớ số tài khoản của mình hoặc khi có ai hỏi về số tài khoản.

Đó là lý do khi chọn được tài khoản số đẹp, khách hàng sẽ sở hữu được dãy số theo nhu cầu của mình. Từ đó, giúp hoạt động kinh doanh, giao dịch trở nên dễ dàng, thuận tiện và thể hiện sự riêng biệt hơn. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đối với phí mở tài khoản số đẹp hiện này đang được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bạn hoàn phí không phải tốn bất kỳ một số tiền khi mở nếu duy trì số dư bình quân trong tài khoản từ 300.000.000 đồng trở lên.

Tối ưu quyền lợi

Tài khoản số đẹp MBBank áp dụng cho đa dạng loại tiền tệ gồm VND, USD, EUR, AUD… Giao dịch của khách hàng sẽ đa dạng, thuận tiện mọi lúc mọi nơi. 

Lưu ý rằng quy định số dư tài khoản thấp (50.000 VND/ 5 USD/ 5 EUR) và khách hàng được hưởng lãi suất trên số dư tài khoản.

Tài sản là gì? Ý nghĩa và giải thích về tài sản

Tài sản ngắn hạn là gì? Vai trò của tài sản ngắn hạn trong kinh doanh

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản số đẹp MB Bank

Hầu như từ trước đến nay chúng ta thường nghĩ rằng việc mở tài khoản số đẹp chỉ dành cho những khách hàng VIP có hạn mức tín dụng lớn tại ngân hàng. 

Thế nhưng giờ đây bất kỳ ai cũng đủ điều kiện mở tài khoản MBBank số đẹp để phục vụ cho nhiều nhu cầu của họ. Đây là một trong những điểm mạnh của ngân hàng trong hành trình hướng đến nâng cao giá trị dịch vụ.

Vậy nên, chỉ cần bạn đang từ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự, có quyền công dân Việt Nam là hoàn toàn đáp ứng tiêu chí làm thẻ mb bank số đẹp.

Bên cạnh đó, cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ như: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu bản gốc khi đăng ký online và bản photo khi đăng ký mở tài khoản trực tiếp tại ngân hàng.

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp MBBank

Thủ tục đăng ký tài khoản mb bank số đẹp của ngân hàng MB Bank như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng MBBank, nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng, hãy tiến hành tải và cài đặt. Ứng dụng của ngân hàng MBBank có cả trên hệ điều hành Android và iOS.

Bước 2: Sau khi tải xong, mở ứng dụng, sẽ hiện ra màn hình đăng nhập. Bạn chỉ cần nhập Tên tài khoản và Mật khẩu của tài khoản E – Banking. Trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy chọn Tạo tài khoản để tiến hành đăng ký những bước tiếp theo. 

Bước 3: Tiến hành nhập Số điện thoại và bấm Tiếp theo. Mã OTP ngay tức thì sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký và chỉ cần nhập đúng vào rồi xác nhận.

Bước 4: Khách hàng nhập 1 trong 3 số CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu và chọn Tiếp theo.

Bước 5: Tiến hành chụp rõ loại giấy tờ tùy thân ở cả mặt trước và mặt sau.

Bước 8: Ở bước này bạn đã có thể lựa chọn số tài khoản mb bank. Lưu ý kiểm tra thật kỹ trong việc lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí hoặc có phí rồi nhấn Tiếp tục. Sau đó chọn tỉnh/thành phố và nhập dãy số bạn mong muốn là hệ thống ngân hàng sẽ tự động hiện ra các số tài khoản đẹp để bạn lựa chọn.

Bước 9: Rà soát lại các thông tin bạn nhập đã đúng hay chưa rồi bấm Xác nhận là đã hoàn thành đăng ký tài khoản. Và chỉ cần đợi vài giây để hệ thống cung cấp mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng MBBank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký là thành công.

Ngoài cách thức đăng ký mở tài khoản số đẹp online ra, khách hàng có thể đến PGD/ chi nhánh ngân hàng MB trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Bạn cần mang theo các loại giấy tờ tùy thân để nhân viên hỗ trợ các thủ tục mở tài khoản số đẹp trực tiếp.

Biểu phí sử dụng tài khoản MB số đẹp

Vì chương trình mở tài khoản mb số đẹp là thế mạnh lớn của MBbank nên ngân hàng ưu đãi phát hành thẻ vật lý hoàn toàn miễn phí để thu hút nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra đó còn là điểm tri ân khách hàng cũ nên mức phí vô cùng hợp lý.

Phí mở tài khoản MB Bank

Phí mở tài khoản số đẹp trên app MB Bank như sau:

Loại phí

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit

Thẻ ghi nợ nội địa Active Plus

Phí phát hành thẻ phi vật lý

Miễn phí

Miễn phí

Phí thường niên

Miễn phí năm đầu

65.000 VNĐ

Phí in thẻ vật lý lần đầu

Miễn phí

55.000 VNĐ

Phí in lại thẻ vật lý

55.000 VNĐ

x

Phí chuyển phát

33.000 VNĐ

33.000 VNĐ

Phí duy trì

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng, ngân hàng MB Bank cũng áp dụng chương trình miễn 100% phí duy trì tài khoản số đẹp. Khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ chi phí nào để duy trì tài khoản số đẹp của ngân hàng MB bank.

Phí dịch vụ khác

Cũng tương tự như các loại tài khoản thông thường, ngân hàng vẫn áp dụng các biểu phí dịch vụ khác cho tài khoản số đẹp. Cụ thể mức biểu phí để khách hàng tham sao như sau: 

LOẠI PHÍ

MỨC PHÍ

Gói MB Private (KH sử dụng tài khoản thanh toán số đẹp, Thẻ ghi nợ nội địa/ Thẻ ghi nợ MB Vip/ MB Private, eBanking Advance, SMS banking)

100.000 VND/ tháng

Phí đóng/ Tạm khóa/ Phong tỏa tài khoản

theo yêu cầu chủ tài khoản hoặc theo văn bản ủy quyền của chủ tài khoản

200.000 VND/ lần

Dịch vụ đặt lệnh chuyển tiền tự động

Đăng ký đặt lệnh: 50.000 VND/ lần đăng ký

Hủy đăng ký đặt lệnh: Miễn phí

Cung cấp sao kê tài khoản, sổ phụ

50.000 VND/bản sao kê/tài khoản VND 

2 USD/bản sao kê/tài khoản ngoại tệ

Cung cấp định kỳ hàng tháng

5.000 VND/tháng hoặc 0,5 USD/tháng

Sao kê/ sổ phụ các giao dịch phát sinh bằng hoặc dưới 12 tháng

5.000 VND/trang hoặc 0,25 USD/trang

Sao kê/ sổ phụ các giao dịch phát sinh bằng hoặc trên 12 tháng

10.000 VND/trang hoặc 0,5 USD/trang

Phí fax sổ phụ, chứng từ theo yêu cầu của chủ tài khoản

5.000 VND/tờ

Cấp bản sao chứng từ, giấy tờ theo yêu cầu của chủ tài khoản

Theo thỏa thuận

Xác nhận do KH lập (Không phân biệt tiếng Việt hay tiếng Anh) và được MB chấp thuận

300.000 VND/bản/lần

Xác nhận do MB lập (Không phân biệt tiếng Việt hay tiếng Anh)

150.000 VND/bản/lần

Những lưu ý khi mở tài khoản MB Bank số đẹp

Khi đăng ký mơr tài khoản số đẹp online, khách hàng chỉ sử dụng được một số tính năng như: Nhận tiền online, Mua thẻ điện thoại, Thanh toán hóa đơn điện, nước Internet. 

Đối với một số tính năng khác như chuyển tiền online thì cần phải qua phòng giao dịch của MBBank để xác thực mà không thể thực hiện online. Khi đến phòng giao dịch, bạn nhớ mang CCCD/CMND. 

Quy định của ngân hàng MBBank là khách hàng có quyền đăng ký để sở hữu nhiều hơn 1 tài khoản. Nếu trước đây đã có 1 tài khoản thường vẫn muốn mở thêm tài khoản số đẹp vẫn được chấp thuận. Tuy nhiên nếu khách hàng đã mở 1 tài khoản số đẹp mà muốn mở thêm nữa thì hiện tại sẽ không được ngân hàng MBbank hỗ trợ.

Đối với những ai đã có tài khoản thường muốn đổi sang số đẹp thì còn tùy thuộc vào những quy định chính thức của MBbank từng thời kỳ. Nếu thời điểm đó, kho tài khoản số đẹp còn nhiều, ngân hàng sẽ được tạo điều kiện để khách hàng chuyển tài khoản số đẹp. 

Đối với tài khoản số đẹp, khách hàng sẽ được miễn phí mọi hình thức chuyển tiền. 

Ưu đãi tặng đến 0.2% lãi suất khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng MBBank. 

Có nhiều cơ hội trúng 500,000 đồng mỗi ngày và 10.000.000 đồng hằng tuần. 

Mở tài khoản số đẹp MBBank là chương trình miễn phí nên khách hàng hãy nắm bắt cơ hội mỗi khi MBbank thông báo tại các ứng dụng ngân hàng số, hoặc liên hệ hotline MB bank 1900 54 54 26 để cập nhật chương trình kịp thời.

Tổng kết

Mở tài khoản số đẹp MBBank miễn phí là chương trình triển khai có giới hạn thời gian đang rất được quan tâm hiện nay. Đối với những ai kinh doanh hoặc yêu thích phong thủy thì hầu như đều mong muốn sở hữu một dãy số của riêng mình để tạo nên nét đột phá. Hy vọng những thông tin trên của Tài Chính 24H sẽ giúp ích cho bạn. 

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Trên Điện Thoại Miễn Phí

Khác hàng có thể nắm bắt được thông tin về số tiền còn lại trong tài khoản là bao nhiêu. Từ đó có thể tiến hành những giao dịch được dễ dàng hơn.

Có thể tiến hành kiêm tra thông tin về số dư tài khoản ngân hàng mọi lúc mọi nơi.

Có thể tiến hành kiểm tra được thông tin giao dịch của bạn đã thành công  hay chưa.

Nếu như bạn đang sử dụng dich vụ Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng. Các bạn có thể tiến hành kiểm tra thông tin về số dư tài khoản ngay trên điện thoại của mình. Để tiến hành kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank, hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

» Cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại

Bước 1: Mọi người có thể tiến hành truy cập vào ứng dụng E-Mobile Banking. Hoặc truy cập vào trang chủ của ngân hàng qua đường link ở đây.

Bước 2: Sau đó hãy tiến hành đăng nhập tại khoản Banking của bạn đã đăng ký với ngân hàng tại đó.

Bước 3: Tại giao diện của ứng dụng hãy chọn vào mục “Tài khoản“. Trên Website của ngân hàng hãy chọn phần thông tin tài khoản.

Bước 4: Sau đó thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị tại giao diện sau đó.

Ngân hàng Agribank hiện nay đang cung cấp dịch vụ SMS Banking. Với tính năng thông báo thông tin về số dư tài khoản của bạn sau mỗi giao dịch. Với dịch vụ này mọi người sẽ không cần phải kết nối internet mà vẫn cho thể tra cứu được.

Để tiến hành mọi người có thể tiến hành vào phần tin nhắn thông báo gần nhất của ngân hàng. Để có thể tra cứu thông tin về số dư tài khoản của bạn. Nếu như mọi người đã xóa hoặc thay đổi điển thoại thì có thể thực hiện bằng cách soản tin nhắn SMS như sau:

 Kiểm tra số dư tài khoản mặc định: VBA SD gửi 8149.

Kiểm tra số dư tài khoản tuy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Sau chỉ vài phút gửi tin nhắn thành công, hệ thông của ngân hàng sẽ phản hồi lại tin nhắn của các bạn. Nội dung của tin nhắn sẽ là số tiền hiện tại có trong tài khoản của mọi người.

Tổng đài ngân hàng Agribank cũng có dịch vụ hỗ trợ tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Để tiến hành hãy gọi điện đến tổng đài ngân hàng Agribank qua số: 1900558818. Sau khi gặp nhân viên tổng đài ngân hàng, hãy đề nghị muốn tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó các bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin như: Họ và tên, số tài khoản, số thẻ, số CMND/CCCD,… để nhân viên ngân hàng có thể xác nhận được thông tin của bạn. Sau đó sẽ hỗ trợ các bạn tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Tại cây ATM hay cho thẻ vào cây sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN để vào hệ thống.

Bước 2: Tại giao điện của cây ATM hãu chọn vào phần “Vấn tin tài khoản“.

Bước 3: Sau đó thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Nhiều khách hàng thắc mắc việc tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng Agribank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người như sau. Hiện tại ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành tra cứu thông tin của ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

Tra cưu bằng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking: Miễn phí.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank bằng tin nhắn SMS: 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn.

Kiểm tra thông qua tổng đài ngân hàng Agribank: 1.000VNĐ / 1 phút.

Tại quầy giao dịch và cây ATM: Miễn phí.

Rate this post

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Hủy Tài Khoản Agribank – Xóa Tài Khoản Online trên website Iild.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!