Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Nghi Lộc 2 – Nghệ An Có Tốt Không? # Top 17 Xem Nhiều | Iild.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Nghi Lộc 2 – Nghệ An Có Tốt Không? # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Nghi Lộc 2 – Nghệ An Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Iild.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường THPT Nghi Lộc 2 tỉnh Nghệ An

1. Giới thiệu trường THPT Nghi Lộc 2 tỉnh Nghệ An

Trường THPT Nghi Lộc 2 là một trong những ngôi trường cấp 3 có lịch sử hình thành khá lâu đời trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Tiếp nối truyền thống hiếu học của cha ông, trường luôn không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp trồng người để có thể bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nghi Lộc 2 được thành lập năm 1965 dưới quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An. Ra đời trong hoàn cảnh đất nước vẫn còn chiến tranh, còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự kiên cường, cố gắng, nhà trường đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dạy học và có được vị thế như ngày nay.

Trường tọa lạc tại khu vực Rú chờ – Giếng Vạy thuộc xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An với đa số các em học sinh theo học tại trường đều là con em các xã phía Tây huyện Nghi Lộc.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm là một yếu tố thể hiện chất lượng của một trường. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Nghi Lộc 2 thuộc top giữa trong số các trường trên địa bàn huyện. Năm 2023, điểm tuyển sinh của trường là 23,7  điểm được tính theo 3 môn thi bao gồm: môn Toán, môn Ngữ Văn và bài thi Tổ hợp.

1.3 Cơ sở vật chất

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, nhà trường không ngừng xây dựng và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất để đáp ứng điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Đến nay, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đã từng bước được hoàn thiện và đầy đủ bao gồm:

 • Hệ thống dãy các phòng học với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của thầy và trò nhà trường.

  Phòng học của trường THPT Nghi Lộc 2

 • Các phòng chức năng, phòng bộ môn, phòng thí nghiệm nhằm tạo môi trường học tập thoải mái, hiệu quả nhất cho các em học sinh đối với từng môn học cụ thể.

 • Khuôn viên trường rộng, thoáng mát được trồng nhiều cây xanh đem lại bầu không khí trong lành.

 • Sân tập thể thao, sân bóng để các em học sinh vui chơi, rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.

  2. Đánh giá trường THPT Nghi Lộc 2 tỉnh Nghệ An có tốt không?

  Trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm nhưng với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò nhà trường, trường THPT Nghi Lộc 2 đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, góp phần ghi dấu vào trang sử đỏ hào hùng của trường.

  Một số thành tích trong bảng vàng danh dự của trường như:

 • Trường xuất sắc được xếp thứ 24 trên tổng số 92 trường cấp 3 trên địa bàn tỉnh Nghệ An về chất lượng đào tạo.

 • Trường liên tiếp có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, có thể kể đến như: nhiều giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, 1 huy chương đồng cuộc thi IOE toàn quốc, 2 giải khuyến khích của cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật, 1 giải Ba cuộc thi Hát dân ca ví dặm.

 • Trường được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh trong nhiều năm liền.

 • Năm 2004, trường được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì

 • Nhiều năm liền trường được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh.

  Advertisement

 • Nhiều giáo viên trong trường đạt danh hiệu Giáo viên Giỏi cấp Tỉnh với 15 sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành, tỉnh.

 • Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng ngày càng tăng lên.

 • Nhiều cựu học sinh của trường trở thành Phó giáo sư, Tiến sĩ, các nhà khoa học trong nhiều linh vực.

  Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Nghi Lộc 2

  3. Học phí trường THPT Nghi Lộc 2 tỉnh Nghệ An như thế nào?

  Học phí cũng là một yếu tố để đánh giá trường THPT Nghi Lộc 2 tỉnh Nghệ An có tốt không?

  Mức học phí của trường cũng giống như của một số trường công lập khác trên địa bàn tỉnh, đều do Nhà nước quy định. 

  Đặc biệt, hằng năm nhà trường còn trao rất nhiều suất học bổng có giá trị dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

  Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

  Đánh Giá Trường Thpt Phạm Hồng Thái – Nghệ An Có Tốt Không?

  Hình ảnh cổng trường THPT Phạm Hồng Thái, tỉnh Nghệ An

  1. Giới thiệu về trường THPT Phạm Hồng Thái – Hưng Nguyên, Nghệ An

  Trong phần giới thiệu này chúng tôi sẽ đưa ra vài tiêu chí đánh giá trường THPT Phạm Hồng Thái có tốt hay không thông qua :

  1.1 Lịch sử hình thành

  Trường THPT Phạm Hồng Thái được thành lập vào ngày 23 tháng 2 năm 1979 sau khi tách ra từ trường cấp ba Lê Hồng Phong. Trường nằm tại địa chỉ Xóm 5, xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Những ngày đầu được tách ra trường gặp muôn vàn khó khăn thiếu thốn. 

  Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, giáo viên trong trường, đến nay trường cấp ba Phạm Hồng Thái đã trở thành một trong những ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn huyện Hưng Nguyên. Nhiều năm liền nhà trường liên tục đạt được danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến”, được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua, được UBND tỉnh khen tặng. 

  1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường không có quá nhiều chênh lệch qua các năm. Đây là tiêu chí quan trọng mà các bậc phụ huynh và các em học sinh cần đặc biệt quan tâm. Cụ thể những năm gần đây có điểm tuyển sinh như sau :

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường năm học 2023- 2023 là 37 điểm.

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường năm học 2023 – 2023 là 35 điểm.

  Điểm tuyển sinh đầu  lớp 10 của trường năm học 2023 – 2023 là 36 điểm.

  1.3 Cơ sở vật chất 

  Vào 2003 trường thực hiện kế hoạch xây dựng trường học cao tầng. Đến đầu năm học 2011 – 2012 toàn bộ cơ sở vật chất của trường đã được kiên cố hoá, có 24 phòng học cao tầng, hệ thống phòng học bộ môn, phòng học thực hành, phòng làm việc đạt chuẩn Quốc gia.

  Ngoài ra khuôn viên của trường rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh rất phù hợp cho các hoạt động ngoại khóa cũng như việc tổ chức các chương trình văn hoá, văn nghệ. Tạo điều kiện cho tốt cho các em học tập, vui chơi, giải trí, sáng tạo trong những năm tháng cấp 3 gắn bó tại ngôi trường này.

  Khuôn viên trường THPT Phạm Hồng Thái với nhiều cây xanh

  2. Đánh giá trường THPT Phạm Hồng Thái – Hưng Nguyên, Nghệ An có tốt không?

  Trường THPT Phạm Hồng Thái là một trong những trường cấp 3 có tiếng trong khu vực huyện Hưng Nguyên. Chất lượng giáo dục và đào tạo của trường luôn đạt hiệu quả tốt, không ngừng cải thiện và nâng cao qua các năm. 

  Tập thể cán bộ nhân viên, giáo viên của trường luôn phát huy truyền thống đoàn kết, tự lực, tự cường, không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện. Thường xuyên thay đổi, cập nhật, áp dụng các phương pháp giảng dạy mới. Tạo môi trường học chất lượng cho học sinh. Dần khẳng định vị thế của nhà trường trên địa bàn huyện Hưng nguyên nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

  Bên cạnh việc chú trọng về mặt chất lượng giảng dạy và học tập, nhà trường còn quan tâm tới việc tổ chức các hoạt động giáo dục khác như : Giảng dạy – tuyên truyền phổ biến về pháp luật, tổ chức các lớp học ngoại khoá,  hướng nghiệp, tổ chức các hoạt động, cuộc thi về  văn hoá, thể thao, văn nghệ… với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng để chuẩn bị hành trang vào đời.

  Nhà trường liên tục trong nhiều năm được trao tặng danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến”, được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua năm 2014, được Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh Nghệ An tặng bằng khen. Và là một trong những ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn huyện Hưng Nguyên.

  Advertisement

  Hình ảnh lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phạm Hồng Thái 

  3. Học phí trường THPT Phạm Hồng Thái – Hưng Nguyên, Nghệ An  như thế nào?

  Học phí của trường THPT Phạm Hồng Thái – Hưng Nguyên, Nghệ An được đóng theo kỳ. Mức học phí cụ thể thay đổi theo hàng năm tuân thủ theo quy định của sở Giáo dục và đào tạo. Để biết thêm chi tiết các bậc phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp trên hệ thống trang thông tin chính thức của trường.

  Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Sỹ Sách – Nghệ An Có Tốt Không?

  Ngưỡng cửa cấp 3 là một ngưỡng cửa quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, có vai trò như bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp. Vì thế, việc chọn trường cấp 3 luôn là sự trăn trở của nhiều bậc phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cấp 3. Bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Sỹ Sách có tốt không sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ngôi trường này, từ đó có thể đưa ra quyết định chọn trường cấp 3 đúng đắn nhất. 

  Ngưỡng cửa cấp 3 là một ngưỡng cửa quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, có vai trò như bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp. Vì thế, việc chọn trường cấp 3 luôn là sự trăn trở của nhiều bậc phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cấp 3. Bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Sỹ Sách có tốt không sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ngôi trường này, từ đó có thể đưa ra quyết định chọn trường cấp 3 đúng đắn nhất. 

  Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách tỉnh Nghệ An

  1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Sỹ Sách tỉnh Nghệ An

  Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách là một trong những ngôi trường có truyền thống dạy và học trên mảnh đất Nghệ An. Trong những năm tháng phát triển, nhà trường luôn coi sự nghiệp giáo dục là ưu tiên hàng đầu và luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học. 

  Nhờ đó mà các thế hệ học sinh khi ra trường đều là những người có trình độ, có phẩm chất đạo đức, có kỹ năng để đáp ứng đủ yêu cầu về nguồn nhân lực của xã hội.

  1.1 Lịch sử hình thành

  Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách có lịch sử hình thành trải qua rất nhiều lần đổi tên. Cụ thể:

  Năm 1972, trường được tách ra từ trường cấp 3 Thanh Chương 2 trở thành phân hiệu 2 của trường.

  Năm 1981, trường được chính thức thành lập với tên gọi Trường cấp 3 Thanh Chương 4.

  Năm 1984, trường được đổi tên thành trường THPT Nguyễn Sỹ Sách và được sử dụng tên gọi này cho đến ngày nay.

  Trường có vị trí đặt tại xã Thanh Dương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An với đa số học sinh theo học tại trường đều là con em người dân nơi đây.

  1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm chuẩn trường THPT Nguyễn Sỹ Sách nhìn chung được duy trì khá ổn định qua các năm. Gần đây nhất, vào năm 2023 và năm 2023, điểm chuẩn kỳ thi tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường đều là 16,5 điểm trên 3 môn thi. Các em học sinh có thể tham khảo số điểm này trước khi đăng ký thi vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Sỹ Sách tỉnh Nghệ An.

  1.3 Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố rất được trường chú trọng phát triển như là một điều kiện để nâng cao chất lượng của trường, tạo môi trường học tập đầy đủ nhất cho các em học sinh của trường.

  Sân trường rợp bóng cây xanh

  Hiện nay, qua nhiều lần xây dựng, tu sửa thêm nhiều công trình, mua mới nhiều trang thiết bị dạy học thì hệ thống cơ sở vật chất của trường đã không ngừng được hoàn thiện. 

  Trường có hệ thống các phòng học khang trang, đầy đủ trang thiết bị dạy và học; hệ thống các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm để phục vụ cho việc thực hành cụ thể giúp các em hiểu bài hơn, theo đúng phương châm “học đi đôi với hành”.

  Phòng học khang trang, đầy đủ trang thiết bị của trường

  Phòng họp hành chính của nhà trường

  Một số công trình phụ như nhà đa năng hay sân bóng cũng được nhà trường khởi công xây dựng để đáp ứng đầy đủ môi trường học tập cho học sinh.

  2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Sỹ Sách tỉnh Nghệ An có tốt không?

  Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường luôn đồng lòng nỗ lực, cố gắng học tập, tiếp thu kiến thức, nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như học tập. Nhờ vậy mà trường liên tiếp đạt được những thành tích đáng tự hào. 

  Một số thành tích đáng tự hào có thể kể đến như năm 2023, trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Nghệ An, trường vinh dự là ngôi trường có em học sinh đạt điểm 10 tuyệt đối môn Ngữ Văn và cũng là điểm 10 duy nhất trong tỉnh. Trường cũng vinh dự khi có em học sinh xuất sắc lọt vào đội tuyển Quốc gia tham dự kỳ thi Olympic, đây thực sự là một niềm tự hào đối với ngành giáo dục tỉnh Nghệ An.

  Advertisement

  Ngoài việc học tập, trường cũng chú trọng tổ chức một số hoạt động ngoại khóa như hoạt động thể thao, các cuộc thi thể thao, văn nghệ, thi năng khiếu giúp các em học sinh phát triển toàn diện và có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

  3. Học phí trường THPT Nguyễn Sỹ Sách tỉnh Nghệ An như thế nào?

  Học phí trường THPT Nguyễn Sỹ Sách do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Ngoài ra, khi theo học tại trường, học sinh cũng cần đóng thêm 1 số khoản phụ phí như phí điện nước, phí cơ sở vật chất, phí vệ sinh.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các khoản tiền phải đóng, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hành chính của trường.

  Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

   

   

  Đánh Giá Trường Thpt Thuận An – Huế Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Thuận An – Huế 1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Kỳ Lâm được thành lập vào năm 2004 ngụ tại Kinh Dương Vương, Thuận An, Phú Vang, Thừa Thiên Huế. Ngôi trường ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu học tập của học sinh xã Thuận An và một số xã huyện lân cận.

  Ngày mới thành lập trường chưa có nhiều học sinh. Tuy nhiên,  nhờ những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và giáo viên nhà trường, THPT Thuận An – Huế ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu từ các bậc phụ huynh và được Sở Giáo dục tỉnh nhà đánh giá cao.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Thuận An – Huế nhìn chung không quá cao. Số điểm có sự thay đổi qua các năm tùy theo hình thức thi mỗi năm và số lượng thí sinh đăng ký ứng tuyển. Điểm chuẩn chính thức sẽ được nhà trường thông báo công khai mọi người có thể truy cập vào website của trường THPT Thuận An – Huế để cập nhật thông tin chính xác. Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo trên các nguồn thông tin thứ ba tin cậy khác.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất chính là một trong những tiêu chí đánh giá trường THPT Thuận An – Huế có tốt không. Nhìn chung, trường THPT Thuận An – Huế hiện nay đã được xây dựng khang trang hiện đại đầy đủ tiện nghi. Các dãy nhà được bố trí đầy đủ phòng học, phòng thực hành phục vụ cho nhiệm vụ giáo dục đào tạo. Ngoài ra còn có dãy nhà hiệu bộ dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

  Tất cả các không gian lớp học, lớp thực hành và những phòng học chuyên môn khác đều được trang bị những trang thiết bị tiên tiến giúp đảm bảo nhu cầu học tập của học sinh. Sân trường THPT Thuận An – Huế rộng rãi và sạch sẽ với nhiều cây xanh là không gian vui chơi, thư giãn và tập luyện thể chất của nhiều thế hệ học sinh theo học tại trường.

  2. Đánh giá trường THPT Thuận An – Huế có tốt không?

  Trường THPT Thuận An – Huế trải qua 18 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục luôn chú trọng mục tiêu nâng cao chất lượng dạy học lên hàng đầu. Nhà trường cố gắng tập trung bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và cùng nhau tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy. Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên tại trường còn chú trọng kỹ năng thực hành và tăng cường khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn cho học sinh.

  Ngoài giáo dục văn hóa, trường THPT Thuận An – Huế còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, TDTT bổ ích cho học sinh. Các cuộc thi, hội diễn được tổ chức định kỳ là cơ hội tốt để các em học sinh giao lưu, học hỏi và bồi dưỡng thêm các kỹ năng mềm phục vụ cho tương lai sau này.

  Sau nhiều năm giảng dạy, nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tài năng, đức hạnh góp phần vào sự phát triển của nước nhà. Rất nhiều học trò đã từng theo học tại trường THPT Thuận An – Huế đã đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong nhiều ngành nghề như Y tế, Kỹ thuật, Khoa học.

  Trường THPT Thuận An – Huế tự hào là một trong những điểm sáng về giáo dục của tỉnh nhà. Trường sau nhiều nỗ lực và cố gắng đã đạt được nhiều thành tích tốt trong giảng dạy và học tập nhận được sự tin tưởng của các quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

  Advertisement

  3. Học phí của trường THPT Thuận An – Huế

  Học phí của trường THPT Thuận An – Huế bao nhiêu là vấn đề nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Nhìn chung, nếu bạn đang lo lắng vấn đề này thì có thể an tâm vì trường thuộc hệ thống trường công lập có mức học phí theo quy định của Bộ Giáo dục.

  Đánh Giá Trường Thpt Cần Đước – Long An Có Tốt Không?

  Trường THPT Cần Đước được xây dựng tại địa chỉ xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Nhà trường được đầu tư, chú trọng ngày càng trở thành điểm sáng trong giáo dục huyện Cần Đước. 

  Trường THPT Cần Đước nằm trong top 10 trường có thành tích nổi bật tại Long An 

  Trường THPT Cần Đước – Cần Đước Long An được thành lập năm 1965. Nhà trường đã trải qua nhiều thời điểm di chuyển địa điểm do hoàn cảnh chiến tranh của đất nước.

  Năm 1980, nhà trường chính thức được xây dựng cơ sở mới tại vùng Tân Lân, Cần Đước, Long An. Kể từ đây nhà trường bắt đầu tập trung xây dựng và phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng “thương hiệu” mang tên THPT Cần Đước nổi bật tại huyện Cần Đước nói riêng và tỉnh Long An nói chung. 

  Điểm tuyển sinh của Trường THPT Cần Đước – Cần Đước Long An có sự chênh lệch qua các năm. Nhà trường tổ chức tuyển sinh, căn cứ vào điểm thi tuyển của học sinh và hồ sơ học bạ bậc THCS xét tuyển từ cao xuống thấp. Điểm tuyển sinh lớp 10 THPT của nhà trường 5 năm gần nhất như sau:

  Năm học 2023-2023: dự kiến 25 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 24,75 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 23,5 điểm.

  Năm học 2023-2023: 21.85 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 23 điểm. 

  Trường THPT Cần Đước – Cần Đước Long An được xây dựng với quy mô rộng, khang trang. Năm 2023, nhà trường đã xây mới với Khu lý thuyết 43 phòng học, thư viện. Khu thực hành gồm các phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, phòng thực hành Tin học. Khu thể thao có nhà đa năng, sân bóng, đường chạy điền kinh.

  Khu vực đường chạy điền kinh của nhà trường 

  Khu nhà hiệu bộ, quản lý của nhà trường cũng được xây dựng hiện đại với đầy các phòng Hiệu trưởng, Hiệu phó, phòng Kế toán, phòng điều hành,… giúp quản lý hiệu quả hơn. 

  Hệ thống mạng Internet của nhà trường được bố trí đầy đủ, đường truyền ổn định. Khu vực khuôn viên trồng nhiều cây xanh, hệ thống ghế đá đặt dưới sân trường là nơi giáo viên, học sinh ngồi thư giãn sau những giờ học căng thẳng. 

  Khu vực khán đài trang trọng của nhà trường 

  Hiện nay, Trường THPT Cần Đước – Cần Đước Long An có quy mô hơn 2.000 học sinh với 70 cán bộ, giáo viên, cán bộ, công nhân viên. Qua 57 năm xây dựng và trưởng thành nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Đây cũng là căn cứ để phụ huynh, học sinh và nhân dân đánh giá Trường THPT Cần Đước có tốt không. 

  Tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%, học sinh tốt nghiệp đạt trên 95%, học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng đạt trên 60%,. Hàng năm, số lượng học sinh giỏi các cấp đều tăng mạnh. Năm học 2023-2023 vừa qua, nhà trường đạt được 30 giải Học sinh giỏi ở các bộ môn nổi bật là 10 giải Nhất môn Toán, 5 giải Nhì môn Ngoại ngữ,…

  Học sinh THPT Cần Đước đạt giải cao trong các cuộc thi 

  Ngoài học tập, giảng dạy hàng năm Trường THPT Cần Đước có tổ chức nhiều hoạt động phong trào, tạo điều kiện để các CLB trong học sinh phát triển mạnh mẽ. Đây là những sân chơi lành mạnh cho học sinh phát triển năng khiếu. Nổi bật là CLB Ghi-ta, CLB Bóng đá, CLB Tiếng Anh,…. 

  Advertisement

  Hàng năm, nhà trường thường tổ chức nhiều hoạt động lớn được học sinh toàn trường quan tâm, tham gia và cổ vũ như: Hội thi thanh lịch, Hội thi ca hát, Bolero,… Tại đây, học sinh có cơ hội thể hiện được năng khiếu, chứng tỏ bản thân và giúp các thành viên trong lớp, chi đoàn trường gắn bó, thân thiết với nhau hơn. 

  Hội thi Học sinh thanh lịch của nhà trường 

  Với những thành tích đã đạt được 5 năm liền nhà trường đã đạt danh hiệu trường THPT tiên tiến xuất sắc, Tập thể lao động xuất sắc, Nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. 

  Học phí Trường THPT Cần Đước – Cần Đước Long An được cập nhật thông tin từ nguồn thứ ba. Học phí được nhà trường thông báo cụ thể trên hệ thống Website và Fanpage chính thức. Phụ huynh, học sinh có thể truy cập để tham khảo, cập nhật nhanh chóng. 

  Thông qua những đánh giá Trường THPT Cần Đước có tốt không đã cung cấp những thông tin cụ thể về nhà trường. Trường THPT Cần Đước – Cần Đước Long An có dự định xây dựng trường THPT đi đầu toàn tỉnh về giáo dục. Vì thế, nhà trường tập trung vào nguồn lực giảng dạy có chuyên môn cao, đào tạo học sinh thế hệ mới năng động, sáng tạo. 

  Đánh Giá Trường Thpt Long Hòa – Long An Có Tốt Không?

  Ngôi Trường THPT Long Hòa, Long An

  Trường THPT Long Hòa được thành lập căn cứ theo Quyết định của UBND tỉnh Long An vào ngày 31/10/1998. Trường hiện tọa lạc tại ấp 5, xã Long Hoà, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển, thầy trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện thi đua dạy tốt học tốt. Từ đó nhà trường đã khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà. 

  Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một điều được các phụ huynh và học sinh quan tâm. Trường THPT Long Hòa sẽ tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển.

  Điểm xét tuyển sẽ phụ thuộc vào học lực của các em học sinh khoá đó và được lấy từ cao xuống thấp cho tới khi đủ chỉ tiêu của nhà trường đề ra. Để biết được mức điểm tuyển sinh của nhà trường qua các năm, quý phụ huynh và học sinh có thể xem trực tiếp trên web chính thức của nhà trường.

  Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở vật chất của trường THPT Long Hòa đã đầy đủ, khang trang và hiện đại. 

  Với các dãy nhà cao tầng rộng rãi có đầy đủ lớp học được trang bị máy chiếu, quạt mát, bàn ghế chuẩn,…

  Phòng thí nghiệm lý – hoá – sinh với các dụng cụ hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy và tiếp thu kiến thức thực hành của thầy và trò.

  Phòng thực hành tin học với hơn 50 đầu máy giúp các em có thể thực hành và hiểu bài ngay tại lớp.

  Phòng thư viện với hàng nghìn đầu sách cho phép các em mượn về đọc để học hỏi thêm những kiến thức bổ ích ngoài sách giáo khoa

  Khu nhà hiệu bộ được xây riêng với đầy đủ các phòng: phòng Hiệu trưởng, phòng kế toán, phòng họp,…. 

  Phòng Y tế với đầy đủ các dụng cụ sơ cứu cần thiết, đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên trong quá trình học tập tại nhà trường. 

  Sân bóng rộng rãi, hiện đại để các em thoải mái hoạt động, vui chơi, rèn luyện thể chất sau những giờ học căng thẳng.

  Khuôn viên nhà trường với các dãy cây xanh rợp bóng, đáp ứng tiêu chí xanh – sạch – đẹp được chính các em học sinh các khối lớp vun trồng, chăm sóc. 

  Lớp học vô cùng khang trang, hiện đại của trường THPT Long An

  Nhà đa năng rộng rãi, đáp ứng tốt mọi hoạt động 

  Trải qua quá trình 24 năm hình thành và phát triển, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò nhà trường đã được đền đáp xứng đáng bằng nhiều thành tích trong học tập của các em học sinh. 

  Trong những năm học gần đây, tỷ lệ học sinh Khá, Giỏi tăng đều, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn đạt trên 95% cao hơn tỷ lệ chung của toàn tỉnh, rất nhiều em đỗ vào các trường đại học có tiếng với số điểm cao,…..và rất nhiều các giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

  Có được như vậy là nhờ sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhà trường. Đội ngũ đều đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiefu giáo viên đạt giải sáng kiến kinh nghiệm, có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. 

  Nhà trường cũng rất chú trọng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy giúp cho học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

  Bên cạnh việc chú trọng đến việc học tập, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài giờ lên lớp, tổ chwusc các câu lạc bộ văn thể – mỹ, các cuộc thi thể thao,…. giúp các em học sinh có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

  Advertisement

  Học sinh nhận thưởng trong một hoạt động ngoài giờ lên lớp

  Buổi ngoại khóa thú vị mà nhà trường tổ chức

  24 năm – chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn, trường THPT Long Hòa đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Và tin chắc rằng, trường sẽ còn thu về nhiều quả ngọt hơn nữa, xứng đáng là địa chỉ học tập đáng tin cậy, trở thành niềm tự hào của học sinh, phụ huynh và người dân địa bàn. Nơi có những thầy cô giáo tâm huyết với nghiệp trồng người và những học trò say mê với ước mơ của bản thân.

  Trường THPT Long Hòa là trường công lập nên mức học phí sẽ thu theo quy định của bộ GD&ĐT và sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Học sinh, phụ huynh có thể tham khảo mức học phí chi tiết trên hệ thống Website chính thức của nhà trường.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Nghi Lộc 2 – Nghệ An Có Tốt Không? trên website Iild.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!