Xu Hướng 9/2023 # Chuyên Ngành Thiết Kế Đô Thị # Top 15 Xem Nhiều | Iild.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Chuyên Ngành Thiết Kế Đô Thị # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chuyên Ngành Thiết Kế Đô Thị được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Iild.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá

Review chuyên ngành Thiết kế đô thị – Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU): Bạn đam mê kiến trúc và yêu thích những mô hình kiến trúc đô thị độc đáo, hiện đại?

Bạn muốn tạo ra những khu phố tiện nghi, hiện đại mà không tốn nhiều diện tích, bạn có thể tìm hiểu về ngành Thiết kế đô thị tại Đại học kiến trúc Hà Nội – nơi ươm mầm những nhà thiết kế tài ba.

1. Khái niệm ngành Thiết kế đô thị

Thiết kế đô thị là cầu nối giữa quy hoạch xây dựng và kiến trúc, là thiết kế kiến trúc của không gian đô thị và là hoạt động sáng tạo về khoa học tổ chức không gian đô thị và nghệ thuật. Một đô thị có bản sắc riêng với không gian và cảnh quan xung quanh và những hình khối công trình hài hòa tạo điều kiện tốt cho các hoạt động của người dân chính là thành quả của các bản thiết kế đô thị.

2. Đào tạo ngành Thiết kế đô thị tại Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU)

Ngành Thiết kế đô thị hiện nay thuộc khoa Quy hoạch đô thị và nông thôn. Đây là một ngành gồm sự kết hợp giữa cảnh quan đô thị và kiến trúc. Bởi thế, tổ hợp xét tuyển của ngành Thiết kế đô thị là Toán – Lý – Vẽ (Vẽ nhân hệ số 2). Tại HAU, ngành Thiết kế đô thị học tập với thời lượng là 5 năm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được có trong tay bằng Kiến trúc sư Thiết kế đô thị.

Trong thời gian học tập tại HAU, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đô thị  được rèn luyện cả về nghệ thuật tạo dựng không gian và khoa học. Các bạn sẽ được trang bị kỹ năng tự học tập và nghiên cứu, kỹ năng kỹ năng giao tiếp và phối hợp làm việc nhóm.

Chương trình đào tạo phong phú và phù hợp với xu thế tiên tiến với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm sẽ kích thích sự sáng tạo và năng động của sinh viên. Tại đây, các bạn sinh viên không chỉ được học tập mà còn được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và phong phú của Đoàn TNCS HCM và Hội Sinh viên, đồng thời các bạn còn có thể tham gia vào nhiều câu lạc bộ. Với những hoạt động đó, mỗi bạn sẽ được “truyền lửa” để phát huy năng khiếu của mình và khẳng định dấu ấn cá nhân.

Sinh viên học chuyên ngành Thiết kế đô thị của HAU có rất nhiều cơ hội giành các học bổng khác nhau do nhà trường và các doanh nghiệp uy tín tổ chức, với mục đích hỗ trợ tối đa, khuyến khích học tập cũng như nghiên cứu đồng thời mở rộng cánh cửa cơ hội cho các sinh viên phát triển.

Không những vậy, sinh viên còn có nhiều cơ hội học tập và giao lưu quốc tế theo chương trình hợp tác của Trường và nhiều trường đại học, tổ chức quốc tế ở bậc đại học cũng như sau đại học.

3. Điểm chuẩn ngành Thiết kế đô thị của Đại học Kiến trúc Hà Nội

TrườngChuyên ngànhNgành20232023 Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Thiết kế đô thị

Quy hoạch vùng và đô thị 2727Ghi chú

Đánh giá

Đánh giá

Điểm thi TN THPT

4. Cơ hội việc làm ngành Thiết kế đô thị

Đầu vào “xa vời vợi” và yêu cầu khắt khe và của ngành này làm bạn nản lòng, thì cơ hội việc làm khi ra trường sẽ khiến bạn hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. Những gì bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra. Đây là một ngành mang đến cho bạn thị trường công việc rộng mở với mức lương đáng mơ ước của nhiều người

Với kiến thức nền tảng về: Kiến trúc công trình; Quy hoạch và Quản lý đô thị;  Kiến trúc cảnh quan, đặc biệt là Thiết kế đô thị, các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại: Các công ty, doanh nghiệp tư vấn thiết kế trong nước và quốc tế, các ban quản lý dự án, các cơ quan quản lý nhà nước về đô thị, các Hội nghề nghiệp hay các cơ quan, viện nghiên cứu hoặc các trường Dạy nghề, Cao đẳng, Đại học,… Các bạn có thể ở các cương vị như: kỹ sư thiết kế hạ tầng đô thị, Kiến trúc sư cảnh quan đô thị, Chuyên viên quản lý đô thị hay giảng viên…. Mỗi vị trí việc làm đều có mức lương đáng được mơ ước như:

– Kiến trúc sư cảnh quan đô thị giao động ở mức  35 triệu đồng/tháng

– Kỹ sư thiết kế hạ tầng đô thị giao động ở mức 30 triệu đồng/tháng

– Chuyên viên quản lý đô thị  ở mức 12 triệu đồng/tháng

– Giảng viên ở khoảng 12 triệu đồng/tháng

Chuyên Ngành Kỹ Thuật Môi Trường Đô Thị

Đánh giá

Review chuyên ngành Kỹ thuật môi trường đô thị – Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) – Ngành học HOT của thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa

1. Khái niệm ngành Kỹ thuật môi trường đô thị

2. Đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật môi trường đô thị tại Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU)

Chuyên ngành Kỹ thuật môi trường đô thị hiện nay thuộc ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng. Tổ hợp xét tuyển của chuyên ngành này bao gồm 4 tổ hợp A00, B00, A01 và D07. Tại HAU, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường đô thị học tập trong thời gian là 4,5 năm thuộc chương trình đào tạo chất lượng cao (CLC). Bởi vậy, chuẩn đầu ra của chuyên ngành Kỹ thuật môi trường đô thị tại HAU có yêu cầu cao hơn so với các chuyên ngành khác cùng Khoa. Để có thể nhận được bằng Kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật môi trường đô thị – Đại học kiến trúc Hà Nội cần phải được kiểm duyệt từ Hội đồng Khoa học và Đào tạo trường, sau đó tới Hiệu trưởng  rồi kết quả sẽ được công bố, đăng trên website Nhà trường. Đồng thời, kết quả tốt nghiệp của các bạn cũng được công bố tại các Khoa khác, và bàn giao cho phòng Đảm bảo chất lượng quản lý, và phòng Thanh tra – khảo thí.

Trong thời gian theo học tập tại HAU, sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật môi trường đô thị sẽ được trang bị đầy đủ từ kiến thức cơ bản của ngành, kiến thức ngành rồi tới kiến thức chuyên môn ngành. Đồng thời, các bạn cũng được trang bị đầy đủ các kỹ năng phục vụ cho công việc thực tế trong tương lai: kỹ năng giao tiếp, tự học tập và nghiên cứu, và phối hợp làm việc nhóm.

Chương trình đào tạo được thiết kế bám sát với tình hình thực tiễn của kinh tế – xã hội kích thích sự sáng tạo trong học tập và nghiên cứu cho sinh viên, đồng thời các bạn có thể thích ứng nhanh với môi trường công việc thực tế trong tương lai. Tại HAU, sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật môi trường đô thị không chỉ được học tập mà còn được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và phong phú của Đoàn TNCS HCM và Hội Sinh viên, đồng thời các bạn còn có thể tham gia vào nhiều câu lạc bộ.

Khi tham gia đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật môi trường đô thị tại HAU, các bạn có nhiều cơ hội học tập, giao lưu quốc tế theo chương trình hợp tác của Trường và nhiều trường đại học, tham gia các cuộc thi nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước nhằm mục đích cọ xát, giao lưu kiến thức và tiếp cận gần với công việc thực tế trong tương lai hơn.

3. Điểm chuẩn ngành Kỹ thuật môi trường đô thị của Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU)

4. Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường đô thị – Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU)

Hiện nay, trước tình hình phát triển của kinh tế xã hội, các khu đô thị dân cư, các khu công nghiệp ngày càng nhiều dẫn tới môi trường đang bị ảnh hưởng và ô nhiễm nghiêm trọng tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Do đó, vấn đề bảo vệ môi trường đang rất được chú trọng. Đặc biệt là vấn đề xử lý chất thải tại các khu đô thị dân cư, các khu công nghiệp. Đây là lợi thế về cơ hội việc làm đối với các bạn sinh viên học chuyên ngành Kỹ thuật môi trường đô thị. Đặc biệt, các bạn sinh viên tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội – một cơ sở nổi tiếng về đào tạo chuyên ngành này có thể tham gia làm việc tại các vị trí sau:

+ Cán bộ tại các cơ quan quản lý nhà nước, phụ trách về lĩnh vực quản lý môi trường ở trung ương và địa phương: Bộ/ Sở tài nguyên và môi trường

+ Cán bộ nghiên cứu, giảng viên về kỹ thuật môi trường đô thị tại các trung tâm nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng.

+ Chuyên gia tư vấn kỹ thuật, quy trình xử lý chất thải, chuyển giao công nghệ  tại các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực môi trường: Công ty CP tư vấn và XD MT TNT Việt Nam, Công ty TNHH công nghệ MT Hòa Bình Xanh, PERSO – Công ty CP xử lý nước thải hàng đầu tại Hà Nội,…

+ Nhân viên bộ phận EHS (bộ phận quản lý chất lượng an toàn): Hiện nay,  tại tất cả các công ty thuộc khu công nghiệp đều cần có bộ phận EHS – là người cầu nối với các cơ sở ban ngành, phụ trách và quản lý vấn đề xử lý chất thải, bảo vệ môi trường của công ty.

Tìm Hiểu Ngành Thiết Kế Thời Trang Là Ngành Gì

Thời trang đang ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống chúng ta, chính vì thế không ít bạn trẻ đam mê theo đuổi ngành thiết kế thời trang.

Thời trang đang ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống chúng ta, chính vì thế không ít bạn trẻ đam mê theo đuổi ngành thiết kế thời trang. Ông bà ta từ xưa có câu, người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân. Quần áo không chỉ là một  công cụ để chúng ta mặc ấm, bảo vệ thân thế mà nó còn có chức năng thẩm mỹ tôn lên nét đẹp cơ thể của con người. Nó còn giúp chúng ta nhận biết được một phần đẳng cấp, tính cách của người mặc cũng như người thiết kế. Nhận biết được tầm quan trọng của thời trang, ngành thiết kế thời trang luôn thu hút được một lượng lớn quan tâm mãnh liệt của nhiều bạn trẻ. Đến với ngành này, bạn có thể tự do thể hiện sự yêu thích thời trang của mình, yêu thích những mẫu thiết kế đẹp của các nhà thiết kế. Bạn có thể thể hiện ước muốn có thể thiết kế cho mình, bạn bè, người thân và mọi người xung quanh những trang phục đẹp mắt phù hợp với phong cách của họ, mang đậm dấu ấn riêng của riêng bản thân mình. Vậy

Tổng quan về ngành thiết kế thời trang

Phía  sau lớp vỏ bọc hào nhoáng sa lệ , thiết kế thời trang là một ngành đầy cạnh tranh khốc liệt khi thế giới xung quanh chúng ta luôn biến động, xu hướng thế giới luôn thay đổi cho kịp thời đại. Nhà thiết kế làm trong lĩnh vực bắt buộc đòi hỏi là những con người không ngừng sáng tìm tòi, sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm thời trang phục vụ cuộc sống con người. Thời trang là những thói quen, phong cách phổ biến hay cá tính, đặc biệt về trang phục hay phụ kiện đi kèm hoặc nội thất trong nhà. Ngoài ra, thời trang là một xu hướng đặc biệt thể hiện trong phong cách phối đồ của một con người. Đó là các phong cách đang thịnh hành trong cuộc sống cũng như là những sáng tạo mới của các nhà thiết kế. Thiết kế là công việc tạo ra các bản vẽ hoặc các quy ước nhằm xây dựng các hệ thống, các đối tượng, sự tương tác giữa con người với nhau có thể đo lường được.Trong các lĩnh vực khác nhau, việc thiết kế mang những ý nghĩa khác nhau. Hiểu một cách đầy đủ thì Thiết kế thời trang (Fashion design) là ngành công nghiệp làm đẹp tạo ra những cái đẹp, gồm ba lĩnh vực chính: trang phục, trang sức và phụ kiện đi kèm. Nhà thiết kế thời trang cần phải có tính  sáng tạo, nghiên cứu, không ngừng tìm tòi để bắt kịp xu hướng cho ra đời những tác phẩm thời trang phụ vụ thể hiện tính thẩm mỹ, hướng tới cái chân thiện mỹ.

Tố chất để trở thành một nhà thiết kế thời trang (Fashion designer)

Từ lâu, ngành thiết kế thời trang luôn mang tính cạnh tranh và đào thải rất cao. Thế giới thời trang luôn biến động từng ngày. Ngày nay, khi đi ra đường, xem tivi, đọc báo hay xem các chương trình biểu diễn sẽ thấy đủ loại các bộ trang phục khác nhau phong phú về chất liệu và kiểu dáng. Chỉ so với những năm về trước thôi đã thấy sự thay đổi một cách chóng mặt đến đáng sợ của thời trang, và nó còn nhanh hơn nữa để phục vụ nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Chỉ với lòng đam mê,  sở thích với thiết kế quần áo bạn nghĩ mình đủ tố chất để  trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp? Nếu thật sự mong muốn đi trên con đường luôn hướng đến cái chân thiện mĩ này thì bạn phải biết những nhà thiết kế thời trang mà chúng ta vẫn hay biết với cái tên fashion design  chuyên nghiệp trên thế giới đều hội tụ những tố chất sau:

Lòng đam mê nghiêm túc, không nửa vời, gặp khó bỏ qua, theo đuổi con đường và ước mơ mà mình đã chọn

Năng khiếu nghệ thuật và tính sáng tạo kết hợp cùng khả năng nghiên cứu tìm tòi

Tinh thần vững vàng, có tính cạnh tranh, làm việc được trong môi trường đầy áp lực

Không ngừng đổi mới, sẵn lòng chấp nhận những cái mới nhưng vẫn luôn là chính bản thân bạn, không sao chép coppy phong cách của người khác, không ngừng hoàn thiện bản thân.

Tỉ mỉ, để ý từng chi tiết nhỏ nhất của bộ trang phục cũng như am hiểu rõ về từng chất liệu vải, màu sắc, cách phối đồ, họa tiết

Biết sử dụng tốt các công cụ đồ họa

Hiểu rõ về các lĩnh vực của thời trang, thời trang là thứ không đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ

Kỹ năng giao tiếp tốt, có thể làm việc cá nhân độc lập cũng như làm việc với tổ chức hòa đồng

Các trường đào tạo ngành Thiết kế thời trang

Các bạn theo học ngành Thiết kế thời trang ngoài việc học việc, học nghề bên ngoài có thể tham khảo danh sách các trường đào tạo ngành học năng khiếu này với danh sách sau:

Quy Trình Thiết Kế Landing Page Chuyên Nghiệp Cho Các Marketers

Tiềm năng của Landing Page

Yêu cầu quan trọng nhất trong quá trình làm Landing Page đó chính là bạn phải có kiến thức về kỹ thuật để sử dụng các công cụ thiết kế có sẵn. Và bạn có thể vận dụng một số nền tảng cơ bản kết hợp với một số thủ thuật để xây dựng một Landing Page thành công.

Quy trình thiết kế Landing Page Bước 1: Tạo tài khoản và thiết lập hệ thống theo tên miền riêng

Trong bài viết này, Unica sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế Landing Page dựa theo nền tảng ezimar. Và bước đầu tiên bạn cần thực hiện là tạo tài khoản và thiết lập hệ thống theo tên miền riêng. Cụ thể, bạn hãy truy cập vào trang chúng tôi và đăng nhập bằng tài khoản gmail của bạn. Đối với bản demo thì bạn hoàn toàn không bị giới hạn về thời gian dùng thử, vì vậy, bạn có thể trải nghiệm kỹ hơn với nền tảng này.

Sau quá trình trải nghiệm, nếu bạn hài lòng với nền tảng của ezimar thì có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ đăng ký phiên bản chính thức với hệ thống tên miền riêng của bạn. Hiện nay, ezimar đã up bảng giá cụ thể trên hệ thống website nên bạn có thể tham khảo và lựa chọn mức giá phù hợp.

Nền tảng ezimar là nền tảng thiết kế Landing Page tối ưu nhất hiện nay

Đối với khách hàng mới sử dụng thì ezimar áp dụng mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ với 4000 đồng/ngày, đây được mức giá tiết kiệm nhất trên thị trường mà bạn có thể áp dụng. Mức giá này cũng hoàn toàn phù hợp với những người đang chạy nhiều chiến dịch Marketing và phải xây dựng nhiều Landing Page khác nhau.

Bước 2: Thiết kế Landing Page hoàn chỉnh

Thực tế, việc thiết kế cũng vô cùng đơn giản, chỉ với những thao tác như kéo, thả kết hợp với các mẫu templates đa dạng, đẹp mắt, chắc chắn bạn sẽ có một Landing Page hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất. Theo chia sẻ của những Marketer “gà mờ”, họ không quá khó khăn trong việc thiết kế Landing Page trên nền tảng ezimar, dù họ chưa hề có kiến thức gì trước đó.

Bước 3: Xuất bản Landing Page

Sau khi thiết kế thành công Landing page, nếu không xuất bản thì có nghĩa Landing Page đã chết. Vì vậy, sau khi hoàn thành Landing Page, hãy nhấn xuất bản. Bạn có thể xuất bản Landing page theo tên miền riêng mà bạn đã đăng ký ở bước 1. Trong trường hợp bạn chưa có domain thì bạn hãy xuất bản bằng cách sử dụng tên miền mà nền tảng ezimar cung cấp.

Bước 4: Thu thập khách hàng tiềm năng

Bạn có thể dễ dàng thu thập khách hàng tiềm năng với Landing page

Với 5 bước cụ thể mà Unica giới thiệu trên, chắc chắn các Marketer đã nắm được quy trình thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bên cạnh đó bạn đọc muốn biết thêm nhiều thông tin về marketing hãy nhanh tay đăng ký vào theo dõi khoá học marketing online trên Unica được các giảng viên hướng dẫn bài bản chi tiết, đảm bảo sau khi kết thúc khoá học bạn sẽ nắm vững kiến thức và có thể áp dụng vào trong doanh nghiệp của mình.

Đăng bởi: Lưu Ngọc Trà

Từ khoá: Quy trình thiết kế Landing Page chuyên nghiệp cho các Marketers

Top 10 Công Ty Thiết Kế Logo Tại Tphcm Chuyên Nghiệp Nhất

Công ty thiết kế logo tại TPHCM MondiaL

MondiaL là một công ty thiết kế logo tại TPHCM uy tín, luôn không ngừng tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách theo đuổi các yếu tố “gắn kết” và “hiệu quả” trong quá trình thực hiện công việc. MondiaL hoạt động từ năm 2008 nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp chuỗi giá trị dịch vụ chuyên nghiệp về giải pháp xây dựng thương hiệu, thiết kế nhận diện logo sáng tạo. Công ty thiết kế logo tại TPHCM này rất sáng tạo, táo bạo trong thiết kế và đam mê thương hiệu.

Ngoài thiết kế logo và nhận diện thương hiệu, MondiaL còn cung cấp cho doanh nghiệp chuỗi dịch vụ thương hiệu bao gồm định vị thương hiệu, thiết kế website, marketing online, thiết kế profile, catalogue… giúp doanh nghiệp có thể tiện lợi trong việc lựa chọn các dịch vụ phù hợp với mục đích đặt ra.

MondiaL luôn cam kết mang đến sản phẩm sáng tạo và tốt nhất cho doanh nghiệp giúp xây dựng những giải pháp thương hiệu hiệu quả và phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp từ ngân sách đến con người. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cùng đồng hành trong hành trình xây dựng thương hiệu và sự thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ: 67 Đường số 3, khu dân cư Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Q. 3, TP.HCM

Số điện thoại: 09 777 444 99

Công ty thiết kế logo tại TPHCM LogoArt

LogoArt trực thuộc công ty Sao Kim là một trong những công ty thiết kế logo chuyên nghiệp tại TPHCM với hàng nghìn dự án thành công. Đến với LogoArt, bạn sẽ được cung cấp các giải pháp toàn diện để giúp doanh nghiệp của bạn trở nên cạnh tranh hơn bằng cách xây dựng các thương hiệu mạnh. Logoart không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM mà còn trên khắp cả nước và trên thế giới.

Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà Hoa Lâm, số 2 đường Thi Sách, Quận 1, TPHCM

Số điện thoại: 090 366 7535

Công ty thiết kế logo TPHCM Rubee Việt Nam

Rubee Việt Nam sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chuyên cung cấp các dịch vụ tạo dựng thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Công ty thiết kế logo TPHCM này sẽ giúp bạn xây dựng được một thương hiệu độc đáo, nhất quán và được nhiều người biết đến.

Đọc Thêm: Top Kinh Nghiệm Khi Mua Vé Máy Bay Hà Nội Thành Phố Hồ Chí Minh

Rubee có nguồn nhân lực gồm hơn 30 nhà thiết kế và sáng tạo trẻ chuyên nghiệp, đều tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam đã xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình rất tốt trên nhiều phương diện. Đến với Rubee Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình để đưa ra các giải pháp xây dựng thương hiệu cũng như mẫu thiết kế logo phù hợp với giá trị doanh nghiệp của bạn đang hướng tới.

Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0946 299 968

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp tại TPHCM Dấu Chân Việt

Với đội ngũ thiết kế trẻ năng động, đam mê, giàu kinh nghiệm và sáng tạo, Dấu Chân Việt luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo TPHCM uy tín – chuyên nghiệp – sáng tạo với giá cả phải chăng, hợp lý đảm bảo hài lòng tất cả mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Dấu Chân Việt là công ty thiết kế logo tại TPHCM đa dạng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo, in ấn như: thiết kế logo, thiết kế brochure, thiết kế banner, thiết kế tên doanh nghiệp, thiệp, nhãn, phong bì, lịch, phong bao lì xì…

Công ty thiết kế logo tại TPHCM này luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn trong khoảng 2 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng. Hơn nữa Dấu Chân Việt luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm về mức giá cả.

Với sứ mệnh tạo ra một hình ảnh thương hiệu công ty hấp dẫn và có tính truyền thông, các nhân viên thiết kế đồ họa sáng tạo tại Dấu Chân Việt luôn sẵn sàng tiếp bước và biến ý tưởng của bạn thành những logo độc đáo và ấn tượng nhất.

Địa chỉ: số 45-47 đường Hoàng Dư Khương, Phường 12, Q. 10, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 097 491 2560

Công ty thiết kế logo tại TPHCM Vislogo

Vislogo được thành lập bởi các chuyên gia tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng thương hiệu. Công ty thiết kế logo tại TPHCM Vislogo cam kết mang đến nhiều giải pháp toàn diện và hiệu quả cho mọi công ty, doanh nghiệp nhằm hoàn thiện và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Công ty thiết kế logo tại TPHCM này cung cấp gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Từ những doanh nghiệp mới thành lập cho đến những doanh nghiệp đang muốn thay đổi để làm mới hình ảnh thương hiệu, thậm chí các doanh nghiệp đang có nhu cầu tung những sản phẩm và dịch vụ mới, Vislogo vẫn luôn đáp ứng và giải quyết toàn bộ yêu cầu, đem đến một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ: 41B Nguyễn Duy, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Số điện thoại: (028) 3841 0354

Công ty dịch vụ thiết kế logo TPHCM Kiến Vua Branding

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu vững chắc và chuyên nghiệp cho một doanh nghiệp. Biết được tầm quan trọng này, Kiến Vua Branding ra đời nhằm giúp quá trình xây dựng thương hiệu trở nên đơn giản và hiệu quả.

Đọc Thêm: Top 9 Xưởng Sản Xuất Giấy Xốp Dán Tường Chất Lượng Nhất TPHCM

Là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế logo cho doanh nghiệp hàng đầu hiện nay, Kiến Vua Branding cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với hơn 20 designer và marketer chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam về thiết kế, xây dựng và phát triển thương hiệu. Công ty thiết kế logo tại TPHCM này luôn sẵn sàng sáng tạo, biến ý tưởng của khách hàng thành những mẫu logo độc đáo và ấn tượng nhất, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn khi lựa chọn Kiến Vua Branding.

Địa chỉ: 25/6T đường Thái Thị Giữ, X. Bà Điểm, H. Hóc Môn, TP. HCM

Số điện thoại: 0907 357 526

Công ty thiết kế logo tại TPHCM Monta

Nếu bạn còn đang đắn đo không biết nên “chọn mặt gửi vàng” cho công ty thiết kế logo tại TPHCM nào thì đừng ngần ngại mà hãy tìm đến Monta mà chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp sau đây.

Là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, Monta luôn thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ thiết kế logo tối ưu nhất. Mỗi dự án đều được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, có thể giải quyết các vấn đề về thương hiệu cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ và xây dựng lại thiết kế thương hiệu cho các công ty đã thành lập.

Khác với các dịch vụ thiết kế logo đơn thuần, Monta cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện, từ nghiên cứu, định vị thương hiệu, đến thiết kế và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty thiết kế logo tại TPHCM này luôn cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế logo tốt nhất để giúp các doanh nghiệp có khởi đầu thành công.

Tính đến nay, Monta đã thiết kế hơn 1.000 logo cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hàng nghìn khách hàng, đối tác trong nhiều lĩnh vực và đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao như vậy, Monta chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Địa chỉ: 294B2 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Số điện thoại: 0908 573 368

Công ty thiết kế logo tại TPHCM Brasol

Đọc Thêm: Top 10 Địa Chỉ Dán Decal Xe Máy Chất Lượng Với Giá Rẻ Tại TPHCM

Từ những công ty mới thành lập cho đến những doanh nghiệp muốn thay đổi và làm mới bộ nhận diện thương hiệu của mình, Brasol đều có thể đáp ứng được một cách hiệu quả. Công ty thiết kế logo tại TPHCM này còn sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế luôn tận tâm tư vấn, đưa ra các thiết kế logo bắt mắt và thu hút cho khách hàng. Nếu bạn cần một đơn vị thiết kế logo uy tín, chất lượng thì Brasol là một cái tên không thể bỏ qua.

Địa chỉ: Số 6 đường Phan Chu Trinh, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Số điện thoại: 092 879 1791

Công ty TNHH Giải Pháp Đồ Hoạ Số DGS

Công ty TNHH Giải Pháp Đồ Hoạ Số DGS mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế logo TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm triển khai hơn 1000 khách hàng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực, dịch vụ thiết kế logo của Công ty TNHH Giải Pháp Đồ Hoạ Số DGS đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và bền vững.

Công ty thiết kế logo tại TPHCM này đã xây dựng các tiêu chuẩn đầy đủ và chi tiết nhằm đảm bảo việc sử dụng logo được đồng bộ, nhất quán và hiệu quả. Sở hữu gội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có khả năng sáng tạo cao, DGS có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào. Vì vậy, khi đến với công ty TNHH Giải Pháp Đồ Hoạ Số doanh nghiệp bạn sẽ hài lòng với những mẫu thiết kế logo đẹp và ấn tượng nhất mà công ty này đem lại.

Địa chỉ: 331/70/94 đường Phan Huy Ích, Phường 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Số điện thoại: 02873 086 886

Website: dgs.net

Thiết kế logo đẹp, chất lượng 79logo

79logo là công ty thiết kế logo tại TPHCM uy tín có đội ngũ thiết kế tốt nghiệp từ các trường mỹ thuật, đồ họa nổi tiếng trong và ngoài nước, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển và tồn tại của công ty.

79logo được đánh giá là công ty thiết kế đẹp với các mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, nếu thực sự không hài lòng về chất lượng dịch vụ, 79logo cong cam kết hỗ trợ hoàn tiền 100%. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết địa chỉ thiết kế logo uy tín thì 79logo là một lựa chọn bạn nên tham khảo.

Địa chỉ: Lầu 2, 233 đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Số điện thoại: 0943 477 379

Đăng bởi: Đại Nguyễn Danh

Từ khoá: Top 10 Công Ty Thiết Kế Logo Tại TPHCM Chuyên Nghiệp Nhất

Top 5 Đơn Vị Thiết Kế Kiến Trúc Hội An Chuyên Nghiệp Nhất

1. Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Xanh

Kiến Trúc Xanh là một trong những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm tại Hội An.

Đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà ở tại Hội An sang trọng, đẹp cùng nhiều công trình lớn nhỏ khác, thực hiện nhiều công trình thiết kế lớn nhỏ.

Công ty sở hữu đội ngũ sáng tạo, trẻ trung, đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, không ngừng cập nhật các xu hướng mới, đáp ứng nhu cầu cả những khách hàng khó tính nhất, đảm bảo công trình kiến trúc được triển khai theo đúng tiến độ.

2. Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Phúc Hưng

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Phúc Hưng chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói: Tư vấn, thiết kế kiến trúc Hội An, nội thất…

Với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm, công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, mang đến sự hài lòng cho khách hàng qua chất lượng của từng công trình.

3. Công ty kiến trúc Á Âu – Vietnamdesign

“Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp và tinh tế cho khách hàng”

Đó chính là lời cam kết mà công ty mang đến cho quý khách hàng của mình.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, sở hữu hơn 20 kiến trúc sư và nhân viên, công ty đã phục vụ hơn 610 khách hàng với đa dạng các công trình kiến trúc lớn nhỏ. Hiện công ty được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc Hội An uy tín hàng đầu.

Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ thiết kế kiến trúc Hội An

Thiết kế quán cafe, thiết kế nhà hàng, khách sạn, văn phòng,  homestay,  biệt thự,  căn hột, nhà phố

Quy trình làm việc của công ty kiến trúc Á Âu – Vietnamdesign

Tiếp nhận thông tin, tư vấn, khảo sát và báo giá thiết kế, thiết kế sơ bộ, phối cảnh mặt tiền, , phương án mặt bằng, thuyết minh thống nhất mặt bằng và phối cảnh, ký kết hợp đồng, hoàn thành và bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế, giám sát sau thiết kế

4. Công ty HomeGroup JSC chuyên thiết kế nhà Hội An – kiến trúc cổ

HomeGroup JSC là đơn vị chuyên thiết kế nhà Hội An với nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là kiến trúc cổ.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí 

Công ty chuyên thiết kế kiến trúc cổ Hội An, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn nhận thiết kế đa dạng phong cách đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, công ty luôn hướng đến sự tôn trọng vẻ đẹp văn hóa và hiện thân hình ảnh Hội An.

Chính vì thế, nếu khách hàng đang băn khoăn về ý tưởng thiết kế nhà ở, nhà hàng, khách hàng, homestay Hội An… hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thổi hồn cho từng công trình thiết kế kiến trúc Hội An 

Từ việc thiết kế, phối màu, bố trí nội thất… đảm bảo sẽ thổi hồn cho không gian kiến trúc mang đậm hơi thở phố cổ. Đặc biệt cho dù là phong cách cổ điển hay hiện đại thì không gian đều sẽ toát lên cái hồn đặc trưng của phố hội.

Đăng bởi: Đạt Nguyễn

Từ khoá: TOP 5 đơn vị thiết kế kiến trúc Hội An chuyên nghiệp nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyên Ngành Thiết Kế Đô Thị trên website Iild.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!