Xu Hướng 10/2023 # Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Facebook # Top 12 Xem Nhiều | Iild.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Facebook # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Facebook được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Iild.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang muốn ẩn số điện thoại của mình ở trên Facebook vì sự riêng tư, không muốn người khác làm phiền. Hiểu được điều đó, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn số điện thoại trên Facebook mới nhất.

Tránh được nguy cơ bị hack mất Facebook: Nếu như ai cũng có thể biết được số điện thoại của bạn trên Facebook, thì nguy cơ bị hack mất nick Facebook là rất cao. Do đó, các chuyên gia bảo mật khuyên bạn nên ẩn số điện thoại trên Facebook để bảo vệ tài khoản Facebook của mình.

Bảo mật sự riêng tư trên Facebook: Bảo mật sự riêng tư trên Facebook là một điều vô cùng quan trọng, việc ẩn số điện thoại trên Facebook sẽ tránh được tình trạng chọc ghẹo, quấy phá…

Tránh nguy cơ bị lừa đảo: Không gian mạng là nơi xuất hiện rất nhiều tình trạng lừa đảo. Nếu như số điện thoại trên Facebook của bạn không được ẩn đi, thì nguy cơ bạn bị những người lừa đảo trên Facebook thu thập thông tin là rất cao, từ đó họ có thể dễ dàng lừa đảo bạn trên Facebook.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành truy cập vào trang cá nhân trên Facebook của bạn.

Bước 2: Tại giao diện trên trang Facebook cá nhân của bạn, bạn hãy nhấn vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 3: Tiếp theo, tại giao diện Chỉnh sửa trang cá nhân, bạn hãy nhấn vào mục Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Như vậy là bạn đã ẩn số điện thoại trên Facebook bằng máy tính thành công rồi, từ giờ trở đi người khác sẽ không thể tìm được số điện thoại trên Facebook của bạn nữa.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng cách ẩn số điện thoại trên Facebook mới nhất trên máy tính theo cách này, nó sẽ tránh được nguy cơ bị quét số điện thoại từ những phần mềm bên thứ 3.

Để tiến hành việc ẩn số điện thoại trên Facebook bằng điện thoại thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào Xem trang cá nhân Facebook trên thiết bị điện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp theo, trên trang cá nhân bạn hãy nhấn vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 3: Kế tiếp, tại giao diện Chỉnh sửa trang cá nhân bạn hãy nhấn chọn vào mục Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Bước 5: Tại đây, bạn hãy kéo xuống dòng Số điện thoại hiện tại, tiếp theo bạn hãy nhấn vào Mũi tên chỉ xuống để chỉnh sửa.

Bước 6: Lúc này Facebook sẽ hiển thị ra các tùy chọn chỉnh sửa quyền riêng tư của số điện thoại trên Facebook, bạn hãy nhấn chọn vào Chỉ mình tôi để ẩn số điện thoại trên Facebook của mình.

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Số Dư Acb Online Trên Điện Thoại

Khách hàng sử dụng tài khoản của ngân hàng ACB để thực hiện giao dịch như thanh toán chuyển khoản,…Khi bạn không xác định được số tiền trong tài khoản ngân hàng của mình còn bao nhiêu. Lúc này các bạn cần phải kiểm tra số dư acb để nắm bắt thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của mình.

Số dư tài khoản ngân hàng là số tiền còn lại trong tài khoản ngân hàng của bạn sau lần cuối giao dịch. Với tài khoản thanh toán của ngân hàng thì khách hảng cần phải nạp tiền và có số dư trong tài khoản để có thể sử dụng. Với số dư tài khoản thì có thể sử dụng được những giao dịch như thanh toán, chuyển tiền hay rút tiền,…

Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng ACB trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sao tại giao diện hãy bất hiền thị số tiền. Như vậy hệ thống sẽ hiển thị số dư tài khoản thanh toán của khách hàng.

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là tra cứu thông tin thông quá dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.  Với cách này mọi người có thể kiểm trả thông tin số dư tài khoản ngân hàng của mình bằng cách. Kiểm tra lại những tin nhắn  mà phía ngân hàng đã gửi đến số điện thoại của bạn. Tại đó sẽ có những thông tin về số dư tài khoản của bạn.

Hoặc ngoài ra các bạn cùng có thể gửi tin nhắn với cú pháp:

ACB_SD_Số tài khoản và gửi 997

Trong đó:

“_”: Khoảng trống.

Số tài khoản: Là số tài khoản tại ngân hàng ACB.

Cách tiếp theo mọi người có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng ACB để có thể tra cứu được thông tin số dư tài khoản ngân hàng của mình. Với cách này các bạn sẽ cần chuẩn bị một số thông tin cá nhân. Sau đó gọi đến tổng đài của ngân hàng qua số:

1900545486 – 1800577775 – 02838247247

Tiến hành đọc những thông tin mà ngân hàng yêu cầu như sau:

Họ và tên chủ tài khoản.

Số chứng minh nhân dân.

Số điện thoại đăng ký mở tài khoản.

Số thẻ ATM.

Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ tài khoản ngân hàng. Phía nhân viên sẽ tiến hành cung cấp cho bạn thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Cầm thẻ ATM sau đó đến cây ATM của ngân hàng gần nhất.

Sau đó hãy cho thẻ ATM sau đó hãy cho thẻ vào cây và nhập mã PIN để đăng nhập vào hệ thống.

Tại giao diện sau khi đăng nhập hãy chọn vào chức năng truy vấn thông tin tài khoản.

Sau đó số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị.

Cách cuối cùng chúng tôi muốn cùng cung cấp cho các bạn đó là tra cứu thông tin tại quầy giao dịch của ngân hàng. Với cách này các bạn chỉ cần cầm theo giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng ACB gần nhất để thức hiện.

Tại đây thông báo với nhân viên rằng bạn muốn tra cứu thông tin số dư tài khoản của ngân hàng. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp. Nhân viên ngân hàng sẽ thông báo trong tài khoản ngân hàng của bạn hiện nay đang có số dư là bao nhiêu tiền.

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi thức hiện tra cứu số dư tài khoản của ngân hàng ACB thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thức hiện tra cứu thông tin hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thực hiện tra cứu thông tin này.

Rate this post

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Trên Điện Thoại Miễn Phí

Khác hàng có thể nắm bắt được thông tin về số tiền còn lại trong tài khoản là bao nhiêu. Từ đó có thể tiến hành những giao dịch được dễ dàng hơn.

Có thể tiến hành kiêm tra thông tin về số dư tài khoản ngân hàng mọi lúc mọi nơi.

Có thể tiến hành kiểm tra được thông tin giao dịch của bạn đã thành công  hay chưa.

Nếu như bạn đang sử dụng dich vụ Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng. Các bạn có thể tiến hành kiểm tra thông tin về số dư tài khoản ngay trên điện thoại của mình. Để tiến hành kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank, hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

» Cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại

Bước 1: Mọi người có thể tiến hành truy cập vào ứng dụng E-Mobile Banking. Hoặc truy cập vào trang chủ của ngân hàng qua đường link ở đây.

Bước 2: Sau đó hãy tiến hành đăng nhập tại khoản Banking của bạn đã đăng ký với ngân hàng tại đó.

Bước 3: Tại giao diện của ứng dụng hãy chọn vào mục “Tài khoản“. Trên Website của ngân hàng hãy chọn phần thông tin tài khoản.

Bước 4: Sau đó thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị tại giao diện sau đó.

Ngân hàng Agribank hiện nay đang cung cấp dịch vụ SMS Banking. Với tính năng thông báo thông tin về số dư tài khoản của bạn sau mỗi giao dịch. Với dịch vụ này mọi người sẽ không cần phải kết nối internet mà vẫn cho thể tra cứu được.

Để tiến hành mọi người có thể tiến hành vào phần tin nhắn thông báo gần nhất của ngân hàng. Để có thể tra cứu thông tin về số dư tài khoản của bạn. Nếu như mọi người đã xóa hoặc thay đổi điển thoại thì có thể thực hiện bằng cách soản tin nhắn SMS như sau:

 Kiểm tra số dư tài khoản mặc định: VBA SD gửi 8149.

Kiểm tra số dư tài khoản tuy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Sau chỉ vài phút gửi tin nhắn thành công, hệ thông của ngân hàng sẽ phản hồi lại tin nhắn của các bạn. Nội dung của tin nhắn sẽ là số tiền hiện tại có trong tài khoản của mọi người.

Tổng đài ngân hàng Agribank cũng có dịch vụ hỗ trợ tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Để tiến hành hãy gọi điện đến tổng đài ngân hàng Agribank qua số: 1900558818. Sau khi gặp nhân viên tổng đài ngân hàng, hãy đề nghị muốn tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó các bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin như: Họ và tên, số tài khoản, số thẻ, số CMND/CCCD,… để nhân viên ngân hàng có thể xác nhận được thông tin của bạn. Sau đó sẽ hỗ trợ các bạn tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Tại cây ATM hay cho thẻ vào cây sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN để vào hệ thống.

Bước 2: Tại giao điện của cây ATM hãu chọn vào phần “Vấn tin tài khoản“.

Bước 3: Sau đó thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Nhiều khách hàng thắc mắc việc tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng Agribank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người như sau. Hiện tại ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành tra cứu thông tin của ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

Tra cưu bằng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking: Miễn phí.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank bằng tin nhắn SMS: 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn.

Kiểm tra thông qua tổng đài ngân hàng Agribank: 1.000VNĐ / 1 phút.

Tại quầy giao dịch và cây ATM: Miễn phí.

Rate this post

Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Ngân Hàng Techcombank

Chức năng SMS Banking đều được các khách hàng đăng ký dịch vụ. Bởi đây là tính năng tiện lợi để báo các thông tin về số dư tài khoản như: nhận tiền, chuyển tiền, phí dịch vụ, số điện thoại nhận OTP…

Để có thể bảo mật cho chức năng này chúng ta cần phải có số điện thoại để kích hoạt. Việc này rất quan trọng vì số điện thoại rất quan trọng trong vấn đề tài khoản. Nếu như bạn đang muốn thay đổi số điện thoại ngân hàng Techcombank vì đang thay số điện thoại mới. Thực hiện theo các bước sau.

Hiện nay tất cả các nhà mạng đều thay đổi đầu số rút ngắn số điện thoại xuống còn 10 số. Ngân hàng đã áp dụng chính sách thay đổi đầu số điện thoại tự động giúp khách hàng. Nhưng vẫn còn một số trường hợp chưa được thay đổi. Vì thế các bạn cần phải tiến hành đổi số điện thoại mới ngay.

Không may bạn mất số điện thoại đăng ký sms banking. Vì thế không thể nhận được các tín nhắn thông báo mỗi khi tài khoản có biến động. Nếu bị mất số điện thoại thì chúng ta không thể nhận được mã giao dịch, OTP… Vì vậy chúng ta cần phải thay đổi ngay thôi các bạn.

Nếu bạn chuyển sang dùng một số điện thoại mới. Và không còn dùng số cũng nữa vậy thì chúng ta cần phải nhanh chóng tiến hành đổi ngay để tránh gặp rủi ro. Tránh để số điện thoại của bạn bị người khác dùng và tài khoản gặp phải vấn đề đáng tiếc.

Nhằm đảm bảo cho người dùng không bị ảnh hưởng. Techcombank đã áp dụng nhiều hình thức đổi số điện thoại khác nhau.

Hãy gọi đến số tổng đài hỗ trợ 1800588822 (miễn phí) các tu vấn viên sẽ hỗ trợ các bạn.

Nếu bạn muốn thay đổi đầu số từ 11 số sang 10 số thì có thể soạn tin nhắn

+ Người dùng cá nhân soạn tin TCB Y gửi đến 8149

+ Người dùng là doanh nghiệp soạn tin TCB DN Y và gửi đến 8149

Nếu như cách đầu tiên quá khó khăn với bạn. Hãy đến trực tiếp tại ngân hàng Techcombank để thay đổi.

Bước 1: Tới ngân hàng Techcombank và mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ liên kết với ngân hàng. Kèm theo đó là số điện thoại mới bạn muốn thay đổi trong hồ sơ.

Bước 2: Ở quầy giao dịch hãy thông báo với nhân viên “bạn muốn thay đổi số điện thoại của dịch vụ SMS Banking”. Nhân viên sẽ cung cấp mẫu đơn yêu cầu thay đổi số điện thoại.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào mẫu đơn, sau đó nộp lại cho nhân viên.

Bước 4: Hãy đọc mật khẩu để xác nhận thay đổi số điện thoại mới trong mẫu đơn cho nhân viên.

Bước 5: Sau đó nhân viên sẽ xác nhận và giúp thay đổi trong hồ sơ cá nhân tài khoản của bạn.

Hãy viết thật chính xác các thông tin bạn muốn thay đổi trong mẫu đơn được nhân viên cung cấp.

Phải có đầy đủ giấy tờ như CMND để chứng minh bạn là chủ tài khoản và có quyền thayd đổi các thông tin cá nhân của mình.

Cần phải mang số điện thoại mới để kiểm tra sau khi thay đổi

Sau khi thay đổi số điện thoại cũ sẽ không còn tác dụng nữa.

5/5 – (1 bình chọn)

Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Trên Điện Thoại

Internet Banking Vietcombank dịch vụ trực tuyến được tích hợp nhiều tiện ích của ngân hàng VCB. Tuy nhiên để sử dụng được những tính năng này thì cần phải đăng ký Internet Banking Vietcombank cho tài khoản trước.

Internet Banking Vietcombank còn có tên gọi khác là VCB-iB@nking. Đây là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam cung cấp cho khách hàng. Thông qua tiện ích này mọi giao dịch có thể thực hiện 24/24 ở bất cứ đâu.

Nếu như trước đây sử dụng tính năng chuyển tiền hoặc vấn tin tài khoản. Khách hàng sẽ phải tới tận phòng giao dịch của Vietcombank để thực hiện. Nhưng hiện nay, nhờ vào các dịch vụ trực tuyến, việc đó đã trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chỉ cần đăng ký banking Vietcombank, sau đó bạn sẽ được cấp tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng tiện ích. Mọi giao dịch mà bạn mong muốn sẽ được đáp ứng ngay lập tức thông qua dịch vụ này.

Khi đăng ký Internet Banking Vietcombank thành công. Những tính năng nổi bật sau đây sẽ được hỗ trợ trên tài khoản ngân hàng của bạn.

Không cần phải mang theo giấy tờ tùy thân hoặc thẻ ATM tới chi nhánh hoặc cây ATM để kiểm tra thông tin tài khoản nữa. Qua Internet Banking bạn sẽ dễ dàng xem được những thông tin sau.

Tra cứu số dư hiện tại của tài khoản online.

Kiểm tra lịch sử giao dịch mà tài khoản đã thực hiện.

Tra cứu thông tin thẻ.

Kiểm tra hợp đồng vay vốn.

Xem số tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Chuyển tiền tới số tài khoản, số thẻ trong cùng hệ thống ngân hàng VCB miễn phí.

Chuyển tiền liên ngân hàng tới tất cả các ngân hàng nằm trong hệ thống Napas.

Chuyển tiền nhanh 24/7.

Chuyển tiền người nhậ bằng giấy tờ tùy thân và số điện thoại.

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank cao hơn so với thông thường.

Các hóa đơn dịch vụ sẽ được chi trả nhanh chóng và hoàn toàn tự động qua Internet Banking Vietcombank.

Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp.

Trả tiền đặt vé tàu xe, máy bay, phòng khách sạn.

Thanh toán tiền thuế.

Thanh toán phí bảo hiểm.

Nạp tiền vào số điện thoại cho chính bạn hoặc người thân.

Nạp tiền vào ví điện tử.

Nạp tiền vào tài khoản chứng khoán.

Mở sổ tiết kiệm Vietcombank online

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank

Rút tiền sổ tiết kiệm bất cứ khi nào mong muốn.

Mở tài khoản ngân hàng Vietcombank trực tuyến.

Mở khóa/khóa thẻ vietcombank tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng.

Đăng ký thanh toán trực tuyến Vietcombank.

Đăng ký phương thức xác thực OTP.

Đổi hạn mức giao dịch của thẻ.

Dịch vụ Internet Banking Vietcombank dành cho những khách hàng sau đây.

Khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức hiện đang có thẻ hoặc tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.

Internet Banking Vietcombank hiện đang hỗ trợ 2 nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Điều kiện sẽ khác nhau một chút.

Khách hàng cá nhân:

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.

Có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.

Khách hàng doanh nghiệp:

Là doanh nghiệp, tổ chức hoạt động hợp pháp và có mở tài khoản Vietcombank.

Có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định.

Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank.

Bước 2: Xin giấy đăng ký Banking từ nhân viên và điền đầy đủ các thông tin vào giấy.

Bước 3: Nộp lại giấy đăng ký theo giấy tờ tùy thân của bạn để nhân viên kiểm tra.

Bước 4: Thực hiện các bước kích hoạt dịch vụ theo hướng dẫn.

Nếu như bạn không có thời gian tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank. Vậy thì có thể đăng ký Internet Banking VCB online qua điện thoại. Chúng ta sẽ đăng ký Vietcombank Digibank.

Bước 1: Vào Google Play hoặc App Store tìm kiếm từ khóa “Vietcombank” sau đó cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Mở app lên tại màn hình chính bạn nhấn chọn “Mở tài khoản cho khách hàng mới”.

Bước 3: Điền số điện thoại bạn đang sử dụng vào ô trống rồi chọn tiếp tục.

Bước 4: Sẽ có mã OTP gửi về số điện thoại, nhập mã này vào để xác thực.

Bước 5: Lựa chọn hình thức xác thực bằng giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Bước 6: Cho phép ứng dụng quyền chụp ảnh và chụp ảnh 2 mặt giấy tờ bạn đã lựa chọn.

Bước 7: Chụp ảnh khuôn mặt để xác thực, đưa điện thoại lên trước mặt và làm theo các bước trên màn hình.

Bước 8: Kiểm tra lại thông tin đăng ký xem đã đúng hay chưa rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 9: Chọn loại dịch vụ đăng ký là “Dịch vụ VCB Digibank” và điền chi nhánh ngân hàng VCB gần nơi bạn ở.

Bước 10: Nhấn vào ô vuông để đồng ý với các điều khoản sử dụng là xong.

Hiện nay dịch vụ Mobile Banking Vietcombank đã không còn được hỗ trợ nữa. Thay vào đó là tiện ích Vietcombank Digibank, nếu bạn đã đăng ký Mobile Banking Vietcombank thì cần phải chuyển đổi để không bị gián đoạn giao dịch.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank sau đó điền tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 2: Sẽ có thông báo chuyển đổi sang VCB Digibank nhấn chọn “Đồng ý”.

Bước 3: Điền thoogn tin mật khẩu và email mới rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Mã xác thực OTP gửi về điện thoại, nhập mã này vào và nhấn tiếp tục là xong.

Trong quá trình sử dụng Internet Banking Vietcombank khách hàng sẽ phải trả các khoản phí tương ứng với dịch vụ đã sử dụng. Và mức phí được quy định như sau.

Loại giao dịch Biểu phí

VCB-iB@nking

Phí đăng ký và duy trì

Phí đăng ký dịch vụ Miễn phí

Phí duy trì Internet Banking hàng tháng 10.000 VNĐ/tháng

Miễn phí nếu như không phát sinh giao dịch tron tháng.

Miễn phí 1 dịch vụ nếu phát sinh giao dịch tài chính trong tháng trên VCB-iB@nking hoặc VCB-Mobile B@nking

Phí giao dịch Internet Banking

Chuyển khoản làm từ thiện. Miễn phí

Chuyển tiền giữa các tài khoản cùng 1 khách hàng. Miễn phí

Chuyển tiền tới tài khoản khác tại Vietcombank

Hạn mức dưới 50 triệu đồng 2.000 VND/giao dịch

Chuyển trên 50 triệu đồng 5.000 VND/giao dịch

Phí chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank

Chuyển dưới 10 triệu đồng 7.000 VND/giao dịch

Từ 10 triệu VND trở lên 0,02% min 10,000đ, max 1,000,000đ/giao dịch

Thanh toán hóa đơn Tùy từng dịch vụ

Dịch vụ tài chính Tùy từng dịch vụ

Nạp tiền vào ví điệnt ử Miễn phí

Phí nộp tiền thuế

Tài khoản nhận mở tại ngân hàng Vietcombank. Miễn phí

Tài khoản nhận tại ngân hàng khác Vietcombank

Chuyển dưới 500 triệu 10.000 VND/giao dịch

Chuyển trên 500 triệu 0,01% tối đa 200,000 VND.

Ở lần đầu sử dụng Internet Banking VCB, khách hàng cần chú ý đến phương thức xác thực và đổi mật khẩu lần đầu.

Phương thức xác thực bằng OTP rất quan trọng, đây là lớp bảo mật cho tài khoản mỗi khi giao dịch. Vì vậy, bạn cần cài đặt mã OTP này.

Bước 1: Đăng nhập vào Vietcombank Digibank sau đó nhấn chọn “Cài đặt phương thức nhận OTP“.

Bước 2: Nhấn chọn đăng ký/hủy.

Bước 3: Điền các thông tin do hệ thống yêu cầu và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: THông báo đăng ký phương thức xác thực Smart OTP thành công.

Bước 5: Cài đặt ứng dụng VCB Smart OTP sau đó mở lên và điền số điện thoại, cùng mã kích hoạt trước đó nhận được vào.

Bước 6: Soạn tin nhắn theo cú pháp VCB DK SMARTOTP đến 6167 từ số điện thoại đăng ký là xong.

Bước 1: Để đổi mật khẩu lần đầu sau khi đăng ký. Hãy truy cập vào địa chỉ chúng tôi sau đó đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhấn vào thanh menu và nhấn đổi mật khẩu.

Bước 3: Nhập mật khẩu hiện tại và điền mật khẩu mới trong 2 lần và nhấn xác nhận.

Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn tất quá trình đổi.

Tên đăng nhập là duy nhất và không thay đổi được, tên đăng nhập sẽ là số điện thoại đăng ký.

Nếu nhập sai mật khẩu Internet Banking hoặc mã xác thực OTP quá 5 lần thì sẽ bị khóa.

Có 2 hình thức nhận mã OTP là: Smart OTP là tạo mã tự động trên ứng dụng, SMS OTP là nhận mã qua số điện thoại.

Trong trường hợp quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu cần phải tới chi nhánh Vietcombank để làm thủ tục lấy lại.

5/5 – (1 bình chọn)

Hướng Dẫn Cách Đổi Mã Pin Agribank Trên Điện Thoại

Mã PIN thẻ ATM của ngân hàng Agribank được ngân hàng cung cấp cho khách hàng khi lấy thẻ ATM. Với mã PIN hãy còn gọi là mật khẩu của thẻ giúp khách hàng có thể đăng nhập vào hệ thống câuy ATM. Từ đó có thể tiến hành đươc những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền hay thanh toán bằng thẻ.

Mã PIN của thẻ còn được coi là lớp bảo mật của thẻ ATM tránh sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Nhiều khách hàng thắc mắc mật khẩu Agribank mấy số? Chúng tôi cũng sẽ trả lời các bạn luôn đó chính là 6 số. Khi các bạn nhận thẻ cần phải tiền hành thay đổi mã PIN của thẻ. Việc này đồng nghĩ với việc sẽ kích hoạt thẻ ATM của mọi người, sau đó mới có thể sử dụng được.

Để tiến hành mọi người cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD sau đó đến một chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất. Gặp nhân viên và hãy yêu cầu muốn thay đổi mã PIN thẻ ATM của khách hàng. Lúc này các bạn cần phải xác nhận thông tin chủ thẻ ATM, đây là quy định của ngân hàng để đảm bảo an toàn cho thẻ của bạn. Ban cần cung cấp giấy từ tùy thân. Sau đó là một số những thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, số tài khoản,….

Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận những thông tin mà bạn đã cung cấp. Nếu như đã chính xác và xác nhận được bạn là chủ thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một mật khẩu thẻ mới. Mã PIN mới sẽ được ngân hàng gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của mọi người.

Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E- Mobile Banking được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau đó tại giao diện màn hình chính hãy chọn vào phần Dịch vụ thẻ.

Bước 3: Tại đó hãy tìm và chọn tiếp vào phần “Cấp/ ĐổiPIN“. Và tiến hành chọn loại thẻ ATM mà khách hàng muốn thay đổi.

Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của mọi người là hoàn thành.

Bước 1: Mọi người hãy đăng nhập tài khoản đã đăng ký vào trang website của ngân hàng Agribank.

Bước 2: Tại giao diện của dịch vụ các bạn tìn bên thanh công cụ tiện ích thay đổi mã PIN của thẻ ATM.

Bước 3: Tiến hành điền một số thông tin như số thẻ, mã PIN cũ. Sau đó hãy nhập mã PIN mới mà bạn muốn thay đổi.

Bước 4: Sau đó hãy xác nhận để hoàn thành thao tác thay đổi mã PIN thẻ ATM của bạn.

Nếu thực hiện giao dịch chuyển tiền hay rút tiền thì bạn có thể đến máy ATM nào cũng được. Nhưng nếu muốn đổi mật khẩu thẻ thì phải đến đúng máy ATM thuộc cùng hệ thống ngân hàng bạn đã mở thẻ. Bạn không thể dùng cách đổi mã PIN thẻ ATM Agribank qua tin nhắn được. Như vậy muốn đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank thì phải đến máy ATM Agribank.

Bước 1: Cho thẻ Agribank vào máy ATM theo chiều mũi tên hướng dẫn màu trắng in trên thẻ. Chờ đợi máy báo nhận thẻ và chuyển sang giao diện tiếp theo.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị trên máy ATM. Thường mọi người đều chọn Tiếng Việt.

Bước 3: Nhập mã pin hiện tại gồm 6 số. Phải nhập thật chính xác. Nếu nhập sai mật khẩu 3 lần bạn sẽ bị máy ATM nuốt thẻ.

Bước 4: Trong các tính năng hiển thị trên màn hình thì bạn chọn Đổi pin.

Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn nhập mã pin hiện tại lại lần nữa.

Bước 6: Nhập mã pin mới cũng bao gồm 6 số.

Bước 7: Nhập lại mã pin mới lần 2 để xác thực.

Xong xuôi màn hình máy ATM sẽ hiển thị thông báo đổi mã pin thẻ ATM thành công. Bạn thực hiện giao dịch mới hoặc nhận lại thẻ. Giao dịch đổi mật khẩu thẻ tại máy ATM hoàn toàn miễn phí và có thể thực hiện vào bất kể thời gian nào trong ngày.

Đổi mật khẩu theo số bất kỳ hoặc dãy số có ý nghĩa với bản thân để dễ nhớ hơn. Tuy nhiên không nên đổi thành dãy số quá dễ đoán như 123456, 888888, 111111… Vì khi làm mất thẻ kẻ xấu có thể mò được mật khẩu của bạn dễ dàng.

Nếu nhập sai mật khẩu thẻ 3 lần và bị nuốt thẻ thì phải báo lại ngân hàng Agribank ngay để nhận lại thẻ và mở khoá thẻ ( trường hợp thẻ bị khoá tạm thời).

Khi nhập mật khẩu tại máy ATM nên che tay để không bị lộ mật khẩu.

Vậy là câu hỏi cách đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank qua tin nhắn có được không đã có câu trả lời rồi. Tuy hiện nay ngân hàng Agribank chưa có dịch vụ này. Nhưng hy vọng trong tương lai ngân hàng sẽ hỗ trợ dịch vụ đổi mật khẩu qua tin nhắn để các thao tác được linh động, đơn giản hơn.

Rate this post

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Facebook trên website Iild.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!